Fujifilm X-T10 Kit Reviews

Lowest Price P40,800 6 Prices
Color
FUJIFILM X-T10 is a 16MP of Effective Pixels, ISO 51200 of Sensitivity, 3inch of LCD screen.
Related Models
Fujifilm X-T10 Kit

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 3.9
Image Quality 4.2
Operability 4.1
Battery 3.9
Portability 4.0
Functionality 4.2
Display 3.9
Grip Performance 4.2
Total 4.0

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

paulo sutabeno

  • Review by paulo sutabeno
  • May 12, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Fujifilm X-T10 Kit

Ang bongga talaga ng regalo ni mama sa akin itong camera na bagong bago talaga tagal ko na kasing gusto mag karoon nito and now meron na talaga isa sa mga nagustuhan ko dito ay ang design nito mahilig kasi ako sa mga classic design and now ito yung nakita ko na camera na bagay talaga sa akin at madali lang din itong e operate subrang clear na image nito super high ang quality and matagal mag lowbat heavy duty talaga ang battery so bagay talaga itong pag travel hindi mabigat. subrang saya ko talaga thank you talaga ma.

Good Review

Lamoste

  • Review by Lamoste
  • Jan 24, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Basta camera ako na!

Sa ngayon ang camera ko ay isang Fujifilm at maayos nga na may ganito akong camera para na rin sa ikaka buti nito. Ang image quality din naman nito ay perfect na perfect sa akin kasi nga ang linaw ng kuha at walang problema sa akin. Hindi rin naman madaling malowbat to na camear kaya ang sulit masyado ng pag gamit ko nito. Ang gaan-gaan lang din naman dalhin nitong aking camera kaya napa kaayos. Lahat pa din naman ng functions nito ay gumagana ng maayos kaya tuloy-tuloy ang pag gamit ko nitong aking camera. Ang display nito ay ang galing kasi ang linaw masyado. Para sa akin itong camera to ay worth it gamitin. At ang overall performance pa din naman ay ang galing. Kaya iingatan ko talaga to na camera para mas hahaba pa ang buhay nito.

Good Review

Mr.muscle

  • Review by Mr.muscle
  • Dec 16, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

fujiFilm is capture perfectly!

The Fujifilm camera was so good and I really like it much cause it was so great camera the design and display is presentable that's what I like it. The image quality was so clear and all the result is nice. I can operate it easily and I like this camera cause it is not a hassle to bring this camera and also it has a long long life so I can used it for a long time. And it was a durable camera.

Good Review

Eri Tomarez

  • Review by Eri Tomarez
  • Sep 19, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

kung tingnan luma pero galing ng performance

Ang design at display ay hindi naman gaano ka sosyal ang style pero ayos lang naman to sa akin.
Ang image quality ay ang klarung-klaro nga naman ang result sa mga image nito kaya perfect na perfect and camera na ito.
Ang operability ang dali lang din naman ang pag gamit nito at hindi rin
Ang baterya ay ang haba-haba pa nga naman hindi basta-basta malowbat kaya ang galing.
Ang overall performance ang galing nga naman ng performance kaya wala na akong problema nitong camera ko.

Good Review

AleX16

  • Review by AleX16
  • Jul 22, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Friday love day!

Friday is my favorite day because I know the next day is outing day so its better for me since I love outing cause I fun taking more pictures and this was get pictures and I can do that with my very nice camera a FUJIFILM X-T10 Kit its was a elegant design and display of this camera. The image quality also of it is clear and has a good result. Its not difficult to used this camera so I have a easy time on it. The battery life also on it was long life so great for me. It was a handy and not hassle camera and its functioning will and no problem of this camera and its overall performance of it was so great and perfect.

Good Review

Merilyn1102

  • Review by Merilyn1102
  • May 27, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

No trouble good camera

The design and display it was an old style but is elegant camera.
The Image quality is very great cause all the pictures is good and clear so its better to have it.
The Operability I can operate it easily and its not difficult camera.
The Battery has a long long life also so its better cause I can take many photos of it.
The portability yes its not heavy and in fact it was handy camera for me so its perfect cause I might bring it anywhere.
The overall performance it great because I don't have experience any trouble of it and it was so durable camera.

Good Review

Saysay

  • Review by Saysay
  • Mar 31, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Fuji-fujiFILM cam

Medyo hindi nga naman kaaya-aya ang design at ang display ng camera ko pero wala akong paki alam kasi ang importante sa akin ay maganda ang kuha ng mga litrato. Ito nga naman ang camera ko ay may good quality of image talaga kaya gustong-gusto ko ito. Ang dali lang din naman gamitin nito at ,matibay na matibay nga naman to. Makaka record pa ako ng video nito kaya mas magaling nga naman to.

Good Review

Daffon

  • Review by Daffon
  • Jan 29, 2016
Design 3.0
Image Quality 4.0
Operability 3.0
Battery 3.0
Portability 3.0
Functionality 4.0
Display 3.0
Grip Performance 4.0
Total 3.4

modelling gadgets here comes the cam

Hindi sa pag mamayabang dahil sa pag sali ko ng mga modeling at pinag palaan nga naman kasi mananalo rin kaya makakbili ako ng mga gadgets na latest kaya ngayon sa pag iipon ko naka bili na rin naman ako ng isang camera na magagamit ko kapag may modeling akong masasalihan at may remembrance na rin ako. Ang ganda ng kuha ng camera ko ang linaw tingnan. Ang dali ngang gamitin at matagal din naman malowbat. Ang gaan din naman nito at ang galing kasi nag function ng maayos. At matibay din naman tong fujifilm cam.

Good Review

Gerald Yongot

  • Review by Gerald Yongot
  • Dec 15, 2015
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

within 3months wish achieve!

Its been three months that I wish I have this kind of camera and now finally I have it and I was very glad although the design and display is not so beautiful but the performance on this is perfect. It is because the quality of the images is in a good and clear result. This camera is easy to operate I will not encounter a hard time on this, And it is also a portable I can bring this anywhere I want specially I attend a big event. It is also functioning will so it great camera perfect for Christmas.

Good Review

xian427

  • Review by xian427
  • Nov 16, 2015
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

luma ang display dibale kasi good quality naman ang images

May camera na rin ako FUJIFILM X-T10 Kit at ang ganda nga naman din nito kaya lang ang display ay luma lang talaga ng itsura nito pero dibale na kasi ang ganda naman ng kuha ng mga litratu nito ang klaro nga naman. Madali lang din naman gamitin ang camera na ito. Magaan lang din naman dalhin ang camera nito at ang baterya din ay mahaba din ang buhay nito. Kaya matibay nga naman ang camera na ito.

Good Review

austria

  • Review by austria
  • Oct 16, 2015
Design 3.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 3.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 3.0
Grip Performance 4.0
Total 3.6

best performance camera

Ang FUJIFILM X-T10 Kit camera ko ang design ay hindi naman talaga maganda kasi mukaha namang luma ang camera na ito ang display din naman ay hindi kaakit-akit pero okay lang din naman para sa akin. Kasi ang importante ay dapat naman ang kuha ng image ay maganda at klaru kagaya nitong camera ko napa ka klaro ng image at kahit nasa malayo ang target kukunan ng image. Madali lang din naman gamitin ang camera nato. At portable din naman dalhin ang cam na ito kahit saan ako mag punta at kung may outing kami mag kakaibigan ay dala-dala ko itong camera ko. At nag pa-function din naman ng maayos ang cam ko at napaka tibay nga nito kasi ilang bisis na itong nahulog wala nga namang nangyari gumagana pa din ng maayos.

Good Review

sweet.saRaMae

  • Review by sweet.saRaMae
  • Sep 14, 2015
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 5.0
Display 4.0
Grip Performance 5.0
Total 4.5

Sobrang ganda ng capture

Gusto ko lang ibahagi ang aking magandang karanasan sa camera ko. Kasi ang design ay hindi naman kasing ganda ng ibang camera ngunit ang na aadmire ko dito ay ang camera nito ay napa ka klaro nga naman at ganda pa ng resulta ng kuha nito kaya napaka ganda nga talaga walang katulad. Madali lang din naman gamitin ang camera na ito. At komportable din naman akong gamitin ang camera nato at hindi din gaano kabigat dalahin hindi katulad ng iba mabigat. Gumagana pa ito ng maayos kaya bungga dalaga . At ang tibay pa nito talaga nakaka sigurgo akong tatagal talaga to sa mga kamay ko. Kung gusto nyo ng bagong camera ito na gamitin nyo talaga hindi kayo madidismaya sa ganda resulta ng mga kuha nito.

Good Review

Rossa Donay

  • Review by Rossa Donay
  • Aug 12, 2015
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

FUJIFILM X-T10 Kit :)!!!

My FUJIFILM X-T10 Kit finally i have now a camera I will not borrowed camera to my cousin everytime we have a friends outing and If i will attend event because i always bring camera so that i will capture all the events in my life that feel me happy. I will used my new camera this camera has a good camera effect and have good quality image. And of course i want camera that is very portable so that it not hassle to bring. To this camera can function will so it so good for me. i satisfy to battery life performance.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Digital Cameras

Naka-set na sana ako bumili ng Sony na camera pero after kong makita ang mga reviews about this Fujifilm X-T20 Kit camera at mai-compare ko ang mga shots na kuha nito online ay nag-decide ako na ang ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Shereel Atencio
  • Date : Aug 17, 2018

This is my first time to buy an instant camera and I enjoyed using it. It has fun wonderful colors to choose from. Its so easy to use and very handy with its available accessories.

  • Rating : 5.0
  • Review by shia
  • Date : Aug 16, 2018

ang daming settings, nakakalito ito gamitin, hndi user friendly na camera. Hindi mo magamit basta basta, need manually iset ang settings niya. Kaya complicated siya gamitin for a digital camera.

  • Rating : 3.4
  • Review by kyline A.
  • Date : Aug 16, 2018
View Mode: PC | Mobile