OPPO R5 Reviews

Lowest Price P11,095 1 Prices
Go to Shop ebuy Philippines
Color
OPPO R5 is a 4.85mm Ultra Thin Design, 5.2inch (1920 x 1080) of display, 1.5GHz Qualcomm Snapdragon 615 Octa-Core (MSM8939) of processor.
  • Release date : Nov 2014
  • Smartphone, Android 4.4.2...
  • 5.2 inches (~423 ppi pixe...
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 16GB, 2GB ... more specs
OPPO R5
Latest model
OPPO R7
4.0(6)
- (0 Prices)

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.2
Portability 4.0
Operability 4.3
Response 4.3
Display 4.5
Listenability 4.5
Battery 4.3
Total 4.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Lhady G Almendrala

  • Review by Lhady G Almendrala
  • Feb 7, 2017
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

i luv oppo r5

My phone is oppo r5 sobrang gnd gmitin i luv it

Good Review

Chu Chu Rada

  • Review by Chu Chu Rada
  • Mar 26, 2016
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.6

Maganda Siya :)

Maganda siya gamitin tapos maganda yung camera, d nga ako makapaniwala na 5 mp lang yung frnt. cam. actually yung phone na yon sa lola ko kaya d ko sya masyado maexplain. pero yung time naginagamit ko maganda naman tapos bigscreen pa. tapos malinaw yung screen tapos kahit 5mp lang yung camera SOBRANG Linaw. tapos battery nya matagal malobat tapos yung speaker nya malakas. :)

Good Review

Jj Mejeras

  • Review by Jj Mejeras
  • Aug 28, 2015
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

PERFECT PHONE!

Many people wants this OPPO R5 and since I don't have money to buy that the price is so expensive and I want also that OPPO R5 phone and I'm so thankful to my Mother who works abroad she ask me what I want pasalubong and I said OPPO R5 and she told me she will be buy that phone for me. I'm so glad and happy I can now experience the great gadget now it has a very excellent performance and also it is up gradable as well. I like it because it is also durable phone and of course its portability is perfect.!

Good Review

Uyo Kalas

  • Review by Uyo Kalas
  • Feb 12, 2015
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.6

bagong Oppo R5

Ang daming nagkagusto sa brand nato Oppo kahit bago pa yung name sa gadget world pero tumatak agad , kaya nakapag decide ako na ito na bilhin ko kasi binasa ko yung features mukhang okay naman at di nga ako nagkakamali sobrang okay nga naman talaga yung quality nito, pati yung browsing sa internet , mabilis din namn pala kasi nga naka ocat core na ito at yung pinaka da best na gusto ko yung ultra thin slim na design nito, sobrang light lang talaga, sunod din ito sa may magandang quality na camera , okay na okay talaga..Oppo R5 ang bago nilang phone model kaya medyo mahal pa,..

Good Review1

かわいい びあんか

  • Review by かわいい びあんか
  • Dec 13, 2014
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.0

the nice phone

I want this phone

Good Review

Dc Faith

  • Review by Dc Faith
  • Dec 12, 2014
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.7

Oppo R5

May tatalo na sa sony xperia phone pagdating sa camera shot, Itong Oppo R5 ko ang pinaka unique sa lahat ng phone na nagamit ko yung cam kasi nito ang cute lang , tapos may controller pa ito if I connect this phone sa ibang device , galing talaga mas high tech ..Simpleng flat yung design pero da best naman yung functionality nito..

Good Review1

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

Nice at reliability na phone. Wla ng masabi basta maganda sya. Hiling ko lang sa new updates ng OPPO. Mas kokonat na yung batt nya Salamat po

  • Rating : 4.1
  • Review by Junior Adiki Medidas
  • Date : Aug 7, 2017

Itong oppo ko na phone ay subrang galing talaga camera pa lang ang linaw na at mas maganda gamitin kasi smooth lang siya mabilis ang response at walang arte na phone okay lahat ng games enjoy akung ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Prince gastan
  • Date : Jul 28, 2017

Ang phone ko na slim talaga ang design and when its comes to specs naman subrang ganda nito kasi 1.5 GHz Octa core Mediatek MT6750 na ang processor nito na mas mabilis processor nito kisa sa iba ang ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by junjay
  • Date : Jul 26, 2017
View Mode: PC | Mobile