Nikon D5500 Kit Reviews

Lowest Price P28,500 15 Prices
Go to Shop ONE STOP SHOP
Color
Nikon D5500 is a 18-55mm VR II Focal Length, 24.2MP image sensor without an optical low-pass filter.
  • DSLR - with Lens, 24.2MP
  • ISO 100 -25,600
Related Models
Nikon D5500 Kit

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.1
Image Quality 4.2
Operability 4.1
Battery 4.1
Portability 4.1
Functionality 4.1
Display 4.2
Grip Performance 4.1
Total 4.1

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

archie bel

  • Review by archie bel
  • Jun 14, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Nikon D5500 Kit with 18-55mm VR II

At first hindi talaga ako mahilig sa camera pero ng binigyan ako ni uncle ng camera at na try ko rin talaga ang galing lang talaga kaya nag check ako ng price at nakita kung medyo mahal din talaga ang camera na ito kaya na try ko siya ang ganda talaga ng kuha sabi nga ng mga friends ng nakita nila ang mga kuha ko nag ask talaga sila anung camera ang gamit ko at sabi ko itong Nikon D5500 Kit with 18-55mm VR II kaya naman wala akung masasabi sa camera kung ito kung hindi napaka galing talaga.

Good Review

sally c

  • Review by sally c
  • Mar 9, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

my brand new camera

good morning guys happy ako ngayun kasi tinupad na ni mama ang promise niya sa akin na camera at grabe yung happiness ko ngayun ito kasi naman ang ganda naman ng image ang clear nito kahit malayo ang clear parin nito at okay lang dalhin kahit saan kasi hindi naman ito balky dalhin at madali lang ma operate ito at easy lang ang mga functions ang galing talaga ng camera ko.

Good Review

Jamisola

  • Review by Jamisola
  • Jan 20, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Ang nice ng nikon camera

Magandang tanghali po sa inyung lahat ang aking camera na partner ko kahit saan ako mag punta ngayon kaya ang galing din naman nito. Ang kalidad din naman sa mga image na nakukuha nito ay ang linaw at kahit nasa malayo ay makukuha pa din ng malinaw to kaya love na love ko ang cam na nikon. Sa pag gamit nito ay ang dali lang hindi na ako mahihirapan pa kaya buti na lang at may camera ako nito ang galing. Gumagana to at wala ng problema sa akin kasi ang galing din naman nitong aking camera. Ang overall performance nito ay ang maayos at walang sabit talaga kaya iingatan ko ito.

Good Review

Nelson Manuel

  • Review by Nelson Manuel
  • Oct 17, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

My D5500 camera great

My D5500 Kit camera is good enough and its best to have a camera the design and display was simple but its great cause its attractive. Image quality was good all the image has a perfect and clear. To operate this camera is very simple and not difficult I have a good time using this camera. It has also a long life so its better to have it cause I can take many photos on it. All the functions of this camera is functioning will so no problem at all. The overall performance is best and no problem and its great camera.

Good Review

Kenneth Ramirez

  • Review by Kenneth Ramirez
  • Aug 11, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

My very best outing camera fun day!

A super exciting because we don't have work tomorrow and me and my co-worker has a plan for a break and we decide to go to a beach and its my time to prepare my camera and its best to used because the design and display is very best and has a good style. The image quality is perfect cause its has a very nice and good effect of all the image of it. This camera has a very easy way to operate or to used so much more easy for us to used my camera. The battery life also of it has a long life so great cause I can take a lot of image on this camera and all the good memories will be capture so its more a lot of fun on it. The functions also is functioning will so much better and it is the most durable camera ever.

Good Review

Bing Cruz

  • Review by Bing Cruz
  • Jun 10, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Ako lang daw ang maayos kumuha ng pics

Ang mga friends at relatives ko ay pag may mga big events ay gusto talaga nila pumunta ako at ako ang mag kuha ng mga pictures hindi ko alam hindi naman ako photographer. Sabi nila kasi ang galing ko daw kumuha ng mga litrato kaya sabi ko hindi ako ang magaling kundi ang camera ko na gamit isang NIKON CAM. Ang galing nga naman nito kasi lahat ng mga image na nakukuha ko nito ay ang galing at ang linaw din naman. Ang dali lang din naman ang pag gamit nitong camera na ito kaya ayos talaga. Ang gaan lang din naman nito kaya hindi talaga sagabal ang camera ko na ito. At nag pa-function din naman ng maayos to. At matibay rin naman ang camera na ito kaya ang lupit talaga nito. Ang tagal din naman malowbat nito kaya sulit na sulit ang pag kuha ng maraming litrato nito.

Good Review

Jealy T.

  • Review by Jealy T.
  • May 6, 2016
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 5.0
Grip Performance 4.0
Total 4.3

captures the good memories

Ang camera ko na ang ganda nga naman nito kahit medyo luma na nga daw ang design nito pero I don't care kasi para sa akin ang ganda nito. Ang image quality din naman nito ay ang ganda talaga kaya nga naman gustong-gusto ko na ito ang gagamitin ko lalo na pag may malaking event na pupuntahan ko. Sobrang kuha lahat ang mga unforgettable memories at ang dali lang din naman gamitin nitong camera na ito kaya hindi na ako mahihirapan nito. Maayos din naman nag pa-function itong camera na ito kaya ang galing talaga nito. Magaan lang din naman dalhin ang cam na ito kaya hindi talaga to pabigat sa akin. Ang huli ay ang baterya ay may mahaba nga naman na baterya to kaya ayos na ayos nga naman ito. At matibay din naman tong camera na ito at mag tatagal nga naman to.

Good Review

Gultiano

  • Review by Gultiano
  • Mar 28, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

D5500 camera Nikon

THE GOOD!
the design and display of these camera is very nice and I love it. The quality of the image is perfect cause all the images taken on these camera is clear and has a good so its nice to get pictures on these camera. Its easy also to operate these camera and its good for me. The battery also has a long life so I can used it for a long hours.

THE BAD!
I don't have any bad comments about these camera.

Good Review

Japeth

  • Review by Japeth
  • Feb 29, 2016
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

perpek cam

isang wow na wow nga naman na camera kasi ang lupit sa ganda ng kuha magaganahan ka talagang kumuha ng mga litrato nito kasi ang ganda. Ang sosyal din naman tingnan nito wala talagang problema. Ang dali pang nga namang gamitin kaya at ang baterya ay ang tagal din naman malowbat sulit na sulit talaga to. Ang gaand din naman kahit araw-arawin ko pa ang pag gamit nito ay okay na okay lang hindi ko na kailangan pa ng mag edit ng husto dito kasi ang ganda na talaga . Perpek na ito sa mga magagandang event.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Digital Cameras

It was way better that my old canon camera na every after 700 shots kailangan na niyang e.recharge but this new one I had the nikon D3400 has the ability of 1200 shots before ma drain ang battery at ...Read more

  • Rating : 4.3
  • Review by ongcay
  • Date : Aug 14, 2018

Ang mga kuhang photos at videos ng nikon D3400 ko ay napaka ganda, vibrant at glowing ang mga shots nito as if parang na re-reserve niya ang exact lifelike emotions and moment in every capture it ...Read more

  • Rating : 4.3
  • Review by anel
  • Date : Aug 9, 2018

Luma na ang version na ito ng nikon but there's nothing more convenient and easy to use but this one specially for beginners. A user-friendly camera it is! Kahit naman din luma na ito ang 3.0 inch ...Read more

  • Rating : 4.1
  • Review by jhon2x
  • Date : Aug 6, 2018
View Mode: PC | Mobile