LG Q6 Reviews

Lowest Price P7,990 28 Prices
Go to Shop JMB Albay Gadgets
Color
The LG Q6 is expecting to have a 5.5 inch phablet touch screen, powered by Qualcomm Snapdragon 435 Mobile Platform with 3GB of RAM and 32GB of storage.
  • Release date : Aug 2017
  • Phablet, Smartphone, Andr...
  • 5.5 inches, 2160 x 1080
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 32GB, 3GB ... more specs
Related Models
LG Q6
Latest model
LG Q7
- (0 Prices)

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 3.8
Portability 4.3
Operability 3.7
Response 3.6
Display 4.1
Listenability 4.0
Battery 3.8
Total 3.9

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Werdy

  • Review by Werdy
  • Jul 20, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.6

just average

This phone is a good choice para sa mga taong not into much heavy gaming and multi-tasking like me. Malaki ang naitulong nito sa pang araw-araw kong ginagawa like browsing in the internet, social networking, at watching youtube streaming also texting and calling of course. It's quite good in hands when carrying it and everything meron ito ay just average. But if users tend for fingerprint sensor I can say don't choose LG Q6 kasi wala itong feature nito.

Good Review

elenah

  • Review by elenah
  • Jul 15, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 3.4

no bragging rights

Well, okay naman gamitin itong Huawei phones. Pero wala kasi akong makitang strength niya compared with other phones. Okay ito kasi its one of the cheapest phone that you can get na matino gamitin unlike, Cherry and Myphone. of course LG is better compared to them. Good thing in using this is that its good for any games like ML, ROS, and COC. Good phone for gamers.

Good Review

lakam

  • Review by lakam
  • Jul 12, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

impressive midrange phone

For its price, I was expecting more on its features like fingerprint sensor, scratch resistant, and better battery. I guess Lg phone is a So So phone for me to have. It has a good full view screen display since it has a big screen with it. The camera is just okay to use not that great to use for me, I guess the LG camera is not good at all.

Good Review

mari Ko

  • Review by mari Ko
  • Jul 11, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.9

good phone choice from LG

Okay din pala ang mga LG phone.I tried to look for a back up phone and got this but I am really impressed with its performance, mas okay pa sya gamitin as main phone kasi when it comes with battery matagal ito magamit tapso malaki ang screen maganda for gaming kaya its worth it and great to use.no downtimes! no lagging!

Good Review

trexie

  • Review by trexie
  • Jul 11, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.3

much wider ang ...

Dahil sa wider screen of 18:9 meron ang LG Q6 at 13.97cm IPS full HD display na mas easy access also much wider ang makikitang applications specially kapag kumukuha ng photo maganda talaga ang quality dahil sa wider ang range na makaka-capture at full vision talaga. At kahit na malapad ang phone kong ito still handy pa rin siya sa kamay hindi mahirap hawakan ng pang isahang kamay. Tsaka durable ang bawat sides ng phone built for any destruction. Also maganda din ang unlock application niya na using only my smile kaya nakaka good vibes talaga.

Good Review

Lebron

  • Review by Lebron
  • Jul 6, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 2.0
Display 3.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 3.7

poor performance

Madalas mag crash ang camera app ng phone na ito, maganda panaman sana at mataas kasi ang specs niya kaso after using it for a month na madalas ito mag crash even after restarting the phone its still the same. But it performs well, malaki ang screen niya good for watching at manipis lang kaya madali ito ilagay sa bulsa at dalhin.

Good Review

Kimberly Lim

  • Review by Kimberly Lim
  • Jul 4, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.1

simply amazing

It may not have the best features but with what it has I am already satisfied using this phone, its not even that expensive but you will still get this amazing design from the phone like its camera, storage capacity at ang pnaka the best sa akin ay yung battery niya kasi pang matagalan ito. Cool! Okay din pala ang LG na mga phones.

Good Review

jack-jack

  • Review by jack-jack
  • Jul 3, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

an okay phone to have

Hindi impressive ang specs niya, Believe ako at napaka mahal nito, ang specs niya hindi man lang updated na ang OS with Androi Oreo pero atleast malaki din ang battery capacity niya which I truly enjoy using sa mga ML games ko pati COC, ganda ng screen niya malinaw at malaki din ang storage space kaya it never lags or I never experience any issues din

Good Review

jackie girl

  • Review by jackie girl
  • Jul 3, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 2.0
Response 3.0
Display 2.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 2.7

too pricey

Knowing its specs naman ay hindi masyado maganda, hindi worth it para sa akin na bumili ng LG phone an ito. Yung camera niya okay lang can be improved for the next series of phone na gagawin. Walang finger screen security which halos lahat ng phone may ganitong feature na ata madali magkaroon ng scratch and fingerprints. It looks dirty for me.

Good Review

hi'melvin

  • Review by hi'melvin
  • Jun 25, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 3.7

better screen display but poor performance

Apart from the duality of the screen display that allows me towards easier access functions at with 18.9 wide ratio display, hindi maikakailang maganda ang display features ng LG Q6 but hindi sa apekto ng performance ng phone niya. Me and my best friend are comparing our phones sa kanya samsung S8 then akin ay LG Q6. Maraming failure sa performance ng phone ko compared sa kanya lagging masyado sa akin tapos hanging pa kaya hindi talaga maayos ang performance at response nito compared to samsung.

Good Review

AweSom3n3$$

  • Review by AweSom3n3$$
  • Jun 19, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 3.6

Outdated siya?

Ang older phone ay LG G5 and just recently I buy LG Q6 at much smaller siya compared to LG G5 so easy to carry lang. Kaya lang for a couple of months na paggamit ko medyo lagging ang mga apps niya at minsan slow or unresponsive ang mga apps when I open more than three apps at a time. In terms sa security ng phone, yung handset niya ay walang fingerprint sensor so parang outdated siya since halos lahat ng android phones has built-in multiple security sensors naman.

Good Review

LeeD@pogiako

  • Review by LeeD@pogiako
  • Jun 11, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.9

Malaki pero Magaan?

Malaki pero magaan ito ang phone na hinahanap ko buti na lang nakabili ako ng LG Q6 dahil na rin sa tulong ng bestfriend ko kaya naman thank you so much bro dahil sayo nabili ko itong phone kong ito. Aside sa affordable na ang ganda pa ng kuha ikaw kaya 13MP though 5MP lang yung front camera niya pero ok lang di naman ako mahilig mag selfie.

Good Review

TetchyNitrogen30

  • Review by TetchyNitrogen30
  • Jan 31, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.1

Midrange phone tat can be mistaken as high end

i got 11700 at lazada.
I can say it is a really great phone. First look and it looks like LG G6 without fingerprint scanner (the only downside of this phone)
Design really looks premium feel even if youre not fan of LG (bec I am)

Other specs are good too. you got a typical midrange phone with a Full HD Screen and standard battery. Even if this phone is just a midrange, it got plenty of power. The only issue I got is the camera because it is hard to focus when getting a video. Photos are no problem. It is comparable to its competitors.

Overall great midrange phone with heavy emphasis on design. anyone could be fooled with this as it is look alike with LG G6.

Good Review

ANNEO

  • Review by ANNEO
  • Jan 30, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

med range na phone not bad

The first thing i notice sa phone na ito is yung design niya ang nipis kasi first time kung makita ito nagandahan na ko kasi naman may 3gb ram na siya not bad lang naman sa phone na 3gb ram maganda na rin itong mag multi task and 32 gb na storage kaya not bad na talaga ang eleven thousand na price maganda naman ang performance lalo na sa price ang husay din ng display nito kaya for me hindi na ako lugi sa phone na ito.

Good Review

R. solis

  • Review by R. solis
  • Oct 5, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

The performance says it all!

This phone has 5.5" IPS Full HD+ FullVision Display which is very nice in a phone at ang mas magaling dito is yung experience sa phone na ito mas flat ang display surfaced niya at maganda siyang gamitin sa mga gaming videos at browsing grabe talaga yung design nag screen niya magaling at mas slimmer siya at ang isa sa mga unique sa phone na ito ay may face detection which pwede mo siya ma unlock gamit ang face mo ang cool talaga at kung sa camera naman with 100-degree wide angle front camera na kasya lahay kahit saang angle subrang husay kung mahilig ka sa groufie walang problema sa phone na ito at napaka sleek din talaga ng deisgn nito wala itong camera bump sa likod at maganda sa kamay kasi flat lang talaga at nakakasiguro ka talagang matibay ang case niya lalo na sa mga edge nito kaya ma bibili ako ng ganitung phone na maganda specs at hindi pangalan ng brand ang binabayaran

Good Review

roldan devega

  • Review by roldan devega
  • Aug 29, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

LG Q6

I am planning to buy a new phone i am just so concern about the specs and this is so cool the design is elegant to look very good in hands its just fits perfectly with the curve design and it has an amazing camera with a very hug storage and now im planning this one to buy.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

bumili ako ng phone nato last 2017, na inganyo ako dahil sa low price at good service and warranty DAW. Nung bumili ako nito nag offer sakin yung nag assist sakin ng advance 1yr warranty and life ...Read more

  • Rating : 3.9
  • Review by Japhet Uy
  • Date : Sep 18, 2018

Wag kayo bumili nag phone nato. Kabibili kung lang ng phone nato ngayong Sept. 2018 pero na disappoint kaagad ako sa battery performance nito. 1 hour lang tinatagal ng phone nato kapag nag youtube ka ...Read more

  • Rating : 2.9
  • Review by The Spreader
  • Date : Sep 18, 2018

This is one of my old phones and I still use it as a spare phone kasi matibay and working phone panaman ito. It has a good reliable battery power kaya ang masasabi ko ay maganda ang quality ng mga LG ...Read more

  • Rating : 4.3
  • Review by jeya
  • Date : Sep 6, 2018
View Mode: PC | Mobile