Cherry Mobile Flare S6 Reviews

Cherry Mobile Flare S6

Latest model
Lowest Price P3,999 8 Prices
Contact Seller Taiyen General Merchandise
5.2-inch HD IPS display, 2 GB RAM, 16 GB ROM expandable up to 64 GB, 1.3 GHz quad-core processor, a fingerprint scanner and 2600 mAh battery. Equipped with a 13 MP with flash BSI (rear) and 13 MP with flash BSI (front) cameras.
  • Release date : Oct 2017
  • Smartphone, Android 7.0 N...
  • 5.2 inches, 1280 x 720 pi...
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 16GB, 2GB ... more specs
Related Models
Cherry Mobile Flare S6

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 3.4
Portability 3.2
Operability 3.1
Response 3.4
Display 3.4
Listenability 3.0
Battery 3.4
Total 3.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Aliana Montaño

  • Review by Aliana Montaño
  • Jun 20, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 4.3

Worth it except the battery

I've got my cherry flare s6 last june 12, for me okay na okay sya gamitin for school purposes. Hindi naglalag at mabilis yung pag download. Yun nga lang yung battery hindi nagtatagal, pero magagamit mo sya more than 8hrs.

Good Review

Cereza Ody

  • Review by Cereza Ody
  • May 6, 2018
Design 1.0
Portability 1.0
Operability 1.0
Response 1.0
Display 1.0
Listenability 1.0
Battery 1.0
Total 1.0

bwesitttt na Cherry Mobile Flare S6

bwesit na cherry mobiles nayan abay 4k din yan ah sayang pera putik lag ng lag dimo magamit ng maayus una palang nung mabili ko puro problema na ok naman pag bagong factory reset hangang puro na sya lag at hang dimo mapindot screen dinag reresponse hayop nayan sayang lang pera ko Fuck yoo ka cherry mobiles flare s3

Good Review

Palada Jaromay Jovit

  • Review by Palada Jaromay Jovit
  • Apr 25, 2018
Design 1.0
Portability 1.0
Operability 1.0
Response 1.0
Display 1.0
Listenability 1.0
Battery 5.0
Total 1.6

sablayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy

sablay battery lng ok hai nako isang buwan ko pa lng nagagamit eh daming naglabasan na sakit

Good Review

Rans Roldan

  • Review by Rans Roldan
  • Apr 14, 2018
Design 2.0
Portability 2.0
Operability 2.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 2.6

CM FLARE S6

I got flare s6 last week , Yung Design Parang Luma , Camera may paglaLag , Battery okay naman kaso mabilis uminit yung Unit at napakahirap i Root , the rest okay lang .

Good Review

Geoffrey Jopay

  • Review by Geoffrey Jopay
  • Apr 11, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 2.0
Display 4.0
Listenability 1.0
Battery 2.0
Total 2.9

Very dismay

I bougth chery s6 last month hope to have a good phone because its feature is epic but i just waste my money i droped it one time the screen was damage i had to brougth it to cherry station they til me its just normal fr cp to have a crack screen after fal and they didnt even open it fr check up they just told me its may fail to open sometime since i drop it o come on i had different phones and i droped them many times even wet them but stil i cn use them. But this one aside frm the signal sometimes not working well u cnt trust ur local center it has a weak materials substandard may be

Good Review

Cris Andre Jorolan

  • Review by Cris Andre Jorolan
  • Apr 9, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 4.0

Months after using

1.)Maglabad sya pang GAMING !!!
2.)Yung cam pangit pag sa dilim!
3.)(Meron Na sayang bagong face unlock pagkatapos ko ma update ang software)
4.)Pag rooting naman wlang paraan sprang mahirap.
5.)ang nakaka inis ay may useless built in app!

Good Review

Gome Nasai

  • Review by Gome Nasai
  • Mar 19, 2018
Design 5.0
Portability 2.0
Operability 2.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.7

mabagal po yung data

tanong ko lang po kung mabagl ba tlag sya sa dt? nakakainis po kase kakabili ko lng po ngayon mas mabilis pa ung luma kong phone flare s2 bt po ganun?

Good Review

Benson Roxas

  • Review by Benson Roxas
  • Mar 3, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 2.0
Battery 2.0
Total 3.7

okay na

okay na yan para sa 4k. Kaso kung walang pambili, magtiis ka

Good Review

PurpleHeiress

  • Review by PurpleHeiress
  • Feb 28, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Best budget phone under 3k

Isa sa mga best smartphones sa category nito ang Cherry Mobile Flare S6. Kahit na may mga minor na annoyance about sa phone na ito, its still considered as a good stuff pa rin. maganda ang physical appearance nito especially the red color variant. Yung HD screen ay acceptable din sa price point nito. Also the size na very handy. As for the camera, it can give good pictures na may decent results sa both 13MP camera nito sa rear ar sa front..

Good Review1

Liam Dave Padilla Galon

  • Review by Liam Dave Padilla Galon
  • Feb 12, 2018
Design 2.0
Portability 2.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 2.0
Listenability 2.0
Battery 2.0
Total 2.0

Connection problem

after i install the update my wifi connection had a problem. I cant connect to our wifi connection it keeps on saying the im connected but i dont have a internet connection. Help me please

Good Review

Ella Mae Yao

  • Review by Ella Mae Yao
  • Feb 9, 2018
Design 1.0
Portability 1.0
Operability 1.0
Response 1.0
Display 1.0
Listenability 1.0
Battery 1.0
Total 1.0

Pang bobo mputab

Bobo cherry mobile

Good Review

LixLixLix

  • Review by LixLixLix
  • Feb 9, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

So far so good naman... Kakabili ko lang kanina..

Ask ko po, bakit po ganun ang mahal ng cherry mobile flare s6 dito sa bataan. Ang price nila 4799.. sabi nagtaas na dw. Mismong cherry mobile outlet po yung nagbebenta.. may 5k pa nga po eh. Pero Flare s6 lng po..

Good Review

Jing Quesada

  • Review by Jing Quesada
  • Feb 5, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.7

Bought it last December

So far so good po sya.. maganda ang games kahit 2gb ram lang.. worth the price

Good Review

James

  • Review by James
  • Jan 25, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.6

Sa Video

Pag Nagvivideo ka malinaw pag pinanood muna eh malabo na.

Good Review

Android Specialist

  • Review by Android Specialist
  • Jan 11, 2018
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 2.0
Listenability 3.0
Battery 4.0
Total 3.6

Good phone for very low price

1.I vote 3 stars for Design because muka syang luma or mukhang ginamit na pero soft syang hawakan at ok nman.
2.I vote 4 stars for Portability because mabilis din nman sya mag charge ok nman kahit wlang quick chage feature ok nman pwede rin sya isalpak sa computer.
3.I vote 4 stars for operability because maganda nman ung processor pero 100% hndi maganda pang gaming ung mediatek 6737T CPU ng Flare S6 pero ok nman score nya sa antutu is 40,000+ talo pa VIVO Y53 ko score is 36,000
4.I vote 5 stars for Response ang bilis nya mag loading dahil nasa Nougat sya mabilis ang response ng apps maganda!
5.I vote 2 stars for Display kasi mukha syang 2011 Samsung galaxy S2 hndi maganda mukhang lumang luma pero ok nman ung screen ok nman
6.I vote 3 stars for listenability kasi alam ko lahat ng Cherry Mobile phone is mahina ang sound atleast may soung ok nman
7.I vote 4 stars for battery kasi 2,600mAh for 4K talo pa VIVO Y53 na may 2,500mAh for 6K for this price its better but i know cherry mobile phone battery drains fast so IDK but its good

Good Review

German Malik

  • Review by German Malik
  • Jan 1, 2018
Design 4.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 3.0
Battery 4.0
Total 3.7

mi nombre es germania malika

it was amazing and very use full. also the storage it very big and average size... gracias for todas del product aqui.... te amo

Good Review

Axcel Rose Quino

  • Review by Axcel Rose Quino
  • Dec 16, 2017
Design 4.0
Portability 2.0
Operability 4.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 5.0
Total 3.4

Nice phone ...

Magandang siya at qualified sa lahat ng gusto mailing ng mural lang....

Good Review

John Rues Wesford

  • Review by John Rues Wesford
  • Nov 20, 2017
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.6

great phone

Ganda yung design niya, hindi yan mabigat, madali ang ilibot ang smartphone at systems niya ay great.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

OK naman sya para sakin pero mabilid talaga sya malow battery parang pag ginamit mo sya ng 20 minutes low battery na agad

  • Rating : 4.4
  • Review by Ariana Eunice Krisela Alcala
  • Date : Jun 24, 2018

very good phone power and camera for a very reasonable price. I just hope phone casing becomes more easily available.

  • Rating : 4.0
  • Review by Warloc Fly
  • Date : Jun 19, 2018

Tinry ko siya sa Dragon nest M At Mobile legends Lag siya pero di ko na lang pinansin kasi nga 1gb ram lang Pero bakit sa youtube nag dedelay ung mga video pag piniplay ko. Kahit mag everwing lang ...Read more

  • Rating : 3.9
  • Review by Cyrus Carbajosa Gonzales
  • Date : Jun 11, 2018
View Mode: PC | Mobile