OPPO F5 Reviews

Lowest Price P8,999 54 Prices
Storage
  • ALL
  • 32GB
  • 64GB
RAM
  • ALL
  • 6GB
  • 4GB
Color
Equipped with a 6-inch FHD+(2160 by 1080 pixels) display with Corning Gorilla Glass 5 protection, 4GB RAM/32GB ROM or 6GB RAM/64GB ROM model, 16MP main and 20MP front-facing camera, 3200mAh battery and facial recognition security system.
  • Release date : Nov 2017
  • Phablet, Smartphone, Colo...
  • 6 inches, 2160 x 1080 pixels
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 64GB, 3... more specs
Related Models
OPPO F5
Latest model
OPPO F9
4.6(23)
P17,450 - (30 Prices)

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.2
Portability 4.4
Operability 4.1
Response 4.0
Display 4.3
Listenability 4.2
Battery 3.9
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Astrid Marquez

  • Review by Astrid Marquez
  • Oct 11, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 1.0
Response 1.0
Display 1.0
Listenability 1.0
Battery 1.0
Total 1.6

Sayang lang...

Kung after kayo sa quality ng phone, I suggest not to buy this phone dahil bumili ako nito four months ago at ngayon nga ay nagkakaroon na ng maraming problema sa device na ito. Madali itong mag over heat at nagha-hang palagi kapag ginagamit ko. Nagiging blank pa ang screen nito kapag nagha-hang. Ang isang worry ko about this ay nag-o-off ito nang kusa nang hindi ko alam at hindi nag-o-on nang mga isang oras. Ang phone na ito ay hindi worth sa money ko at pakiramdam ko ay nasayang lang. For it's price range ay makakakita pa ako ng mas magandang device kesa dito at mas maganda pa ang performance. Don't buy this...

Good Review

Ma. Rowena Ignacio

  • Review by Ma. Rowena Ignacio
  • Oct 5, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.6

all that you simply need

I am really in love with Oppo phones. sobrang ganda ng quality ng camera, ang linaw ng screen, ang laki ng capacity tapos matibay pa at may protection ito. Ang ganda niya, this is my first time to have a phone na satisfied talaga ako sa performance. Battery lang sana medyo malaki ang capacity para matagal ito na magagamit since ngagamit ko kasi ito for my favorite games mabilis tuloy nalolowbatt kaya need ko lagi magcharge pero kung browsing lang naman. Okay naman ito na gamitin sa labas. I am still happy with it! no matter what.

Good Review

Addams Vicino

  • Review by Addams Vicino
  • Oct 3, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.6

tough and reliable phone

Isa sa rason kung bakit nagustuan ko ang phone na ito kasi matibay siya at hindi ito basta basta nasisira. Masaya ako kasi when I accidentally drop it hndi naman nasira ang phone na ito. I dropped it three times na and okay pa din naman ang screen niya. May dents and scratches na sa likod at gilid pero okay pa din ang screen niya. Isa ito kaya hindi ko pa ma let go ang phone na ito kasi very useful talaga siya para sa akin. its simple and affordable kaya worth buying ang Oppo na device na ito compared sa medyo pricey na phones.

Good Review

abbygale

  • Review by abbygale
  • Sep 17, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.7

impressive camera

ang ganda pala ng camera ng Oppo, I love its clear screen and popping colors. I love using this phone. Worth it!

Good Review

Anthony Thrillanes Jr.

  • Review by Anthony Thrillanes Jr.
  • Sep 9, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

perfect smartphone device

Para sa akin solve na ako dito sa F5 na phone eh, akala ko nga ito ang best phone until F7 and F9 was released. But still happy ako sa quality ng phone na ito. Big wide and clear screen perfect for watching Netflix and Iwanttv, yun lagi ko kasi gamit. Maganda pa ang sounds niya hindi kulob at sabog. Malakas at malinaw kaya enjoy na enjoy ko ang pag gamit nito. wala akong nakitang problema habang gamit ko ang smartphone na ito bilib ako sa quality ng Oppo phones, maganda din ang camera pictures niya, since maganda ang screen pati pictures ganda talaga.

Good Review

Angel Dale Cortez

  • Review by Angel Dale Cortez
  • Sep 4, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 3.4

inconsistent camera

This is one of the most affordable phones to feature the ultra-thin screen surround design. Actually, mukha din itong iPhone x yung design niya pero wala lang siyang top part design yung notch niya. This phone works well for movies sadly its performance sa gaming is not impressive. Its struggles sa high-end games but can very well perform in simple kind of games.Hindi din ako na impress sa camera quality nito, minsan kasi nag kaka crash ito tapos may shots na okay pero madalas hirap sa pag focus to get a great shot.

Good Review

jet casas

  • Review by jet casas
  • Jul 20, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

everything is great

I'm not a OPPO phone user but i have been using this OPPO F5 since 5 months ago the design is super maganda talaga and it easy to works i don't have any problem of this phone,camera is great, battery life is great,display is great and everything is great that's why i'm so lucky to have this phone.

Good Review

Helen Lambanan

  • Review by Helen Lambanan
  • Jul 18, 2018
Design 5.0
Portability 3.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.7

non-removable battery

hindi na ako magbibigay pa ng komento patungkol sa camera features ng oppo f5 kasi naman known ang oppo to have a very good and impressive camera qualitie. i just want to have an issue sa non removable battery ng phone kong ito kasi parang sira na ang battery niya but how am i supposed to replace it kung non removable naman ang battery niya di ba. tapos naghahanap ako ng black variant ng phone na ito nung bumuli ako tapos ang sabi wala daw na manufacture na black variant nakakadismaya so white nalang ang binili ko.

Good Review

castro May

  • Review by castro May
  • Jul 16, 2018
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 4.0
Total 3.6

sobra sa needs

Hey! Magandang araw sa inyong lahat. Ako yung tipo kasi na hindi mahilig sa games, kaya swak rin sa akin itong OPPO F5. Ang mga features nito sobra-sobra sa needs ko. Maganda yung kuha ng camera, yung selfie na nauuso sa lahat, sa phone na ito ay malawakang angle ang kuha.May face recognition pa kaya hindi ganoon kahirap ang pagkuha ng selfies. Lakas din magloading sa RAM na 4GB plus bonus pa yung laki ng storage niya. Hindi rin pahuhuli, na pwede pang ma-extend yung storage niya, dahil pwedeng-pwedeng malagyan ng SD card.

Good Review

marcos tam

  • Review by marcos tam
  • Mar 28, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

good quality phone

Okay para sa akin ang OPPO F5 maganda ang camera okay ang storage malalaki talaga and ang maganda pa dito is OTG ready na ang isang ito and from the display na may corning gorilla glass protected okay talaga siya tama lang ang price niya sa specs ng phone na ito space sa storage subrang galing talaga.;

Good Review

BENJ 卌

  • Review by BENJ 卌
  • Mar 25, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

OPPO F5

The camera of my Of5 is superb same as the smoothness of the phone. The life of the battery is pretty nice also. If you arr in a thight budget at the same time you want a quality phone? Of5 is for you.

Good Review

Rodel M. Concimino

  • Review by Rodel M. Concimino
  • Mar 10, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.6

Good

Good

Good Review

UnicornHorn

  • Review by UnicornHorn
  • Feb 28, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Good phone with some downside too

6 Months ko nang gamit ang phone na ito. So, far okay naman.Ito ang reviews ko:

Pros:
Slim
Lightweight
Large screen to body ratio
May awesome na camera
May great battery sa 3200mAh nitongcapacity
May 4GB RAM

Cons:
Walang app icon sa status bar para sa incoming notifications
Nakakainis na status bar notification kapag ang developer options ay naka enable
Yung split screen ay supported ng konting applications
Hindi mo masu-swipe away agad ang notification at kailangan mong i swipe tapos click delete tulad ng sa iPhones.

Good Review

Babesy Jhing

  • Review by Babesy Jhing
  • Jan 24, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 3.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

oppo f5

i love my new oppo f5

Good Review

Jenny Cacho

  • Review by Jenny Cacho
  • Dec 11, 2017
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.3

Very Satisfied

Camera's Awesome
Awesome for gaming(very smooth)
Battery life is good
Charges Fast!!!
Very fast finger print sensor
Face recognition is great aswell
I'M INLOVE WITH THIS PHONE❤❤❤

Good Review

Neil Cedrick Mojica

  • Review by Neil Cedrick Mojica
  • Nov 19, 2017
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.4

Oppo F5 Review

I'm impressed with OPPO F5,

Good Review

Makubex

  • Review by Makubex
  • Nov 2, 2017
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.9

Gusto ko sana yung 6GB RAM Model

Di nako nakapag antay kaya bumili nko ng 4GB RAM model, mas gusto ko sana yung 6GB RAM na pula kaso nde pa available.

As promised magandang nga yung camera, kaso sa sobrang ganda nde na nakaka paniwala ung picture hahahaha.

Kakadating palang ng unit ko kaya nde ko pa natetest maxdo ang battery life.

Medjo may napansin din akong lag kaso baka dahil sa mga app na inistall ko lang siguro, nde ko pa kasi rinrestart.

Good Review1

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

Nais ko lamang sabihin sa inyo na, pagkabili ko nito talagang nagpakita na to ng kakaibang features although maypagka mura masyado tong phone but still maganda parin yong image structure nito which ...Read more

  • Rating : 3.7
  • Review by b3
  • Date : Oct 22, 2018

as of my hands on with oppo, this phone is a competitive brand phone with there specs, durability and camera, its fabulous I never hands on such like a higher prices oppo but I see there super ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Skciv Pahunang Aradilla
  • Date : Oct 21, 2018

For me I had Huawei y6 2018 before this Oppo A3s.I like Huawei better with regards to materials use.The Oppo A3s is not so durable with terms of materials use.It Feels cheap.Speed and lagging almost ...Read more

  • Rating : 3.6
  • Review by Mix
  • Date : Oct 21, 2018
View Mode: PC | Mobile