Lenovo Ideapad 320 14ISK Reviews

Lowest Price P23,549 7 Prices
Go to Shop HapiShop
CPU
  • ALL
  • Core i3
  • Core i7
RAM
  • ALL
  • 4GB
  • 6GB
  • 8GB
  • 12GB
HDD
  • ALL
  • 1TB
  • 2TB
SSD/eMMC
  • ALL
  • 128GB
  • 256GB
  • 512GB
Color
Full high definition display, Intel Core processor, up to 4GB of RAM, Audio clarity and personal assistance of Cortana.
  • Core i7, Core i3
  • DDR4, 12GB, 4GB, 6GB, 8GB...
Related Models
Lenovo Ideapad 320 14ISK

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.3
Processing Speed 4.3
Graphics 4.0
Expandability 4.1
Usability 4.1
Portability 4.0
Battery 4.1
Display 4.1
Total 4.1

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Sabriana Jarin

  • Review by Sabriana Jarin
  • Oct 11, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Amazing laptop...

Sobrang amazing ng laptop na ito sa price nyang 23 thousand plus at after kong ma-purchase yung 8GB RAM version nito na paired with 1TB hard drive, sobrang okay nito at ang bilis ng processor na walang makapantay sa mga nagamit ko na before na laptop. Madaling makakapaglaro ng mga games tulad ng Minecraft at Terraria sa laptop na ito pati na rin yung ibang mga heavy games na nilalaro ng mga kapatid ko. Binili ko ang laptop na ito for my studies sa college at alam ko na maha-handle nito nang maayos ang mga gagawin ko sa school.

Good Review

sagad

  • Review by sagad
  • Oct 10, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

Upgradeable version

mas prefer ko talagang gamitin is yung brand ng lenovo hindi naman sa may discrimination among other new brand laptops but it actually talks about there functionality, specifications, frameworks and everything that is really relevant to use. For me kasi, marami talagang differences sa lahat seems to me captivating lang talaga siya sakin kasi the Lenovo has been given a good performance upgraded in which makakabili ka talaga without any hesitations.

Good Review

Ritz Bughaw

  • Review by Ritz Bughaw
  • Sep 6, 2018
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Graphics 2.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 3.0
Display 2.0
Total 3.1

mediocre performance

Hindi ideal ang gumamit ng isang Lenovo na laptop. Para sa akin kasi hindi ko gusto ang color hues nito, yung HD resolution niya parang hindi pa HD ang dating. Ang speakers din niya hindi malakas kaya need ko gumamit ng bluetooth speakers or headset para sa movies at music nito.Hindi din ako comportable sa keyboard niya parang masyadong malayo ang spacing at medyo matigas din ang keys, probably sa material iba ksi.Basta for me not worth getting. Choose a different brand of laptop nalang kesa itong Lenovo na ito.

Good Review

elgra

  • Review by elgra
  • Aug 30, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.0

updated the BIOS

lightweight stylish and has a good quality somehow. the keyboard is easy to use as well and the system starts up quickly same with opening programs. but i had a bit of noises observed but later on after i updated the BIOS it was resolve so far. the battery life also was not good but again as what i said after i updated the BIOS it seems to work properly already.

Good Review

Bheb

  • Review by Bheb
  • Aug 24, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 4.1

SSD upgrade

Good ang performance ng lenovo ideapad spceially pagkatapos ng SSD upgrade. Mabilis din ang processing ng update niya kaya hindi time consuming at hassle. Ironic sa size nito lightweight lang siya kaya hindi mahirap bitbitin kahit one hand lang. Also the touchpad are really responsive tsaka solid rin kaya naman hindi mahirap mag-scroll. Plus factor pa ay ang lakas ng sound that it produces kaya kapag I listen some calming music para na rin akong nakikinig ng live show.

Good Review

nael

  • Review by nael
  • Aug 16, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.1

Slim but Heavy

Slimmer ang lenovo ideapad kaya nagustuhan ko siya but contrary sa pagiging slim niya ay mabigat ito. Pero maganda ang laptop na ito for a start. I really liked the screen size at ang oversized keyboard niya kasi hindi mahirap mag encode kasi convenient at comfortable ang proportionality ng keyboard sa laki ng laptop. It also has all the needed features katulad ng SD card reader, DVD player, built-in camera, maraming usb ports at marami pang iba.

Good Review

Clumsy Kill

  • Review by Clumsy Kill
  • Aug 13, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 3.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.4

frequent auto restart

Maganda na sana ang laptop na ito if not for some particular issues and I'm going to point some of it. First, napakadaling ma lowbat nito about two to three hours after an active usage. Secondly, ang short ng charger kaya siguro poor ang battery capacity ng laptop ko na ito. And lastly, which I considered as my major problem ay ang frequent auto restart ng laptop ko for no particular reason, time consuming pa ang pag lo-load niya after restarting. Though amazing naman ang sound system nito tapos maganda ang screen display at resolution nito kaya better ang quality ng mga images and even the videos na pinapanuod ko.

Good Review

lansoy

  • Review by lansoy
  • Aug 9, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 5.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.3

testimony from an employee

Mas napadali ang buhay ko as an employee dahil sa tulong ng laptop kong lenovo ideapad 320. Dahil dito naha-handle ko ang multiple tasks ko with ease and thanks to its powerful processor for that. Meron siyang up to 12 GB DDR4 memory kaya guaranteed ang lightning fast responsiveness at reliable performance niya kaya hindi ako nahihirapan kahit na sagad ang pagmu-multi task ko gamit ang laptop na ito. Dagdag pa diyan ay kahit na multiple ang programs na naka install sa kanya smooth pa rin ang transition nito at walang kakupas kupas until now. Ginawa ko itong testimony na ito hindi upang mang bluff kundi para may preference ang mga readers dito para ma aware sa kung gaano ka ganda ang performance ng aking lenovo laptop at upang hikayatin silang bumuli ng sa ganun ay ma experience din nila ang mga naranasan ko sa paggamit nito.

Good Review

tatskie

  • Review by tatskie
  • Aug 6, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 3.0
Total 4.0

hardware verdict of ...

wala akong masyadong verdict about sa internal specification of my lenovo ideapad since it performs well. on the contrary, there are some hardware issues I just want to share with. just within a month upon my purchase of lenovo I observed na merong mga disappointing dents near sa may upper right side ng mousepad niya, tapos ang keyboard heights ay uneven as if someone already use it and lastly ang metal part on the upper side ng mousepad ay seems to gradually expanding upwards.

Good Review

jocabe sally

  • Review by jocabe sally
  • Mar 26, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

para sa mga casual user!

Para sa mga casual user laptop like me okay na ito para sa akin kasi naman nakapag Photoshop ako gamit ang laptop na ito may iba kasing laptop na hindi capable sa mga ibang application na gusto and hindi din kasi ganun ka mahal maganda din mag laro ng online games dito kaso nga lang expect na lug talaga minsan pero for me so far naman wala namang problema ito

Good Review

Thereza Noble

  • Review by Thereza Noble
  • Feb 27, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 4.0
Total 4.5

Good for me

overall it suits my need fast in internet....and i like keyboard much.... so much space for those who had a wide hands....
i like also the designs...

Good Review

Martian104

  • Review by Martian104
  • Feb 26, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Recommended for newbie users

Ang Lenova Ideapad 320 ay perfect para sa mga newbie sa mga laptop Ang price nito ay tama lang para makagamit ng mga basic applications like web, email, at desktop office. Ang laptop na ito ay medyo manipis lang pero mabigat. Talagang gusto ko ang laki ng screen at mayroon itong napakalaking keyboard. Ito ay may separated na number key pad na hindi mo makikita saibang laptops. Mayroon itong lahat ng mga kinakailangang features like maraming port ng USB, reader ng SD card, DVD player, at iba pa. Ang wifi signal ay talagang malakas ang signa;l at madaling i-connect sa aking home network. Merong mga ilang pre-loaded na programs na nakakairita pero madali namang i-uninstall ito.

Good Review

olie belle

  • Review by olie belle
  • Nov 24, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

powerful laptop!

This laptop is a full high definition display with very fast intel core processor it has a very nice spacious storage with 4GB of RAM just enough for all my files and also it has very nice audio very clear and powerful when it comes in performance subrang galing niya so far for me maganda pa din talaga ito.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Laptops

This is one useful laptop to have but when you talk about its performance don't expect from it because it has nothing compared to other budget laptops in the market. Sadly this laptop has one of ...Read more

  • Rating : 3.3
  • Review by Dark Webster
  • Date : Sep 6, 2018

kaya pala ang mura nitong Lenovo kasi ang panget ng performance niya. Hindi nga tumatagal ang battery eh kaya hindi ko magamit sa labas. Hindi pa malinaw ang image kapag nanunuod ako video madilim ...Read more

  • Rating : 2.6
  • Review by Patty Claire
  • Date : Aug 17, 2018

Ang dilim ng screen nito hindi maganda at worth na bilhin. ipon kayo ng mas better liek Acer or Asus. Madalas din ito mag lag nakaka disappoint gamitin ang panget ng quality ng Lenovo na ito.

  • Rating : 2.6
  • Review by Alexis Moe Hapiton
  • Date : Aug 15, 2018
View Mode: PC | Mobile