Nikon D3400 Kit Reviews

Lowest Price P20,700 85 Prices
Go to Shop kimstore
Color
The Nikon D3400 Kit has a 3-inch LCD monitor with 1920x1080 resolution, rechargeable Li-ion battery, Live View, Built-in flash and Face Recognition features.
  • DSLR - with Lens, 24.20 MP
  • ISO 100 to 25600 in steps...
Related Models
Nikon D3400 Kit

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 3.7
Image Quality 4.5
Operability 4.5
Battery 4.2
Portability 3.9
Functionality 4.2
Display 4.5
Grip Performance 3.8
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

R-by.Ab

  • Review by R-by.Ab
  • Sep 20, 2018
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

Stunning simplicity

Napaka-exciting magcapture kung Nikon D3400 Kit yung gamit mo, make it easy to get creative photos and videos. six preset options niya enhances the color and tonal characteristics form the images you likely captured, then customize selections for your own personal style. every lens nito offers an inspiring new view of the world that makes you Grow your capabilities in photographic environment. then meron siyang auto-focus systems available. grabi ang ganda ng camera nato mas maganda pa'to sa mga known na cam.

Good Review

jaymark Abre

  • Review by jaymark Abre
  • Sep 19, 2018
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 4.5

Quite amazing

When it comes to functionality ng camera nato talagang usable siya for those who really love in capturing different features. I dont think kung ang lifespan ng battery nato has a long-last capacity. sa image quality naman tayo bumasi, walang naman akong masasabi kasi enough nasakin yung shape, size very authentic nga ee in which hindi masyadong malaki napakaconstant lang yung framework niya. Tapos yung display naman is napagankandang tignan kasi iba-iba din yung nilalagay nila. Maraming options kapag may edition na nangyayari after mong magshoot ng iba't-ibang pictures..

Good Review

Cleo Oteyza

  • Review by Cleo Oteyza
  • Sep 14, 2018
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Really love this camera!

Dahil sa marami talaga ang nagtatanong kung gaano kaganda ang camera na ito, masasabi kong talagang amazing ito. Marami na akong nakuhang shots gamit ang ibang camera sa mga nagdaang taon dahil sa photography na hobby ko. At ito ang talagang the best for me. Kahit na nga hindi man ito pwedeng nakipagsabayan sa mga camera tulad ng D850 o kaya ay yung 5D MK pero makakakuha ka pa rin ng magagandang pictures using this camera. Okay ang ISO management nito at may 24.3MP na sensor na very sharp na kung titingnan. Wala man itong features like touch screen at tilting LCD, magaan naman ito at madaling gamitin sa pagsho-shoot. I highly recommend this camera.

Good Review

shiny

  • Review by shiny
  • Aug 31, 2018
Design 3.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 5.0
Grip Performance 3.0
Total 4.1

snapbridge

Snapbridge does takes pretty great role in the nikon camera specially the image or storage space in it. Having a cloud storage and a sharing site which helps me to have some back-up of my photos, also helps me to easily create and share those albums with my family and friends. And talking about video records, since it has a dazzling 1060/60p full HD so it had guaranteed videos captured.

Good Review

Liar

  • Review by Liar
  • Aug 28, 2018
Design 3.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 5.0
Grip Performance 4.0
Total 4.4

traditional outlook

kahit na traditional masyado ang outlook o styling at controls ng nikon D3400 ko still good quality images and every photos it captured portrays reality. Simple din itong gamitin understandable ang bawat components kaya best suited din ang ganitong klase para sa mga bagohang users. this is really a good starting gadget for those beginners. at sulit ang galaan buong araw kasi matagal bago ito ma lowbat kaya maraming scenery at moments it can captured.

Good Review

Balsa

  • Review by Balsa
  • Aug 23, 2018
Design 3.0
Image Quality 4.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 3.0
Total 3.9

pack with lots of ,,,

Nikon is really the best mini DSLR for me kasi it is pack with a lot of very desirable features na swak sa presyo niya. Very modest pa ng mga updated features nito unlike sa last predecessor nitong D3300. Ang camera nito ay mayroong 24MP along with expeed 4 na image processor kaya images are really quite impressive talaga. Also full HD rin ang video capture nito and has an 11-point auto-focus system. Unfortunately, wala siyang wifi feature but mayroon naman itong Bluetooth LE connectivity to aid the sharing and transferring of files.

Good Review

monhar

  • Review by monhar
  • Aug 17, 2018
Design 3.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 3.0
Total 3.8

not fact

Sabi ng iba downgraded daw ang nikon D3400 but I strongly disagree with it. Infact the entry level of this dslr of mine is really fantastic. I red some comments saying that it's camera flash daw ay weak but that's just a bluff and wag kayo maniniwala agad agad sa nababasa lang lalo na kung di niyo pa na test kung totoo ang sinasabi ng iba.

Good Review

ongcay

  • Review by ongcay
  • Aug 14, 2018
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 3.0
Functionality 4.0
Display 5.0
Grip Performance 3.0
Total 4.3

1200 shots

It was way better that my old canon camera na every after 700 shots kailangan na niyang e.recharge but this new one I had the nikon D3400 has the ability of 1200 shots before ma drain ang battery at e.recharge. That's why I'm super happy to bought this one kasi aside sa easy at understandable menus niya lively pa ang mga captured images and even videos gamit ito. Bad side nga lang sa kanya bluetooth lang ang means of sharing niya mas better sana kung wifi yun.

Good Review

anel

  • Review by anel
  • Aug 9, 2018
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 3.0
Functionality 4.0
Display 5.0
Grip Performance 4.0
Total 4.3

lifelike preserved shots

Ang mga kuhang photos at videos ng nikon D3400 ko ay napaka ganda, vibrant at glowing ang mga shots nito as if parang na re-reserve niya ang exact lifelike emotions and moment in every capture it does. Tapos isa sa maganda talaga dito ay ang interchangeable lens niya na mas nagpapa enhance talaga sa kagandahan ng mga kuhang shots gamit ito.

Good Review

jhon2x

  • Review by jhon2x
  • Aug 6, 2018
Design 3.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 3.0
Functionality 4.0
Display 5.0
Grip Performance 4.0
Total 4.1

A User-Friendly Camera

Luma na ang version na ito ng nikon but there's nothing more convenient and easy to use but this one specially for beginners. A user-friendly camera it is! Kahit naman din luma na ito ang 3.0 inch 921k-Dot LCD monitor offers a 100 percent screen coverage at tsaka maganda din ang quality ng captured photos nito as it projects reality images. Kaya nga until now ito pa rin ang ginagamit ko to capture pictures and memories in every places I go.

Good Review

edward.tag

  • Review by edward.tag
  • Mar 27, 2018
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

old school masyado

For casual user maganda ang isang ito ang fantastic ang resolution ng isang ito medyo old school ang design but nahusay naman madali lang sa auto focus but nahirapan ako pag dating sa fast shooting hindi kasi ganun ka fast ang lens nito but okay naman sa battery niya medyo mabigat siya and hindi ko pa masyadong kabisado ang mga settings ng camera na ito at medyo annoying nag oopen yung flash niya pero okay naman ang mga kuha ko so far.

Good Review

Mark Henry

  • Review by Mark Henry
  • Feb 27, 2018
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

I love this camera!

Ang camera na ito ay amazing. Nakapag shot na ako ng iba-ibang uri ng camera as i'm so fond of photography. At itong camera na ito ay the best talaga. Pero obviously hindi mo ito pwede ihanay sa mga camera tulad ng D850 o 5D MK iv pero makakakuha ka pa rin ng great pictures using this camera.
Para sa mga nerds:
ISO ang management ay maganda at makakakuha ka pa rin ng semi usable na mga photos
24.3 mp Sensor ay talagang crazy sharp
Still shoots raw

Good Review

ferdinan

  • Review by ferdinan
  • Nov 27, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Beautiful compact Body

Good
BALKY yun talaga ang una kung nakita sa camera na ito kasi narin sa design but when i try it talaga ang galing niya kasi hindi siya mabigat mukha lang talaga and ang battery life napaka tagal mag lowbat and Good single-shot AF performance grabe talaga and Very compact and quiet kit lens.
Bad
ang hindi ko lang gusto is hindi siya touchscreen and wala siyang microphone port.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Digital Cameras

I finally got to have my own Nikon camera. The image quality is pretty good with nice colors, sharp edges, and good contrast. If you're looking for a camera that has a good zoom this will do ...Read more

  • Rating : 4.3
  • Review by Tony Boi C.
  • Date : Sep 7, 2018

one of the most affordable DSLR that I have seen. I like its camera lens and its range, good in autofocus and it captures decent pictures too. The best feature that I notice on this camera is that it ...Read more

  • Rating : 4.8
  • Review by lailaniey
  • Date : Jul 2, 2018

great long range using teh lens at ang angganda ng kuha niya like a professional photographer. Good for long range ang lens niya kaya if you wanted to use it sa mga scenery images okay gamitin ang ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Jay Poblacion
  • Date : Jun 1, 2018
View Mode: PC | Mobile