HUAWEI nova 2i (Mate 10 lite/ Maimang 6) Reviews

HUAWEI nova 2i (Mate 10 lite/ Maimang 6)

Lowest Price P11,990 58 Prices
Go to Shop argomall
Storage
  • ALL
  • 64GB
  • 128GB
  • 256GB
Color
A 5.9-inch phone with an FHD resolution powered by HUAWEI Kirin 659, with a dual rear and selfie cameras and storage variant of 64GB ROM and 4GB RAM.
  • Release date : Oct 2017
  • Phablet, Smartphone, Andr...
  • 5.9 inches, 1080 x 2160 p...
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 64GB, 1... more specs
Related Models
HUAWEI nova 2i (Mate 10 lite/ Maimang 6)

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.6
Portability 4.5
Operability 4.5
Response 4.4
Display 4.5
Listenability 4.6
Battery 4.3
Total 4.5

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Khent Shien

  • Review by Khent Shien
  • Jul 13, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 2.0
Total 3.9

Huwai nova 2i compare to samsung j7 pro

Samsung user talga ako. Ng try ko bumili ng huawei ksi sa 13k n price 4gb ram na good tlga for gaming.. At upgradable sya hanggang latest version ng android as long kaya ng memory.. Sa camera nman hnd sya mg layu s j7 pro same lg quality pra sakin.. Mganda s huawei meron syang unique specs tulad ng dsplay ng icon pa horizontal mg scroll.. Mas mbilis mg response ang finger print compare s j7 pro. Pru ang notice ko lg sa nova 2 i mas mbilis ma lowbat battery compare s samsung j7 pro.

Good Review

Jovelyn E. Sales

  • Review by Jovelyn E. Sales
  • Jul 2, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.9

Better than my samsung j7 pro Mura Mabilis Matibay

Super amazing nitong phone na to. 7 months na ok na ok pa rin. super tibay at bilis rin. lagi ako nag rarun ng maraming tasks sa phone na ito di naglalag. unlike ng j7 pro ko. mainstallan lang na medyo maraming apps bumabagal na kagad. ito hindi.

yung ganto naman ng friend ko nalaglag sa 3rd floor, nag curve lang ng kaunti yung shape pero buong buo pa rin. super tibay talaga.

Good Review

Archie J. Penaflor

  • Review by Archie J. Penaflor
  • Jun 3, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

great clear screen

Maganda din pala ang Huawei phones, mura lang pero maganda ang quality ng niya, tapos super linaw ng screen nito, I tried playing my favorite ROS games with it and I am really impressed with its performance wala ako na experience na pag lag ng phone tapos yung battery life din niya matagal which I dd not expect at all. great and perfect for me.

Good Review

Zaff Secrèt

  • Review by Zaff Secrèt
  • Apr 27, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.1

A better phone

I purchased this phone few days ago and it's overall a good phone. My only problem is that it loads slower on facebook and lags a bit while scrolling down. But the cameras front and back were super amazing. Gaming is smooth overall but yeah i dunno why it lags on facebook. So i have to use my samsung galaxy j2 for facebook as it's still super snappy even when its already 3 years old.

I'll give a sample photo from the front cam with bokeh effect

Good Review

Russel Dela Cruz

  • Review by Russel Dela Cruz
  • Mar 29, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.9

Simple

Slim

Good Review

alonzo

  • Review by alonzo
  • Mar 27, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

My super love phone

Grabe ang hatak ng phone na ito sa masa magaling kasi ang nova 2 ang maganda kasi dito sa phone na ito is may 64GB ROM and 4GB RAM which iwas lag ng phone and magaling pa sa multi tasking ang phone na ito hindi din delay kaya gusto ko ang when it comes sa design subrang ganda din napaka ganda ng Full HD resolution nito sa display niya.

Good Review2

Smartgirl

  • Review by Smartgirl
  • Feb 28, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.7

Palaging nagla-lag

I don't know kung bakit nagla-lag ang phone na ito palagi. Meron akong ganitong model na may 4GB RAM at nagtataka ako kung bakit palaging nagla-lag. Yung isa kong phonw which is Infinix Note Pro (hindi masyadong kilalang brand) na may 3GB RAM ay nagra-run naman smoothly kesa sa Nova 2i. Di lang ako makapaniwala sa in between comparison nitong dalawang ito which yung Infinix ang mas nakakalamang sa halos lahat ng features especially sa pagtesting ng apps kung gaano kabilis.

Good Review

Sure Win Mangua

  • Review by Sure Win Mangua
  • Feb 24, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

funtastic phone..

wow very nice cellphone 1st time ko nag huawei so far ok cya lahat ng specs wala ako masabi kahit mga games nba 2k18 or any shooting games panalo..ung camera super-linaw din.kahit sa battery tagal malowbat.tnx huawei..

Good Review

Dam Sa

  • Review by Dam Sa
  • Feb 24, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Satisfying..

OK pa sa alright.. Satisfying lahat mg features at Yong camera sobrang linaw.

Good Review

Tokinz S Villapando

  • Review by Tokinz S Villapando
  • Feb 22, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

wala akong masabi halos ok lahat

gaya ng nasulat nila ganun din expirience ko about this phone hindi ko pinagsisihan ang pagbiliko nito.
salamat di nasayang ung perako sa cp nato like it tlaga

Good Review

Android Specialist

  • Review by Android Specialist
  • Jan 15, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Best mid range phone with the best mid range price

5 for design because it is on latest design the 18:9 ratio of 2017 and the back is very soft design in the back
5 for portability it has quick charge 3.0 and the phone can use in PC
5 for operability its soo fast no lag and its on best ram management
5 for response the speed is ridiculous perfect
Display is on 18:9 aspect and its on very latest design with AMOLED its eeally perfect
5 for listenability huawei new loud speaker on phone makes louder
5 for battery huawei make the test without limits its 3,400mAh thats awesome perfect phone
Question:
Is Octa-core faster than Quad-core???
Answer:No there is no difference in this two CPU its not true that Octa-Core is 2x faster than Quad-Core
Octa-Core is design with its own configuration the real is only 4 cores are working and the other cores are for GPU,Camera,Music and Display

Good Review2

ferrytot

  • Review by ferrytot
  • Dec 28, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

stunning design

I also wanna share this experience of mine on this phone because i am so happy that this phone take good picture it was so nice using this one because i can take selfie and without using any light it is so nice quality image from this phone and also it has a very stunning design bezel less design which is so nice no doubt with this phone you dont need to have a camera because the camera of this phone is enough.

Good Review

jocabe sally

  • Review by jocabe sally
  • Nov 27, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Bezel less phone from huawei

Hindi maipagkakaila na same sila ng design ng bagong iphone ngayon but this one maganda siya kasi naman super bezel less talaga ang isang ito at ang ganda pa nito kasi naman new version ang os nito at hindi lang iyon kasi sa pag gamit ko nito talagang masasabi kung magaling at mabilis talaga siya life long running ang battery na subrang ganda talaga gamitin lalo ang display nito so far naman sa pag gamit ko ng phone na ito wala naman problem at ang galing nila sa finger print sensor mahusay talaga ang response.

Good Review1

Xyrene Dela Cruz

  • Review by Xyrene Dela Cruz
  • Nov 23, 2017
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

One of the Best for its price range!

Got this only this November. Signal pick-up is stronger (wi-fi and network signal) compared to other phones in our job field-site considering we all have the same network. Great camera and effects. 2 days batt life, mix use. Fast and responsive phone. Also has noise cancelling 2 microphone. This rating is base for its price range.

Good Review

E beth

  • Review by E beth
  • Oct 18, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Great specs!

Huawei nova 2i is the best for me aside from a great design it has a very nice specifications starts with the 5.9 inches screen display with FHD resolution very good for the movies and games with 4GB ram nice for multi tasking and 64GB storage that can be expanded up to 128GB via micro sd card no worries for the updates with this phone because of amazing storage it has. For the battery it has 3340mAh capacity to extend for two days with fully charge and this phone is very nice on the camera the image are so clear it has dual rear camera so this phone is has a good quality performance and a has a great specs!

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

I am so impressed with Huawei phones, oka pala ang kanilang mga phone knowing that its not really that popular, but for 3 consecutive years I have been buying new Huawei phones and surprisingly I ...Read more

  • Rating : 4.6
  • Review by elenah
  • Date : Jul 15, 2018

Anong ineexpect nyo sa phone na 6k worth? Mala iphone X sa bilis.? Responsive kagaya ng samsung s9? Mga pinoy nga naman.. Maganda na to. Masasabi mong worth the price for people na pang text, call at ...Read more

  • Rating : 4.4
  • Review by Justin Rae Tigero
  • Date : Jul 15, 2018

Sa SM masinag po ako bibili nito sa halagang 6000Pesos Mukhang maganda naman po Pero sa SEPT 1 PA AKO BIBILI Maganda po ba ito pang gaming ROS PUBG FORTNITE

  • Rating : 5.0
  • Review by Charles Hare
  • Date : Jul 14, 2018
View Mode: PC | Mobile