HUAWEI MediaPad T1 7.0 Reviews

Lowest Price P4,100 6 Prices
Contact Seller VicGeLea Cellphone & Accessories
Storage
  • ALL
  • 8GB
  • 16GB
Color
Huawei MediaPad T1 7.0 is a 7inch (1024 x 600) of resolution, 8GB of memory, 2MP of main camera.
  • Release date : Mar 2015
  • Android 4.4.2 KitKat
  • 7.0 inches, 1024 x 600
  • 2G, 3G, 8GB, 16GB, 1GB ... more specs
HUAWEI MediaPad T1 7.0

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 3.6
Processing Speed 3.5
Operability 3.4
Portability 3.4
Battery 3.6
Display 3.5
Total 3.5

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

xandra

  • Review by xandra
  • Jun 9, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Huawei MediaPad T1 7.0

Magandang umaga sa lahat ang tablet ko na ito ay matagal naman din sa akin at hanggang ngayun gamit ko parin ito magand talaga ito mabilis din ito sa mobile data kaya okay para sa akin sa video call kahit data lang ang gamit ko at hindi ito blurry maganda ang camera kaya ang galing nito para sa akin.

Good Review

DYLE

  • Review by DYLE
  • Mar 27, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Huawei MediaPad T1 7.0

Masaya ako ngayun kasi bago lang talaga dumating ang pina deliver sa akin ng husband ko itong Huawei MediaPad T1 7.0 kasi matagal ko narin gustong magka tablet kaya ngayun lang talaga binigyan niya na ako kasi naman sabi ng mga friends ko it daw ang maganda kasi malakas ang mobile data at maganda ang camera nito kaya ito yung pinili ko okay din naman mag download ng games sa tablet na ito friendly user din ito iingatan ko talaga ang tablet na ito!

Good Review

Kulotski

  • Review by Kulotski
  • Jan 18, 2017
Design 3.0
Processing Speed 2.0
Operability 1.0
Portability 1.0
Battery 3.0
Display 2.0
Total 2.0

Badtrip!!!

Tama ka dyan. Bago lang sakin nagloko agad. Di pa nga puno memory naghahang n agad. Di pa mabuksan karamihan mga apps ko. Di pa nagsa-shotdown. Pagnirestart mo pa natatanggal pa ibang games. Samsung at apple talaga the best.

Good Review

JACOBE

  • Review by JACOBE
  • Dec 14, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

tablet para sa outing!

Bumili ako ng tablet para may magamit sa online gaming at kapag mag outing may magamit ako pag facebook and pang instagram kaya ang ayos nitong aking tablet maganda din naman ang style nito simple lang pero elegante din naman kaya sapat na ito sa akin. Ang pag operate ay madali lang din naman at ang gaan din dalhin nitong aking tablet. Ang baterya ay matagal din naman malowbat kaya ang sulit. Malinaw na malinaw pa ang kuha sa mga litrato nito. Matibay pa din naman ang tablet na ito kaya iingatan ko din para mas lalong mag tatagal.

Good Review

Chua T

  • Review by Chua T
  • Nov 10, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

MediaPad T1 tablet of me.

Good morning everyone I just want to express my gladness and overwhelm to receive a very nice tablet and I really like this type of tablet cause it was so nice design and display it was so attractive. The processing speed also of this tablet is so fast working and I can install applications on it and it can update automatically so nice. And also it easy to operate this tablet its not difficult for me to used it. Its handy for me its not hassle to bring this tablet. The battery life is long life so I can used it for a long long time and of course I will take good care of this tablet. And thank you so much the person who gave it to me.

Good Review

FH Vinchen

  • Review by FH Vinchen
  • Aug 3, 2016
Design 1.0
Processing Speed 1.0
Operability 1.0
Portability 1.0
Battery 1.0
Display 1.0
Total 1.0

In bad mood

Pag kabili ko nito ng 3pm. Tapos binuksan ko ng gabi sandali lang ako gumamit shot down kaagad. Kina Umaga Han gusto palitan. Sabi warranty 1year. Pinapunta ako ng shop ng huawie pinalitan na daw yon Pala tinanggal lang ang screen protector ko tapos nilagyan ulit ng plastic screen niya saka nilagay sa plastic. Saya kuna non. Tapos pagka gabi nanaman nag shot down parin napansin ko ang resibo meron imei same lang ng tab.tapos siguro inayos nanaman nila wala daw problema. Sabi pa x-ray na daw nila. Ayon andito ayaw na mabuksan. Human eror daw ano yon illiterate walang pinagaralan. Problema ko ngayon pan nanaman ipapadala sa kanila dami kuna ginas to.

Good Review

Diego Batalla

  • Review by Diego Batalla
  • Jul 26, 2016
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Operability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

great work tablet

Design and display was very look simple but its good.
Processing speed is okay its not so fast and not so slow it can work moderately so its nice.
Operability not difficult to used this tablet I have a easy time using it.
Portability for me its handy and not hassle I can used it anywhere I want.
Battery has a long life so its great.!

Good Review

Apple Martin Magracia

  • Review by Apple Martin Magracia
  • Jun 23, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Good

I just bought this yesterday, and So far So good naman siya. And Im hoping na tumagal sa akin ito. Madaling makapag download ng games and yung battery nagtatagal naman siya ng 1 and 1/2 days. Sana wala maging problema... Tulad ng iba na may bad feedback sa tabler na ito...

Good Review

Wilson Susano

  • Review by Wilson Susano
  • Jun 21, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Father's Day Gift

Dahil nga naman Father's Day may gift sa akin ng aking mg aanak isang tablet nga naman kasi daw ito binigay nila kasi kahit nasa malayo sila makokontak nila kami ng mama nila through video calls ang saya ko nga naman hindi ko akalain na ito ang regalo nila. Mahilig nga naman ako sa mga gadget kahit medyo may edad na ito maganda ang design sosyal talagang tingnan madali pa akong maka pag facebook kasi mabilis and speed process nito. sobrang madali lang din naman ang pag gamit nito kaya ang ayos ng tablet na ito malakas din naman ang volume nito at ang baterya ay ang tagal nga naman malowbat kaya ang galing at pag iingatan ko talaga ito kasi isa itong mahalagang gamit sa akin at salamat sa aking mga anak sa regalo ninyo.

Good Review

Liza Cawaling

  • Review by Liza Cawaling
  • May 23, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Ang T1 huawei tablet

Good!
nagustuhan ko talaga ang tablet na ito. Ang display at design ay ang simple lang din pero like na like ko nga naman ito. Ang processing speed din nito ay ang bilis talaga kaya ang mabilis din naman ako maka download ng mga applications at games nito. Madali lang din naman gamitin nito kasi hindi rin naman mahirap kabisaduhin ang mga function nito. Ang gaan lang din naman dalhin nito at ang camera din naman ay ang ayos mag capture ng image kaya ang ayos. Malakas din naman ang speaker nito kaya napa ka galing nitong tablet ko.

Bad!
Ang baterya din naman ay medyo madali lang din naman malowbat kaya minsan nabibigla ako kasi may 30% pa at bigla na lang ma off bigla nakaka bitin nga naman minsan hindi ko mae-enjoy ang pag gamit nito.

Good Review

bre-B

  • Review by bre-B
  • Mar 30, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

tablet gave me nice time

The display for me its looks more attractive and presentable tablet.
The design is simple but the simpleness of it make the tablet beautiful.
The processing speed of course its better cause its working fast.
The operability very easy and simple to operate these tablet.
The portability is great cause I can bring these tablet anywhere and I like it cause its hassle free.
The battery has a long life so good to have it.
The overall performance for me its perfect and I have a great time on it.

Good Review

Mariella Mariano

  • Review by Mariella Mariano
  • Feb 29, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Good tab

dahil sobrang adik ko sa selfie bumili talaga ako ng bagong tablet kasi sawa na ako sa aking smarphone kaya ito ay ganda na ng bago kung tablet. Ang simple lang ng design na ito at ito pa ang mas lalong gumaganda nito ang processing speed ay ang bilis naman mag work nito at ang bilis din maka sagap ng internet connection kaya okay na okay to ang haba pa naman ng buhay ng baterya kaya masusulit ko ang pag kuha ng selfie ko nito. At ang tibay din naman nitong tablet ko na ito.

Good Review

Pedro

  • Review by Pedro
  • Jan 30, 2016
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Operability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

explore more

Its my first time to used tablet and it hard for me to used it but I try my very best to explore this tablet. the design of this tablet is very simple and look so good tablet. The processing is greatly perform well I can download applications and games on this. I can open now and checked my facebook from time to time. Its handy and Iits better to used it I can chat now my friends easily. The batter is not get easily empty so I can more explore on it so that I will know more how to used it. Nice to have it.!

Good Review

Jay Lenniel DelosReyes Alpas

  • Review by Jay Lenniel DelosReyes Alpas
  • Nov 23, 2015
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.2

Huawei MediaPad T1 7.0

Good tablet,, better for playing games,, I'm hoping to upgrade this tab for large storage and best Camera for selfie,, but in the same price,....

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Tablets

I have used this tablet for 2 months at hindi talaga siya the best to have. Malaki lang ang screen yun lang hindi maganda ang resolution, laggy at lagi din itong nag ooff ng biglaan.waste of money!

  • Rating : 1.8
  • Review by John Patrick O. Magbanua
  • Date : Aug 15, 2018

If you are looking for a device that has a big screen and functions well then this is a good option for you to have. It may not have the best feature of a tablet like Apple or Samsung but it works ...Read more

  • Rating : 4.2
  • Review by Penelope
  • Date : Aug 7, 2018

Its too sad that this expensive thing does not even have a clear screen. I mean I was expecting a good screen from this tablet but I guess you cant have it all. Yung ibang features naman nito ay okay. ...Read more

  • Rating : 3.3
  • Review by Ogie the Man
  • Date : Aug 6, 2018
View Mode: PC | Mobile