OPPO F1 Plus Reviews

Lowest Price P16,999 9 Prices
Contact Seller Cheyan Cellphone and Accessories
Color
OPPO F1 Plus is a 5.5inch (1920 x 1080) of display, 64GB of storage, 13MP of primary camera.
  • Phablet, Smartphone, Colo...
  • 5.5 inches, Full HD (1920...
OPPO F1 Plus

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.3
Portability 4.3
Operability 4.3
Response 4.3
Display 4.3
Listenability 4.3
Battery 4.3
Total 4.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

My joel

  • Review by My joel
  • Feb 3, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

OPPO F1 Plus nice phone!

This phone has a lot of good quality because this is LTE ready already and has a good camera and has a big internal storage and has a very thin design you can so very classy and also nice display when using internet the this can connect so easily and if your taking some selfies very nice quality of camera has a long life capacity in battery so if you wanted to have a phone like this grab this OPPO F1 Plus.

Good Review

eDdie eddie

  • Review by eDdie eddie
  • Dec 29, 2016
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

the F1 OPPO smartphone

Design and display was look simple but its very attractive OPPO phone and good.
Portability it was handy and not hassle to bring this smartphone always.
Operability esay to used and I did not encounter hard time on this phone.
Response opf course all the functions are responsing will and fast.
Camera has a good quality of image so much better good in taking photos.
Listenability it has a loud loud sounds.
Battery life is long.

Good Review

Lorene Peligrino

  • Review by Lorene Peligrino
  • Oct 18, 2016
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

My nice OPPO F1

My OPPO F1 phone of mine and I was so happy cause finally I have a new smartphone I like it and the quality of the design and display of this smartphone is good and I like it so much. It was handy and not hassle phone I love to bring it anywhere. And very easy and not difficult to used this phone I have a very nice day on it. All the applications that downloaded on it was responding very fast so much better cause it will not be hard time on me. The quality of the camera on this phone was all in a good result. The volume of the speaker also is loud so much better.

Good Review

Markie Castro

  • Review by Markie Castro
  • Aug 4, 2016
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

smartphone OPPO!

Sa wakas ilang buwan din akong nag titiis sa aking sira na phone at ngayon napalitan na rin ang ganda nga ng nabili ko isang smartphone na OPPO F1 Plus sobrang ganda nga ng design at ang display nito kaya ang ayos. Magaan lang din naman dalhin ang smartphone na ito at ang dali lang din naman gamitin nitong smartphone na ito. Mabilis din naman ang pag pop-up din nito. Ang camera pa sa smartphone ko ay ang linaw ng pag capture kaya hindi ang ayos pang groufie at pang selfie nito. Malakas din naman ng speaker nitong smartphone ko na OPPO! At matagal pa din malowbat nitong smartphone ko at iingatan ko na talaga ng maayos ang smartphone na ito. Para matagal ko din naman magagamit at para hindi rin masasayang ang pera ko sa pag-bili nito.

Good Review

Oscar 9748

  • Review by Oscar 9748
  • May 26, 2016
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Go for oppo phone

Ang OPPO na smartphone ay bago nga kaya dahil sa kagustuhan kung gumamit nito bumili talaga ako nito lalo na medyo nasisira na ang phone ko. Nagagandahan nga naman ako sa smartphone na ito kaya ang ayos talaga nito. Ang handy lang din naman nito at nagustuhan ko ito lalo kasi manipis din naman kaya hindi rin sagabal at mahahawakan ko talaga ng sakto to. Ang dali lang din naman ang pag gamit kasi ang dali lang din memoryahin ang mga function nito. Ang tagal pang malowbat kaya ,mas magagamit ko ng matagal ang aking mga application at ang importante ay maupdate ko din naman. At itong phone na ito sure na sure talaga ako na matibay to at tatagal ang pag gamit ko nito. Go for oppo phone na ako kasi ang ganda ng performance sa akin.

Good Review

Honey Sweet

  • Review by Honey Sweet
  • Apr 26, 2016
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

OPPO F1 Plus

OPPO F1 Plus ang pina ka latest na smartphone ngayon medyo mahal nga naman nitong phone na ito pero okay lang din naman sa akin. Ang ganda nga naman ng design nito parang mag katulad lang sa iPhone. Magaan lang din naman dalhin to para sa akin handy at hindi rin naman hassle sa akin. Ang dali lang din naman gamitin sa smartphone na ito at ang mga button nito ay madali lang din naman e-press kaya hindi na ako mahihirapan sa pag gamit nito. Okay na okay naman ang response nito wala talagang problema. Maririnig naman sa kabilang linya ang makakausap ko kaya ayos na ayos ang smartphone na ito. Ang baterya ang haba rin naman ng buhay kaya mas masusulit ko ang pag gamit at pag update sa aking mga applications.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

Hi everyone my favorite phone because i just like the camera very nice selfie and also very portable to used and very smooth to touch and easy to used and easy to response very nice and im so happy ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Komoy
  • Date : Jun 23, 2017

Isang magandang phone ang bagay sa akin kaya ito ang napili ko kasi maganda ang design at maganda ang selfie camera nito ang clear yung kapatid ko na adik sa selfie ay parating nakiki selfie sa phone ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Aljun
  • Date : Jun 22, 2017

Wow. Ang ganda nga ng phone na ito at ang gaan² lng dalhin hindi hussle at maganda pa ang camera.. Sulit na sulit

  • Rating : 5.0
  • Review by Kyle Daven Fuertes
  • Date : Jun 18, 2017
View Mode: PC | Mobile