Honda RS150 Reviews

Honda RS150

Honda RS150
Price (New)
---
Model RS150
Displacement(cc) 149.16
Available Color
  • Orange
Transmission 6-speed
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 4.3
Weight(kg) 111.0
L*W*H(mm) 1,941 x 699 x 977
Type Underbone
Offical Price P97,300

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 4.4
engine performance 4.3
travelling performance 4.3
ride quality 4.3
fuel efficiency 4.2
Total 4.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

jhon wayne

  • Review by jhon wayne
  • Jun 16, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Honda RS150 Special Repsol Edition

Matagal na rin itong motor ko astig ng purma nito lalo na sa performance nito kasi ang fast ng speed nito nito ang pulido ang makina kaya wala akung problema kung mag long drive mn ako kasi naman ang galing ng motor kung ito ride quality ay napaka komportable namang gamitin.

Good Review

marian shawn

  • Review by marian shawn
  • Apr 26, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Honda RS150 Special Repsol Edition

Hi everyone got this new motorbike very cool design this motorbike has a very fast travelling performance and very good in engine we have a lot of rides this summer with my friends and im so excited to have a long travel because i like driving this motorbike and very efficient in fuel so no worries for a long travel.

Good Review

Joofffeeeet

  • Review by Joofffeeeet
  • Feb 9, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Honda RS150 Special Repsol Edition

do you want to have long ride used this Honda RS150 Special Repsol Edition because the it has an excellent travelling performance even on rough road wanna go somewhere with you friends this motorbike is good for you has a very safe ride quality and very efficient in fuel engine performance is so good thats why this motorbike is for you!

Good Review

milo

  • Review by milo
  • Dec 29, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Ang RS150 Astig na motor

Sa wakas ang motor na gusto ko ay binili ng aking parents para sa akin nong isang linggo lang bagong-bago pa ito kaya ini-ngatan ko talaga to na hindi magasgasan ang aking motor. Grabe ang ganda nga naman talaga nitong aking bagong motor na RS kaya ang saya ko kasi hindi na ako maiingit sa aking mga barkada na may mga motor ngayon isa na ako sa kanila. Ang makina nito ay pulido ang pag kakalagay at original ang mga pisa at nakaka sigurado akong safety ang pag kakalagay nito. Sa pag takbo nitong aking motor ay ang tulin at mabilis pa kayang-kaya maki pag habulan. Ang sarap pang gamitin nitong motor na ito kaya ang galing din naman. Sa gasolina ay maayos kasi hindi naman malaka lumaklak ng gasolina to na motor kaya astig. Salamat talaga sa aking Parents.

Good Review

yen

  • Review by yen
  • Nov 29, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

new RS150 of me!

It was the latest RS NOW the Honda RS150 Special Repsol Edition the design was nice and its a sporty type of motorcycle and good to have it much. The engine performance was in a good conditions and no worries. It will run in a fast speed so great cause when i used a motor my speed was so fast. The fuel is not so big expensive I can still save for the maintenance of my motor.

Good Review

dino72

  • Review by dino72
  • Oct 24, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

at last RS150

All I can say was so good cause at last I have this RS150 the very nice motorcycle I ever have, it look so sporty motorcycle. The engine performance also was so good and no problem at all so it was so best to have a motor like this, the travelling performance was specially cause it will run so fast and nice to have it. I love to ride this motor cause I feel so comfortable and love it. The fuel is a little bet expensive but its okay to me.

Good Review

Anthony cabulag

  • Review by Anthony cabulag
  • Oct 6, 2016
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

kondisyon ng maayos ang makina

Isang RS150 ang ganda nito sporty tingnan kaya hindi ako nag kamali na bumili ako nito. Sa makina nito ay pulido ang pag kakalagay at condition din naman ng maayos kaya hindi na ako maba-bahala pa. Ang bilis din naman tumakbo nito at ang tulin pa kahit nga naman off road ay ang ayos pa din ng pag takbo. Ang sarap din naman sakyan at gamitin ang motor na ito. Ang fuel din nito ay ang hina lumaklak ng gasolina kaya mas nakaka save ako nito. At pag may sira sa motor ay madali lang ayosin at ang mga parts din nito ay madali lang hanapin sa kung saang motor parts.

Good Review

Morz Exclusivo

  • Review by Morz Exclusivo
  • Aug 26, 2016
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Best choice

Maganda ang RS150.
Fuel saver kc fi na. Hanep sa porma!
Sa maintainance nmn, ms efficient, kht cold starting, hndi problema. Condition prin ang makina.
Ang downside lang neto is ung horn. Sana nasa baba ng signal light button. Mas comfortable sna sa driver.

Good Review

Renier Moris

  • Review by Renier Moris
  • Jun 30, 2016
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

Honda RS150 naman!

Ang sabi ng aking mama hindi pa daw ako nakuntinto sa aking HONDA RS125 dahil bumili na naman daw ako ng bagong motorcycle isang Honda RS150 at ito ang sagot ko sa aking mama ito kasi ang bago ng RS kaya nagustuhan ko. Ang design ay ang ganda para na ngang Raider ito. Mga pisa sa motor na ito ay ang ang dali pang mabibili sa ibat-ibang motor parts kaya hindi ako mag kakaproblema nito. Mas mabilis din naman tumakbo ang motor na ito kaya bagay to sa akin na ang trabaho ko ay nasa malayo kaya ito ang bagay sa akin na motorcycle. Hindi parin naman magastos sa gasolina ang motor na ito kaya hindi mas makaka tipid ako pag dating sa gasolina kaya maka save din naman ako para na rin sa maintenance nitong bago kung motor para pag may trouble ma fix agad-agad.

Good Review

Nelson Manuel

  • Review by Nelson Manuel
  • May 19, 2016
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

May sarili na akong RS150 ride all the way!

Sa ngayon hindi na talaga ako mang hihiram sa aking Papa ng motor kasi may bsarili na talaga ako pinag sikapan ko talaga na makabili ako ng isang motorcyle at ito nga naman ang nabili ko isang Honda RS150 ang ganda nga naman ng motor na ito parang raider nga talaga. Ang bilis pa namang tumakbo nito kahit hindi sementado ang daan ay aba kayang-kaya nito walang inaatrasan ang sarap din naman patakbuhin ang motor na ito. Ang makina ay pulidong pulido talaga at hindi pa malakas gumastos ng gasolina ang motor na ito kaya maka kabyahe na talaga ako sa malayo nito.

Good Review

Ian Cabil

  • Review by Ian Cabil
  • Apr 19, 2016
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

rs150 ksi maganda ta hindi kagaya nag raider150

Pwd po akng mag tanong ksi gstu kng mka maniho nag rs 150 ksi maganda itu ky sa raider150....

Sir mag kanu po ang rs150 ngayun sa bohol

Good Review

Tonton

  • Review by Tonton
  • Apr 8, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Rs150 latest

the latest Honda RS150 it was a very nice motorcycle the design was look so sporty so good to have these motorcycle. And these motor will run so fast even in a rough road and it will great in travelling in a long distance travel that's the best motor I have used. I like to ride these motorcycle and I feel so convenient cause I used my own motorcycle now. The gasoline also is not so expensive so it much better.

Good Review

Quenn Anne

  • Review by Quenn Anne
  • Jan 30, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

RS150 CC

Design of these Honda RS150 is very nice cause its like raider but its look more good than raider.

engine performance is functioning well and have a durable spares in all parts of it.

Travelling performance its most good cause it run fast and very smooth to drive in a far or long distance travel.

Ride quality for me its perfect and I its extremely more fun and enjoy driving it I love it.

Fuel efficiency is not expensive much greater.

Good Review

Excite is me

  • Review by Excite is me
  • Dec 29, 2015
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Honda RS150

Nandito na rin sa Pinas ang Honda RS150 inaabangan ko talaga tong motorcycle nato kasi ang ganda nga naman ng design nito. Parang raider type pa naman kaya umutang ako hulog-hulogan na lang at ngayon nagagamit ko na. Ang makina ay napaka tibay nga at maayos talaga ang pag kakagawa nito. Ang bilis din naman tumakbo kasi ang cc din naman ay 149.76 di hanep nga naman kung tumakbo itong motor na RS. Ang sarapa naman sakyan nito at lalo na pag nag mamaneho ako. Komportable na ang dali pa namang patakbuhin. Hindi naman masyadong magastos sa gasolina to kaya okay.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

Normally ang nakoconsume ng isang motor sa isang litro ng gasoline ay nasa 32km -35km. Itong click 125i ng gasoline consumption nia ay nasa 44km to 46km per 1liter base sa expirience ko.

  • Rating : 5.0
  • Review by Allan Eugenio Dugayo
  • Date : Jan 3, 2018

Pogi design, has excellent features such as idle stop star, find my bike and of course fuel efficiency

  • Rating : 4.4
  • Review by Phong Hoang Tran
  • Date : Dec 28, 2017

I have a Honda xrm before and just last week I bought Honda beat fi 2017 and all I can say is... Money saver, good looks and power for a small scooter

  • Rating : 5.0
  • Review by Ghael Gemir Dumaraos
  • Date : Nov 14, 2017
View Mode: PC | Mobile