Dell Inspiron 14-3421 Reviews

Lowest Price P17,988 2 Prices
Go to Shop villman
CPU
  • ALL
  • Celeron
  • Core i3
  • Core i5
  • Core i7
  • Pentium Dual Core
HDD
  • ALL
  • 500GB
  • 1TB
OS
  • ALL
  • Windows 8
  • Linux
Small size and big value.
  • Celeron, Core i3, Core i5...
  • DDR3, 2GB, HDD, 1TB, 500GB
Dell Inspiron 14-3421

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 3.6
Processing Speed 3.7
Graphics 3.8
Expandability 3.8
Usability 4.0
Portability 3.9
Battery 3.8
Display 3.8
Total 3.8

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

LALAY

  • Review by LALAY
  • Apr 6, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Dell Inspiron 14-3421

I know maliit lang tingnan ang laptop ko na ito peru marami rin ito nagagawa kaya wag itong maliitin kasi malaki ang nagagawa nito mabilis din ang processing speed nito kaya okay talaga ito at meron din itong napaka gandang display kaya okay din ito sa games nagyun at ang portable lang talaga dalhin ng isang ito kaya dala-dala ko ito kahit saan ako mag punta battery walang problema.

Good Review

Dave Grumo

  • Review by Dave Grumo
  • May 31, 2016
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

Dell Inspiron laptop of me

Processing speed is not so fast but its fine with cause it was still working.
Usability it was a big help laptop to me cause still I'm studying now so I can do my paper works.
Portability its slight heavy for me so I prepare not to bring it anywhere.
Battery has a long life also so its much better for me.
Design/ Display is nice but its look so simple laptop.

Good Review

tothy bernaberde

  • Review by tothy bernaberde
  • Apr 27, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Dell Inspiron ko

Dell Inspiron 14-3421 ang laptop ko na mag dadalawang taon ko ng gina gamit hanggang ngayon ganun pa din naman ito. Ang processing speed din nito ay ganun pa din ang pag work nito mabilis pa din naman. Ang linaw din naman ng screen okay ang brightness nito. Sa tulong nitong laptop na ito nakatapos din naman ako buti na lang talaga at may laptop ako na ganito. Para sa akin ang gaan lang naman dalhin nito kaya kung kina kailangn kung dalhin ang laptop na ito ay nadadala ko agad-agad. Ang baterya din ay hindi na nag tatagal kaya pag ginagamit ko ito ay kailangang naka kabit ang charger nito. Prove ko na talaga na ang tibay nitong laptop na ito kasi sinamahan ko ng pag iingat to. Iba nga naman ang Dell na laptop kasi ang tibay nga naman nito.

Good Review

sAnDra:)

  • Review by sAnDra:)
  • Mar 30, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

make me comfortable of my laptop

In using of these laptop is very comfortable and I don't need to worry about specially if I needed to finished all my unfinished work so by the help of my laptop my work will get easier. And using also on these is great cause the processing speed of these laptop is very fast and its not loading that's what I really like about these laptop. The battery has a long life so its more nice to have it.

Good Review

Alloso

  • Review by Alloso
  • Jan 22, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

netbook Dell Inspiron

Dell Inspiron lappy ko naka bili na rin ako ng laptop thanks sa business ko kasi makaka bili na ako ng mga gadgets na gusto ko. Pero itong laptop ay kailangan ko talaga ito kasi mas madali lang naman gamitin to lal na pag mag encode ako ng stocks ko at ang mga orders ng aking mga costumer ay madali lang. Itong dell ay mabilis nga naman ang processing speed nito kaya ito kasi para mabilisan din ang pag encode ko. Ang baterya nito ay ang haba-haba naman ng buhay nito. At mas magaan lang din naman ang netbook.

Good Review

Kalib Hantik

  • Review by Kalib Hantik
  • May 23, 2015
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 4.0
Total 4.3

Epic style

Pa epic din ang dell sa mga laptop eh, kaya hindi lang halata sa design pero maangas pala pagdating sa inner system nito, Maliit lang ang Dell inspiron 14 inches pero hanep magload ng games to mabilis at yung speed nito hindi papatalo sa mga mabibigat na mga laptop, Simple pero adorable, Ganaun lag ang peg sa dell, Ganda nito sulit pagkabili ko..

Good Review

Xavier Jhon

  • Review by Xavier Jhon
  • Apr 27, 2015
Design 2.0
Processing Speed 2.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 3.6

very good

[Good]so good because i can play warcraft there without lag and it gave me better graphics than the others,but in some game like league of legends some times it hang and take a second to play.. But it is so very helpful

[Bad]sometimes its hang and not continue to play and fast battery cumsumption....but 1 problem is it cd rom i can't open it ...i want to play far cry because i have a disk of it but i can't open it

Good Review

Albert Zapanta

  • Review by Albert Zapanta
  • Jun 24, 2014
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

i7 processor

Notebook size Dell Inspiron, with 14 inch screen display, Core i7 processor means it is very fast and i think the software is already updated, because since i bought this one i didnt update the system yet but still it has an speedy performance..

Good Review

Herald Gordon

  • Review by Herald Gordon
  • Feb 12, 2014
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.4

Simple but cool

The Dell Inspiron 14z thins down the bulky look of the average Inspiron laptop while sacrificing none of the performance or battery life, adding up to an affordable mainstream notebook that's an excellent late consideration.

The 14-inch glossy display has a native resolution of 1,366x768 pixels. The screen brightness and colors were fuller than we expected, making movies and TV shows pop. Viewing at angles eventually caused the picture to wash out, but no more than on most average laptop screens.

Audio and picture quality are certainly good enough for Web chat and quick self-made clips.

Pros:

*slim design,
*backlit keyboard,
*very good battery life
*strong performance
*affordable price
*useful
*portable
*convenient
*user friendly

Cons:

*Limited upgrade options
* no dedicated graphics might turn off some who need more flexibility,

Good Review

Jack Arnaiz

  • Review by Jack Arnaiz
  • Dec 9, 2013
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

Cool to use

Super cool gamitin, maganda yung labas ng images sa screen, cheap lalo kapag on sale pa! Pwedeng pwede talaga sa starters pero not enough para sa mga heavy users ng laptop. It is what it is..! Murang mura mini laptop na may disenteng hard drive. Pwede ring i-upgrade pero minimal nga lang. Portable na portable sya. Syempre hindi pwedeng ipantapat sa desktop or a full blown laptop. Super reliable for typing and internet browsing... Pero mas maganda kung ipapa ugrade nyo yung memory. worth it naman.

Good Review

Bruce Laguho

  • Review by Bruce Laguho
  • Jul 24, 2013
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Graphics 3.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.5

good....

ok yung processor nitong Dell Inspiron 14-3421 na CORE i7 notebook type of laptop siya na may wide screen size na 14inches .Medyo ok naman din yung screen resolution nito may kataasan din naman.Magnda siyang gamitin for personal use laptop.Mabilis din naman yung access nito via internet at yung mga system functions nito well delivered naman sa mga operations and good functioning as well.Ok din naman yung battery life nito kasi nagla-last naman ng 5 to 6 hours usage sa battery ito.Lagi rin akong nag-gagames here kasi yung keyboard nito magandang gamitin soft touch lang.

Good Review

camille yura

  • Review by camille yura
  • Jul 16, 2013
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 3.8

Dell Inspiron 14-3421

May pagka wide screen itong Dell Inspiron 14-3421 sa 14inches na size niya at yung resolution nito.Ok din naman yung mga ability nito sa mmga operations well responssived din at yung mga functions system nito for operations well responssived din.Madalas ko siyang ginagamit for internet mabilis kasi yung access nito via internet hindi pa siya ng-hahang tsak cori i7 pala yung processor nung laptop ko na Dell.Ma-eenjoy mo naman yung pag gamit nito lalo na sa mga gaming well functions kasi yung mga keyboard nito at comfortable mag-type.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Laptops

Pinapili ako ni mama gusto ko sana pc kaso sa trabaho ko mas kailngan ko ang laptop para madala kahit saan kaya nag hanap nalang kami na fast na laptop hindi naman super bilis gaya ng pc na ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by yazzi
  • Date : Dec 28, 2017

I have this dell laptop and para sa akin magaling siya kasi naman hanggang naka graduate na ako and until now sa trabaho gamit ko pa rin ang laptop ko maganda kasi ang processor nito aside from that ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by EMMANUELA
  • Date : Dec 28, 2017

Pros maganda siya kasi kung battery life lang naman ang pag uusapan ang laptop na ito ang nangunguna ang husay nito sa processing speed kaya maganda din itong gamitin sa games ngayom portability ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by jarden argallon
  • Date : Nov 24, 2017
View Mode: PC | Mobile