Honda BeAT FI Reviews

Honda BeAT FI

Honda BeAT FI
Model BeAT FI
Displacement(cc) 108.20
Available Color
  • Black
  • Red
  • Blue
Transmission AT
Starter Electric
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 3.7
Weight(kg) 92.0
L*W*H(mm) 1,873 x 678 x 1,074
Type Scooter
Offical Price P66,900

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 4.3
engine performance 4.8
travelling performance 4.8
ride quality 4.5
fuel efficiency 4.8
Total 4.6

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Ghael Gemir Dumaraos

  • Review by Ghael Gemir Dumaraos
  • Nov 14, 2017
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

The best economy scooter

I have a Honda xrm before and just last week I bought Honda beat fi 2017 and all I can say is... Money saver, good looks and power for a small scooter

Good Review

Sandy Tendoy

  • Review by Sandy Tendoy
  • Jul 2, 2017
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.8

honda beat fi combi brake

good day mga ka honda beat fi combi brake..ka bibili ko lng last month june 2017 ng 1st owned motorcycle ko ksi sa manila na ako magwowork uwian frm bulacan..1st choice ko nga dpt bilhin is ung new vega force fi ng yamaha..kso sa isa s brnch ng yamaha dito sa bulacan sbi ng salesman nde dw sil nagpapabilk ng cash ng motor s per there manager.WTH! dba ayw nila kumita magsarado n sila..humanap ako ng ibng store kso nde ko type mga motor dun..then buti nlng dito sa malpit n mall smin my honda motorcycle store nkita ko ung new honda wave nsa 62k cash kso nkita ng utol ko ung hond beat en unte nlng idadag kya un nlnh din ang pinili ko astig nde ako nagsisi.

Good Review1

Noelmer

  • Review by Noelmer
  • Jun 22, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Honda BeAT FI

Magandang umaga sa lahat matagal ko naring gamit ang motor na ito at para sa akin ang ganda nito kasi naman yung design niya ang cool tingnan at hindi mahirap ma drive kahit traffic man hindi gaanung hassle dalhin kasi naman mabigat kaya okay lang ride qaulity ay napaka astig.

Good Review

Redyellowpink Cruz

  • Review by Redyellowpink Cruz
  • Jan 26, 2017
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.6

Honda beat standard 2017

Mas nagustuhan ko yung new model ng beat nato compare sa ibang branded din naman ng mga motor, buti nalang naging tama yung desisyon ko na honda beat yung binili ko. Masarap kc i drive yung mc nato tahimik at ang ganda mag pick up ng makina nya mabilis ang velocity at sobra tipid din sa gas.

Good Review1

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

Experience with motorbike: 30 years Model: KF18 (WW150) How I got it: New Color: Pearl Jasmine White Length of owning: 12 months Odometer: 3,000km Fuel consumption: 46-50km/l on local roads, 42-27km/l ...Read more

  • Rating : 4.2
  • Review by Japanese user
  • Date : Jan 18, 2017

Is this one owner I need to know how many miles this motorclyce. Is this good condition , good papers works .

  • Rating : 3.8
  • Review by Applerain1312
  • Date : Jan 30, 2018

The best motor ever.. I really love it

  • Rating : 5.0
  • Review by Marissa Clidoro Cilamor
  • Date : Jan 29, 2018
View Mode: PC | Mobile