OPPO Find X Reviews

Lowest Price P39,990 16 Prices
Color
The OPPO Find X packs a 6.4" OLED display with a popup 25MP front-facing camera, 20MP + 16MP primary camera, Snapdragon 845 chipset paired with 8GB RAM, 256GB ROM and a 3730mAh battery.
  • Release date : Jun 2018
  • Phablet, Smartphone, Colo...
  • 6.4 inches, 2340 x 1080 p...
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 256GB, 8GB ... more specs
Related Models
OPPO Find X

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.7
Portability 4.5
Operability 4.6
Response 4.7
Display 4.8
Listenability 4.6
Battery 4.7
Total 4.7

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Mi Amor

  • Review by Mi Amor
  • Oct 16, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

para sa mga hindi maka move on!

Find X. Goobye present Y!

Good Review

Mary Grace Olarte

  • Review by Mary Grace Olarte
  • Oct 16, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Perfect Condition

So far I find this phone the perfect Oppo phone. All of its quality is great and amazing. this is my first time to have used a phone like this. It has a wonderful selfie camera that captures everything in details. The color, the brightness just everything and I really love it. I also like its battery performance because it never disappoints me. If I need it I till have enough battery to use and that's really important because everything is on my phone. I am happy using Oppo and it's really worth buying it. This is the best phone I have owned so far.

Good Review

Euberto Joe Kusi

  • Review by Euberto Joe Kusi
  • Oct 11, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

superb front camera

Ang ganda ganda ng phone na ito, at I am happy using it kasi ang ganda ng camera nito. I love taking selfie all the time and I really need a cool phone to use and ito ang napili ko and I am really happy na ito ang binili ko instead mag iPhone na laging sira ang battery. Ang battery nito is beyond sa iniexpect ko talaga hindi ko pa alam lahat ng specs niya nung binili ko sa bahay ko nakita lahat ng features niya at sobrang nakaka impress talaga ito. Best Oppo phone for me next to iPhone I guess, but performance is really amazing!

Good Review

Ethan Jake Balangatan

  • Review by Ethan Jake Balangatan
  • Oct 9, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

really quick charging

Ngayon lang ako naka experience ng ganitong phone at sobrang nakaka impress ng specs niya. Kaya pala ang mahal kasi ang ganda talaga niya, Kulay at design palang eh talagang magaganda kana sa klase niya. gusto ko din yung quality ng camera ng phone na ito. Iba talaga ang Oppo phone pagdating sa camera niya sobrang linaw kasi at sobrang bilsi mag charge, wala pang 30 minutes ata full na ito.Kaya kung gusto niyo yung low end devices ng Oppo mas magugustuhan niyo ito for sure kasi talagang maganda ang quality niya sa lahat ng Oppo na nagamit ko this is the best!

Good Review

Vanjie

  • Review by Vanjie
  • Oct 5, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

worthy flagship phone

For me ito talaga ang the best ng Oppo na nagamit ko. At para sa akin napakita talaga ni Oppo na kaya niya makipagsabayan sa mga big branded names ng mga smartphone. I am very contented with its kasi lahat ng specs na gusto ko nandito na at ang pinaka maganda kasi sa Oppo at consistent sa kanya eh yung linaw ng camera nito. From the first time ko na nagkaroon ng isang Oppo yung camera talaga yung nagustuhan ko dito tapos video quality din niya. Ganda ng kulay at sa lahat ng Oppo naman talaga sobrag worldclass quality nito para sa taste ko.

Good Review

Jon Maverick Delos Santos

  • Review by Jon Maverick Delos Santos
  • Oct 3, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.9

incredible performance

Isa ito sa pinaka best phone na nagamit ko. Sobrang linaw ng OLED na display ang saya gamitin sa games at pag nag stream ako ng movie super linaw at ang lake ng screen kaya panalo talaga ang phone na ito. Ang ganda wala ako masabi mahal lang pero super worth it na pagipunan. Battery is also a top advnatge of this phone hindi ka mapapahiya na gamitin 3 days no charge for standby mode or basic use, paggaming next day na ako nag charge. Kaya bilib ako sa Oppo phones ngayon sila pa din ang number 1 sa akin!

Good Review

Jedi Masters

  • Review by Jedi Masters
  • Sep 21, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

fantastic Oppo device

Ang ganda at ang mahal. Pero iba ang display quality ng phone na ito kaya nagustuhan ko din siya compared sa ibang high end phones. Nice and cool camera quality. ganda din ng design niya. I love it!!

Good Review

simply G!

  • Review by simply G!
  • Sep 18, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

this is amazing phone

wow, phone! all I can say is that this phone is powerful and very nice to use. Its good, fast and no problem using it all day, in and out of the house I love this phone. Even its expensive its super worth it. Beautiful camera.

Good Review

Cassandrah

  • Review by Cassandrah
  • Sep 14, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

high quality device

Iba pa din ang quality ng mas mahal na smartphone. You can get better specifications and better performance talaga and mas reliable syempre. I have never used a phone like this na mabilis no lag kahit sabay sabay ako nagoopen ng apps ko hindi nag crash ito kaya mabilis ko din nachecheck ang email at messages ko online kasi ang ganda naman talaga ng performance nito. The best battery phone din ang bilis mag charge at hndi naman din basta basta nauubos ang battery even after using it the whole day. Perfectly made phone for me.

Good Review

UMA

  • Review by UMA
  • Sep 9, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.6

no NFC feature

Sadly this device doesn't have NFC, a headphone jack, waterproofing, a microSD card support or a fingerprint scanner.Which para sa akin mga important features of a phone but the sum total of these absences doesn't affect well against its premium competition kasi maganda naman ang performance ng Oppo phones especially this device.Im not a fan of the device kasi medyo parang Samsung ang look niya kaya hindi ko marecogize na Oppo device ito sa una. Camera is the best feature of Oppo and I really love taking pictures using this device.

Good Review

Emilia Harte

  • Review by Emilia Harte
  • Sep 4, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

beautiful feature and design

Superb camera quality ang Oppo phone na ito kasi best din ito gamitin pang selfie sobrang linaw ng kuha ko, at instant ang filter niya kaya ang ganda talaga nito gamitin. Ever since lumabas ang Oppo phones maganda talaga ang camera ng Oppo kaya ito ang best feature nito. Okay din ang pag ka bezelless ng phone na ito ang ganda ng screen buong buo kaya kitang kita mo talaga ng malaki ang mga image at pag vivideo.Ang bilis din mag charge gamit ang phone na ito kaya maganda ang quality niya sa mga high end na Oppo phones..

Good Review

Wilprin

  • Review by Wilprin
  • Aug 31, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.3

3D camera

Sa panahon ngayon kung kailan technology is very advance and innovative kaya one of the necessity ng mga tao ay ang magkaroon ng mobile phone. Smart phone nowadays are used in everything kaya kapag wala kang cellphone para ka na ring baldado. Dahil na nga may kaya rin naman kami so I decided to have another set of cellphone the latest one and I choose the oppo find x. I never so sure of getting this one since I researched everything firsthand that's why I already know its good and bad side as well. Nagustuhan ko ang simplicity ng phone kong ito ang unified gradient design niya, ang arc screen display nito, security features, enhanced 3D camera ability niya at marami pa talagang iba. Kaya I didn't have the slightest uncertainty or disappointment ever since I used this smart phone.

Good Review

MarshOrit

  • Review by MarshOrit
  • Aug 28, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 3.0
Battery 4.0
Total 4.3

more than the price

Very clever ang pagkaka-isip ng paggawa ng oppo find X, isa sa kinakabilib ko rito ang pop-up cameras nito na animo'y parang instant dslr na kapag gagamitin diyan pa lang siya lalabas. Exceptional pa ang mga kuha nitong photos at videos kaya kahit costly ang pagbili ko rito sulit naman at more than the price pa ang experience na naranasan ko upon using it. Though wala siyang wireless charging ability tapos single lang ang down-firing speaker niya still sa ibang aspects beyond naman ang kakayahan nito.

Good Review

mey.katok

  • Review by mey.katok
  • Aug 22, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.4

low light photography

It's gorgeous gradient design ang ubang napansin ko sa oppo find x. Kasi halos sa mga smart phones ngayon has plain common color designs that is why I find oppo find X unique among the rest. But when I started using it my only bad comment about it ay ang low light photography niya medyo dim ang camera brightness ng phone kong ito.

Good Review

lotipakerz

  • Review by lotipakerz
  • Aug 16, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.3

my mini computer

Multi-tasking ready display ability is one of the factor which fascinate me about samsung J6. Kasi at first bili lang ako ng bili without knowing its capabilities basta pasok sa uso binibili ko agad. And then one time when I watch youtube videos then someone message me thru my messenger the screen separate equally into two so I accidentally explored that pwede pa lang makipag chat ako while watching youtube at the same time. It's like my phone is a mini computer itself.

Good Review

m@C@m

  • Review by m@C@m
  • Aug 16, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.4

One of a Kind

Maganda ang futuristic 3D design ng phone kong oppo find X tapos smart at good looking pa talaga. Pero isa sa hinangaan or should I say ikina-amaze ko sa kanya ay ang rear at front cameras nito which is hidden or in short embedded. Kapag ginagamit ko ang camera then that's the time na lumalabas ito so para siyang dslr kaya it amaze me so much talaga, its really one of a kind phone I've ever met.

Good Review

yummybhabe

  • Review by yummybhabe
  • Aug 14, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.1

My Perspective: Be Contented

Cool phone even at its imperfections. May mga hindi kagandahang features niya but then as a user it depends to the one using it kung paano siya makuntento sa kung ano mayroon siya. At ako? kuntento na ako para sa akin okay na siya kasi wala namang perfect na bagay lahat may kakulangan depende nalang sa gumagamit kung paano niya e.resolba yun nabuhay nga nuon ang mga tao ng walang kahit anong cellphone tapos ngayong meron na wala ng ka kontentohan ang mga tao. Maganda naman siya ang desinyo ng pagkakagawa, may 13MP camera din siya, kaya naman niyang maka receive, maka text at gumawa ng calls diyan pa lang sapat na sa akin kaya contented na ako. Marami kasing bad comments ang nabasa ko about sa phone kong ito kaya gumawa rin ako ng review para ma share ang perspective ko.

Good Review1

A_Y

  • Review by A_Y
  • Aug 10, 2018
Design 4.0
Portability 3.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.0

imperfect

Hindi perpekto ang oppo find x smart phone ngayon marami din naman siyang kailangang e.improve tulad ng camera nito, ang battery at mismong ang desinyo ng pagkakagawa niya. No, I don't still have it but my friend had na kabibili lang niya a few days ago. Pina try niya sa akin ito and I spent almost half of the day manipulating it kaya nasasabi ko ang opinyon kong ito. Pero I think it's worth it naman bumili nito so far kasi hindi naman seryoso ang mga negative factors meron ito. Infact maraming good qualities ang makikita mo at ma e.experience sa oppo find X.

Good Review

p0np0n.daq

  • Review by p0np0n.daq
  • Aug 6, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

Mas Pinabagsik

Hindi ko na lubos maisip na mas may ikakabagsik pa ang oppo smartphones at ito nga ay ang oppo find X na kabibili ko lang last July. Sa observation ko so far talaga namang napaka ganda ng mga specifications meron ang smart phone na ito. Talaga namang pang matagalan ang battery capacity niya na halos magdamagan at umaabot pa hanggang dalawa at minsan pa nga tatlong araw bago ma drain ang power nito. Parang the flash din ang performance at response nito na tiyak namang nagpabilib lalo sa akin kung ikukumpara ko ito sa pinaglumaan kong smartphone. Para sa akin wala na talagang makakatalo pa sa oppo find X kahit pa ang iphone smartphones.

Good Review

Carlo Soliman

  • Review by Carlo Soliman
  • Jun 25, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Pros and Cons

The Pros of this phone it have the first phone that have 93.8% screen to body ratio display and a great Battery life and a whopping camera and with the modern chipset
But There many cons first of all the IP rating It doesn't have any waterproofings because of its motorised camera setup and if you accidentally slip the into the water it may cause serious problems to your phone and it does not have wireless charger and even a 3.5 mm headphone Jack will you sacrifice the screen to body ratio to the special features that other flagship smartphone have that this phone doesn't have??

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Mobile Phones

Ay mukhang this phone wouldn't suit for my standard smartphone but it is a quite unique quality naman din kasi yong OPpo is sapagkaka-alam ko lang is that marami silang mga bagong model ng mga ...Read more

  • Rating : 3.1
  • Review by larry c.
  • Date : Oct 19, 2018

Oh! Oppo! Mas nagagandahan talaga ako sa lahat ng model ng Oppo! Nation wide nakasi to, sikat na masyado lahat ng brand ng smartphone nila dahil sa unique style and everything po. Kaya kayo kung ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by fine kitty
  • Date : Oct 15, 2018

Magandang phone nadin ang a3s oppo..

  • Rating : 4.4
  • Review by John Renzen Miguel
  • Date : Oct 14, 2018
View Mode: PC | Mobile