OPPO F1s Reviews

Lowest Price P10,000 35 Prices
Contact Seller Shanylle General Merchandise
Storage
  • ALL
  • 32GB
  • 64GB
RAM
  • ALL
  • 3GB
  • 4GB
Color
The OPPO F1s is selfie expert smartphone that gives 16MP front camera with beautify 4.0. You can have natural looking shots ever. It also available for Dual SIM, 32GB of storage and 3075mAh battery.
  • Phablet, Smartphone, Colo...
  • 5.5 inches, HD (1280 x 720)
OPPO F1s

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.5
Portability 4.3
Operability 4.3
Response 4.3
Display 4.7
Listenability 4.3
Battery 4.3
Total 4.4

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Kyle Daven Fuertes

  • Review by Kyle Daven Fuertes
  • Jun 18, 2017
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Wow

Wow. Ang ganda nga ng phone na ito at ang gaan² lng dalhin hindi hussle at maganda pa ang camera.. Sulit na sulit

Good Review1

aaron jacky

  • Review by aaron jacky
  • Apr 4, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

OPPO F1s

my OPPO F1s is so cool for selfie never had phone like this before this phone is so fast kasi hindi ito hang up sabi kasi ng friend ko na ito yung piliin ko kasi mabilis din daw ito sa internet at maganda din talaga ang mobile data nito kaya ito ang pinili ko ang smooth lang ng phone ko na ito kasi naman easy touch very responsive na phone kaya wala akung problema even whole kung gamitin without charging this one is so good talaga at fast charging ang isang ito. kaya happy ako sa nabili ko na phone.

Good Review

jongjong

  • Review by jongjong
  • Jan 3, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

the phone is OPPO!

Good afternoon everyone my OPPO smartphone was look so simple but its okay as long as I have a smartphone. It was also portable phone I can bring this to anywhere I want so much better to have it much. I can easily operate this smartphone and its not hard also so much nice to have it. All the functions of it was functioning will so much nice and the camera on it has a good quality and the speaker was so nice cause it was loud volume so its better to have it. The battery life is long life so I can used it for a long long time.

Good Review

seb

  • Review by seb
  • Nov 29, 2016
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.1

Ang F1s parang samsung!

Good!
Ang style sa phone na ito ay mag kasing katulad sa samsung pero ayos lang. Maganda ang design at ang display sa phone na ito ang gaan gaan masyadong dalhin nito hindi na ako mahihirapan pa kung dadalhin ko ito kasi malalagay lang naman sa bulsa ko kaya ang ayos. Ang camera ay may maganda at linaw na result kaya ang galing din naman nito. Mahaba-haba naman kunti ang baterya nito at madali lang din naman i charge kaya ang ayos.

Bad!
Wala pa!

Good Review

RS Infante

  • Review by RS Infante
  • Oct 26, 2016
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.3

Weak Connection Problems

This is not the phone for you if you need to make calls. Take selfies all day is ok. The signal keeps dropping and is weak. Hope they fix the problem. it's a pretty camera. that's all it is right now.

Good Review1

Precious hipolito

  • Review by Precious hipolito
  • Sep 23, 2016
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

OPPO F1s

OPPO F1s ito ay hindi samsung na phone kundi OPPO kaya ito ang gusto ko kasi ang ganda ng design nito. Ang display din naman ay ang attractive din naman nito kaya it0 ang binili ko at ang mura din naman nito. Napa ka gaan lang din naman dalhin nitong phone na ito para sa akin handy lang ito at hindi rin naman sagabal. Ang dali lang din naman ang pag gamit nito hindi na kailangan pag aralan kaya ang ayos na kasi sobrang dali lang talaga. Madali lang din maka download ng mga applications kasi ang dali nitong maka access sa internet kaya ang galing masyado. Medyo matagal-tagal din naman malowbat ang phone na ito kaya matagal ko din naman magagamit to kaya ang ayos din naman. Ang camera ay ang ganda pa ng kuha ma front o back man ay ang ayos lang din naman kaya galing talaga nito.

Good Review1

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

Camera's Awesome Awesome for gaming(very smooth) Battery life is good Charges Fast!!! Very fast finger print sensor Face recognition is great aswell I'M INLOVE WITH THIS PHONE❤❤❤

  • Rating : 4.3
  • Review by Jenny Cacho
  • Date : Dec 11, 2017

Ok sya sa selfie, pero pagdating sa video recording, pangit...

  • Rating : 4.3
  • Review by Jeff Cañezo
  • Date : Nov 21, 2017

I'm impressed with OPPO F5,

  • Rating : 4.4
  • Review by Neil Cedrick Mojica
  • Date : Nov 19, 2017
View Mode: PC | Mobile