OPPO A37 Reviews

Lowest Price P7,500.00 28 Prices
Contact Seller Larah's CellSite
Color
The OPPO A37 sports a 5inch HD screen, 2GB RAM, 16GB expandable ROM and runs on Android 5.1 Lollipop OS w/ Color OS 3.0 on top.
  • Release date : Jul 2016
  • Smartphone, ColorOS 3.0, ...
  • 5 inches, HD (1280 x 720)
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 16GB, 2GB ... more specs
OPPO A37

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.2
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.2
Battery 4.0
Total 4.1

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

popper_21

  • Review by popper_21
  • Dec 20, 2016
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 4.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 3.3

galing naman ng phone na to

galing naman ng phone na to. parang iphone talaga ang features nia. kulang nlang yung fingerprint sensor.

Good Review

ANA8808

  • Review by ANA8808
  • Dec 16, 2016
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Ang daming imbitasyon sa amin ng aking OPPO!

Ang daming invitations ngayon kasi Friday kaya ako handa na at ang aking smartphone para may magamit ako sa party na pupuntahan ko at ang galing din naman ng aking OPPO A37 ay ang ganda nga naman nitong smartphone na ito at ang processing speed din nito ay ang bilis gumalaw kaya ang dali ko lang maka download ng mga applications. Madali lang din ang pag gamit nitong aking smartphone ang galing nga naman nito. Ang camera ay perfect pa kasi ang ganda ng kuha nito malinaw masyado at nakaka download pa ako ng mga video kaya ang galing.Matagal pa din naman malowbat to na phone kaya napa ka sulit ng OPPO.

Good Review

Macoy

  • Review by Macoy
  • Nov 17, 2016
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Pera pang bili ng smartphone

Naka bili na rin ako ng bagong smartphone dahil pina dalhan na rin ako ng ate ko ng pera para pang bili ng smartphone kaya ang binili ko ay isang A37 OPPO ang ganda nga naman ng design at display nito ay ang ganda, Ang gaan-gaan lang din naman dalhin nito kasi ang handy at hindi rin naman hassle sa akin. Madali lang din naman ang pag operate nito kaya ang ayos nitong tingnan. Mabilis din naman maka access sa internet ang smartphone na ito kaya makaka pag wifi din naman kaya makaka pag download ako ng mga applications kaya ang ayos din naman nito. Camera din ay ang ganda ng kuha kaya ang galing bagay na bagay to sa akin kasi mahilig akong mag selfie. Ang tagal pa naman malowbat nito. ang swerte ko kasi ang bait ng ate ko kasi bingyan niya ako ng pang bili ng smartphone.

Good Review

Alma Bilbao

  • Review by Alma Bilbao
  • Sep 28, 2016
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

My phone A37

My smartphone is A37 OPPO and it has good and simple design and display so its better style. Very portable also to have this it not hassle and I always to bring this phone cause its important to me. I can used it very easy and not difficult also so great to have it. The battery life has long long life so I can used it for a longer hours so much better.

Good Review

Pepito Manlozo

  • Review by Pepito Manlozo
  • Jul 29, 2016
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

OPPO A37

OPPO A37 ang bait nga talaga ng misis ko kasi binilhan niya ako ng ganitong phone. Angb swerte ko talaga sa misis ko. Ang ganda ng binili niya kasing katulad niya maganada. Ang gaan pang dalhin nito at okay lang naman sa akin ang laki nito. Maayos nga to kasi mababasa ko ng klaru ang mga message na mare-save ko kasi ang laki ng mga litra at madali lang din anman akong maka text nito kasi malaki ang screen kaya ang galing pag tatawag naman ako sa misis ko o sa mga kamag anak maririnig ko naman ng maayos ang kanilang mga boses kaya nag galing nga naman nito. Ang camera din ay ang ganda ng kuha sa lahat ng mga okasyon ay makaka pag selfie na ako ang saya pala mag selfie at mag groufie no. Matagal din naman malowbat ang smartphone na ito kaya ang galing at iingatan ko ito apra hindi agad masisira.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

Napaka ganda. Ang tagal malow batt and napaka ganda ng camera, yung lakas ng speaker, yung theme, ang bilis din ng mobile data and maganda at madali lang gamitin. Matibay pa siya

  • Rating : 5.0
  • Review by Gian Grant
  • Date : Jan 9, 2017

Good afternoon everyone my OPPO smartphone was look so simple but its okay as long as I have a smartphone. It was also portable phone I can bring this to anywhere I want so much better to have it ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by jongjong
  • Date : Jan 3, 2017

Design and display was look simple but its very attractive OPPO phone and good. Portability it was handy and not hassle to bring this smartphone always. Operability esay to used and I did not ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by eDdie eddie
  • Date : Dec 29, 2016
View Mode: PC | Mobile