HUAWEI nova 2 lite Reviews

HUAWEI nova 2 lite

Latest model
Lowest Price P8,499 35 Prices
Contact Seller Amisha-Fae Gadgets & Accessories
Color
HUAWEI nova 2 lite, also known as, HUAWEI Y7 Prime (2018), is equipped with a 5.99-inch HD+ IPS display featuring a 18:9 aspect ratio, 3GB RAM/32GB ROM variant powered by a Snapdragon 430 SoC and a 3000mAh battery.
  • Release date : Mar 2018
  • Phablet, Smartphone, EMUI...
  • 5.99 inches, HD+ 1440 x ...
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 32GB, 3GB ... more specs
HUAWEI nova 2 lite

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 3.9
Portability 4.2
Operability 3.9
Response 4.1
Display 4.3
Listenability 4.3
Battery 3.4
Total 4.0

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

jike

  • Review by jike
  • Oct 12, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Enough phone

You know what? Ang pinaka mas nagustuhan ko sa ganitong brand na phone is that,effortlessly capture the vivid beauty and depth of filed in the photos na it seems natural DSLR effect. Mahilig kasi akong mag take ng photos all over the places that seems to mo indifferent. Kaya meron akong ganitong model na phone kasi nagustuhan ko talaga siya.

Good Review

Thess Guevarra

  • Review by Thess Guevarra
  • Oct 10, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Eye-catching phone

Sa mga newbies, mapapansin kaagad nila ang napaka eye-catching na design ng phone na ito at talagang isa sa may mga magagandang design na phone sa category na ito. Wala man ang usual na metal look na tulad ng ibang competitors nito, okay naman ito ay tiyak na magugustuhan din naman. Meron itong decent hardware na nagba-back-up sa magandang design nito at may 5.99-inch na screen at kahit na meron lang itong HD + resolution ay nagbibigay pa rin sa mga users ng enjoyment sa lahat ng mga games nito at media habang nagpo-provide ng amazing na aesthetics sa tulong ng bezels nito na talaga namang ultra-thin.

Good Review

lilly cruz

  • Review by lilly cruz
  • Oct 8, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 3.9

Slow battery

Basi sa specs na nakita ko sa item nato maganda naman yung quality niya hindi naman din halata na pangit or imitation lang to pero kaso ang hindi ko lang talaga nagustuhan is yung capacity ng battery nito kung ikukumpara ko kasi siya sa old phone na meron ako more than 5,000 mAh compared dito is 3,000 mAh lang so medyo slow range lang para sakin parang madali lang ma lowbat kaya hindi ko siya bet bilhin.

Good Review

Floydbarbs

  • Review by Floydbarbs
  • Oct 1, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 3.0
Total 4.0

LAGING MAY NOTIF AMP.

Laging may notif as I said sometimes ang hirap pa tanggalin nung mga notif from huawei. Tapos parang every other day laging may update jusq. Maganda lang yung sounds at magaan.

Good Review

Jedi Masters

  • Review by Jedi Masters
  • Sep 21, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 3.7

a cheaper version

okay naman ang quality niya, medyo mababa ang specs pero importante kasi affordable and its a good working phone to have. worth it naman din siya to buy.

Good Review

simply G!

  • Review by simply G!
  • Sep 18, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 3.7

little performance

I am expecting more from this phone but it's not that high techy as it sounds and looks. I want more good quality but it shows less quality and power.

Good Review

Honey Bell

  • Review by Honey Bell
  • Sep 13, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 2.0
Total 3.9

poor smartphone battery

This is my first time to have used a Huawei that has a poor battery life. Hindi tumatagal sa isang araw ang cellphone na ito na hindi ko kailangan mag charge. Kahit hindi ko ito masyado gamit, naka on lang ang mobile data at wifi niya pero hindi ko naman nagagamit kasi nagwowork ako, so pag pauwi na ako nakikita ko na lowbattery na kaagad ito. Kaya I need to have to use a powerbank talaga kasi bigla nalang nagdrain ang battery without using it. Okay sana kaso pagdating sa battery niya hindi ko na ito nagustuhan.

Good Review

UMA

  • Review by UMA
  • Sep 9, 2018
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 3.0
Total 4.3

great 6 inch HD IPS display

This is one of Huawei's great screen phone. I am really looking for a big screen mobile phone and I found one great phone from Huawei.i did not expect na maganda ito kasi sanay ako sa quality ng Samsung but I am really happy and contented with what Huawei offers. Hindi mo makikita ito sa ibang locally made phone kaya iba p din kapag medyo pricey ang pipiiliin niyo. Well honestly mura na ito pero some might say mahal pero para sa akin worth it kasi all features of this phone is in the right pricing range Go for Huawei good alternative for Samsung.

Good Review

Lisa Loreano

  • Review by Lisa Loreano
  • Sep 4, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 2.0
Total 3.9

excessive charging

Poor battery performance yan ang pinaka issue ko sa pag gamit ng Huawei phone, Sana malaki ang battery life niya kasi okay na sana lahat except for its battery. Kahit idle lang kasi nagleless ang battery nito, wla pang one year ito na ang pinaka issue ko sa phone na ito. Hindi tatagal ang phone ng isang araw, since heavy user din kasi ako kaya kailangan ko matagal ang battery kaso itong phone three times ako nagchacharge. Gusto gusto ko sana yung linaw ng screen niya parang Samsung series na ang linaw. Malaki ang screen at malinaw kaya masaya ako na ito ang phone na nakuha ko

Good Review

chloe quenzy

  • Review by chloe quenzy
  • Aug 29, 2018
Design 4.0
Portability 3.0
Operability 5.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.4

Same ordinary phone but,,,

Same ordinary phone for me but a good one to have kahit temporary lang muna. Pero nung na experience ko na siyang gamitin hindi na rin naman pala masama. Kasi naman nabili ko ito for just 9,000 plus its a bit cheaper kung ikukumpara sa mga newest release smart phones ngayon na halos 15,000 above ang starting. Moving on, I observed the other smart phones of my friends and mates and as what I observed hindi naman nalalayo ang features meron ang phone ko sa kanilang phone halos same lang ang quality ng kuhang photos at videos namin at ang performance ng phone ko sa kanila ay halos magkapareha rin naman to think na mas latest ang model nila compared sa akin.

Good Review

X.C0N8

  • Review by X.C0N8
  • Aug 24, 2018
Design 4.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.6

facing misery

common issue itong problema ko about my phone nova 2 lite kasi gusto ko sana siyang e.update automatically pero hindi ito ma-update. kaya naman I downloaded another application via playstore which is the firmware to run the update. pero nung I run the test through firmware, sadly hindi ito compatible with my phone. kaya naman ang resulta ay nag-crashed at booted to recovery mode ang nova ko. as a solution i tried connecting it to a local wifi for auto recovery pero it says operation failed. kaya now I'm seriously in agony and my phone was useless for me, now, i rather buy another one than to face this misery.

Good Review

666_R

  • Review by 666_R
  • Aug 16, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.3

not the best but a better one

my huawei phone is made up to be a strong contender among other gadgets lalo na sa classy outlook nito. mayroon itong wide screen display, dual rear camera showcasing good quality images, face unlock feature, and runs an Android Oreo as its processor kaya respectable ang performance nito. it is not really that best but a better one which is much suited for its cheaper price compared to other smart phones of the same price na kapareha niya.

Good Review

Facl Frankie

  • Review by Facl Frankie
  • Aug 14, 2018
Design 5.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 3.6

Maganda at malaki

Malaki ang screen at display ng phone. Matagal din malowbat ang battery. Pero, pangit ng camera sa gabi. Lalo na kung walang flash.

Good Review

ECHOlohikal

  • Review by ECHOlohikal
  • Aug 9, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.4

accurate light sensor

with a BIG beautiful looking screen which offers great photos every capture ay isa sa mga nagustuhan ko sa aking nova 2 lite smart phone. hindi rin naman ito patatalo sa iba pa nitong rival smart phones in the market today kasi aside sa cheaper price nito maganda rin ang performance niya. and when it comes to screen display may taglay itong accurate light sensor for auto brightness para sa mas magandang viewing even under the sun kaya naman hindi ako nahihirapan when scrolling, calling, texting and sending messages with my love ones. and if I'm gonna rate its response aspect I will give it a perfect score lalo na ang typing at swiping experience ko sa kanya kasi mabilis talaga ang response niya. at lastly, about sa battery life nito as I observed it lasted for almost eight hours and thirty minutes though medyo slower ang charging factor niya still even if I do heavy usage it still lasted a very long span of time kaya sulit talaga.

Good Review

Amando Balisi Abana

  • Review by Amando Balisi Abana
  • Jul 1, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.4

Umiinit

Mabilis uminit

Good Review

Joshua James Balabbo

  • Review by Joshua James Balabbo
  • Jun 13, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.6

Gaming

Perfect

Good Review

Trina Vega

  • Review by Trina Vega
  • Jun 7, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 2.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 2.0
Total 3.0

not for games

This is a good phone to use, but not really a good phone for playing HD games. it hangs a lot and at times it is pixelated. Sayang nga ksi maganda naman ang specs niya tapos mura lang kaya akala ko okay ito na gamitin kahit sa pag games ko, hndi ko dn gsto ang battery niya madali lang ito ma low batt mabilis mag 50% kahit facebook lang ang gawin ko sa phone. so disappointed with this phone

Good Review

Eljhon Calderon

  • Review by Eljhon Calderon
  • May 17, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Beast budget phone

Maganda ang phone grabe..the beast

Good Review

Arma Valera-Prestoza Ar John

  • Review by Arma Valera-Prestoza Ar John
  • May 16, 2018
Design 4.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 1.0
Total 3.4

Disappointed

Nag loan ako ng nova 2 lite sa receipt may free Bluetooth speaker tapos hindi nmn ibinigay. Pero thnkz bilis ma approved.

Good Review

Mimikoy Browneyes

  • Review by Mimikoy Browneyes
  • Apr 3, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 3.0
Battery 4.0
Total 3.9

Disappointed

Bumili ako knina ng nova2 lite.. Pero bkt un free na Bluetooth speaker iba.. Mumurahin..

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

I am truly satisfied with this phone. I did not encounter too many issues. So I am happily using it for some time. responsive and clear pictures and good screen.

  • Rating : 4.4
  • Review by hershey anne garin
  • Date : Oct 19, 2018

I have been using this for months now and so far so good. I don't see any issues with it. everything in this phone works smoothly.

  • Rating : 4.6
  • Review by Celestina Jane
  • Date : Oct 18, 2018

This is the right size of the phone, not too big and not too small. I love how clear the resolution of the screen even in low light condition and outdoors. Nice one!

  • Rating : 4.6
  • Review by all things girly
  • Date : Oct 17, 2018
View Mode: PC | Mobile