Honda TMX Supremo Reviews

Honda TMX Supremo

Honda TMX Supremo
Model TMX Supremo
Displacement(cc) 149.20
Available Color
  • Black
  • Red
  • Blue
Transmission 5-speed
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 14.3
Weight(kg) 120.0
L*W*H(mm) 2,037 x 778 x 1,068
Type Standard,Business
Offical Price P68,900

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 4.2
engine performance 4.2
travelling performance 4.2
ride quality 3.8
fuel efficiency 4.4
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

amir pat

  • Review by amir pat
  • Jun 20, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Honda TMX Supremo

Para sa ajin ang motor na ito ay gamit na pang araw araw sa tibay nito ay alam mung hindi ka iiwan nito sa sa byahe ang dati kasing motor ko ay sira na talaga pero ng nabili ko ito two years ko naring gamit ito wala akung naging problema sa engine nito ay matibay at ginagamit ko rin ito pag sundo ng anak k galing school pati na rin sa asawa ko hindi na ako hassle sa pag sundo sa kanila kasi hindi na problema sa motor at ang asawa ko ay natuawa rin kasi hindi siya mag commute sa trabaho ang gusto rin talaga dito ay matipid sa gasolina at hindi maingay ang makina smooth lang talaga tinuruan ko na rin ang asawa ko na mag drive kasi pag may importante at hindi ako pwedi siya na ang mag drive mabilis lang kasi itong ma drive ang motor na ito hindi din gaanung mabigat kaya kampanti akung ipagamit din sa aking asawa.

Good Review

sirhc09

  • Review by sirhc09
  • Apr 14, 2017
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.4

tmx supremo 150

tmx supremo 150 2nd gen. ( red )
bumili ako ng supremo nitong march lang,ok naman ang performance niya. di sya gaanong mavibrate unlike tmx 155,napakatipid sa gas at tahimik ang andar ng makina, smooth sya manakbo at malakas humatak tingin ko matatag ito sa long distance kagaya ng tmx 155 na napakatibayat maasahan sa lahat ng oras nagkaroon din ako ng tmx 155 1998 model contact point nuon kaya alam ko ang kalidad ng Honda tmx.

Good Review

aBoy

  • Review by aBoy
  • Feb 15, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Honda TMX Supremo para kay papa!

Nabilhan ko na rin si papa ng motor na gusto niya kasi matagal na niya itong pangarap na makabili ng bagong kasi luma na kasi yung parati niyang gamit at ngayung may trabaho na ako ito na yung promise ko sa iyo pa. Ito yung napili ko kasi matipid ito sa fuel at malakas ang makina at maganda din ang design nito simple lang at okay din naman ito sa mga malalayu na byahe kaya ito rin yung napili ko kasi mahilig din talaga si papa mag drive ng long distance so okay lang talaga.

Good Review

Gashton

  • Review by Gashton
  • Dec 29, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

the strongest supremo motor

I like to used this honda supremo motorcycle because I know that it was so durable and the the engine also of it was functioning will so its not easy to get trouble on this motorcycle. It was fast running and even in a rough road its still in a good conditions. I really like this motor and the gasoline also is not have a big expensive also so I can save money for the maintenance of it.

Good Review1

Sam Jamora

  • Review by Sam Jamora
  • Dec 2, 2014
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.4

About Honda Tmx Supremo

[Good]

The performance of Honda Supremo is so much good.
If i Going to compare it to Kawasaki Barako, I will choose Supremo because of its supreme experience specially on engine performance because if your in going to a highest ramp and you have baggage to carry.
It is going up like no hazzle.

[Bad]

The bad thing about it when you compare its parts to other brand because the part of supremo especially in underchasis is easily to broke but when it comes in engine performance.
I rate it 5!!

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

I have a Honda xrm before and just last week I bought Honda beat fi 2017 and all I can say is... Money saver, good looks and power for a small scooter

  • Rating : 5.0
  • Review by Ghael Gemir Dumaraos
  • Date : Nov 14, 2017

gandang ganda kyo noh pre sa price mga sir at boss ang mahal kong sa ordinaryong tao gagastong ng 150.000 nge hahay

  • Rating : 4.2
  • Review by John Delicana
  • Date : Jul 29, 2017

good day mga ka honda beat fi combi brake..ka bibili ko lng last month june 2017 ng 1st owned motorcycle ko ksi sa manila na ako magwowork uwian frm bulacan..1st choice ko nga dpt bilhin is ung new ...Read more

  • Rating : 4.8
  • Review by Sandy Tendoy
  • Date : Jul 2, 2017
  • Good Review
View Mode: PC | Mobile