Cherry Mobile Flare S4 Reviews

Cherry Mobile Flare S4

Latest model
Lowest Price P3,999.00 4 Prices
Go to Shop argomall
Color
Cherry Mobile Flare S4 is a 5inch (1280 x 720) of display, 8GB of storage, 13MP of main camera.
  • Smartphone, Android 5.1 L...
  • 5inches, 1280 x 720
Cherry Mobile Flare S4

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.5
Portability 4.4
Operability 4.4
Response 4.2
Display 4.5
Listenability 4.2
Battery 3.4
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Jhon Meynard Gatdula Yumul

  • Review by Jhon Meynard Gatdula Yumul
  • Apr 1, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Cherry

Para po sa mga nagkaka problema sa phone na nag rereboot mag isa....
Ipa reprogram nio lang para di na mag reboot

Good Review

Jesus

  • Review by Jesus
  • Mar 10, 2017
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 2.0
Battery 5.0
Total 4.6

OK na OK

Not an android fan nor cm user before. pangback up ko lang tlga pag lowbatt na yung main na phone ko.then i tried to switch to cherry mobile flare s4, nabili ko sya 2nd hand na pero yung battery life mahaba esp. lagi akong nagvvideocall, nagagamit ko sya for like 10 hours. ang bilis ng response, ang yung mobile data napakabilis. sobrang ganda na nya gamitin para sa price na 3k. but yung speaker lang nya tlga mahina need tlga ng speaker para maenjoy music or movie.

Good Review

hAPpYmH3

  • Review by hAPpYmH3
  • Jan 26, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Cherry Mobile Flare S4!!!!

Ang ganda pa naman ng phone na Cherry Mobile Flare S4. Nabili ko sya ang mura lang maganda na ang mga features niya mabilis din ang response ng phone na ito. affordable na sya maganda pa ang design. Maganda naman ang camera front and back cam niya. Maganda naman ang capacity ng battery. Portable pa at marami ka rin pwede ma download application sa phone na ito sulit lang sa budget enjoy ka na. Sasabihan ko ang mga kaibigan ko na bumili ng phone na ito!

Good Review

illumi

  • Review by illumi
  • Dec 8, 2016
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 2.0
Total 4.3

a bit disappointed

I bought the flare s when it was released and became a big fan of it kaso after a long while it went off permanently. Battery life isn't something you'll be happy about this S4, it's like draining 2% every 5 minutes. It's octa core but sometimes I experience latency and the speed is comparable to flare 's quad core. On the other hand, I like how it looks though. I may need to think more than twice before buying any phone from Cherry after this purchase.

Good Review1

Elma Gregorio

  • Review by Elma Gregorio
  • Oct 25, 2016
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.9

cherrymobile lover

Maganda talaga flare s4 kaya lang nong nag updates sya tapos natanggal ko batt nya kya ngayon ng rereboot sya lagi.

Good Review3

Archie Lompon Quiño

  • Review by Archie Lompon Quiño
  • Aug 15, 2016
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 3.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.4

OK Lang good model

OK Lang pero minsan nag hang ang apps "gallery is not responding" daw. Tanggalin ko muna yung battery para makapagrestart. Kung puede lang sana palitan ng cherry flare s4 plus kasi 3g yung ram mas mabilis sya.

Good Review1

Chester Neil De Leon

  • Review by Chester Neil De Leon
  • Aug 11, 2016
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 1.0
Total 4.4

Battery

Maganda naman ang flare s4 ko kaso ang bilis malowbat tapos umiinit pag naglalaro ako ng coc at
Cor d rin nya kaya iinstall ang 2k14 na ap

Good Review1

Roman Cruz

  • Review by Roman Cruz
  • Aug 8, 2016
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.0

CMF phone

Its a hot afternoon everyone I just want to share my experience in using this smartphone. The design and display of it was so good and nice having this phone because it has a simple style and I really like using this phone . It was very portable and I can handle it very will and its operate it easily so much nice using this smartphone cause its not hard to used it. The battery also has a long life so much better.

Good Review1

Enrique Fetalver

  • Review by Enrique Fetalver
  • May 18, 2016
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Ang Flare S4 na pone ko.

ang cherry flare S4 ito na yata ang pina ka mura na smartphone na nalalaman ko kaya ito binili ko kasi sakto lang naman sa budget ko. Ang simple-simple lang naman ng design nito kaya ayos naman mas maganda nga ang simple lang. Ang gaan lang din naman dalhin nitong smartphone ko kaya hindi talaga sagabal to sa akin kaya kapag may malaking event or outing ay dala-dala ko talaga to palagi kasi nga naman mas mabilis ako maka upload at mabilis pa din naman ang processing nito kaya updated talaga ako palagi. Nag pa-function din naman ng maayos at madali lang din naman nag pa pop-up ang mga apps nito. soft touch din naman to kaya napa ka galing ng aking phone. Matibay din ang flare s4 kaya hindi rin sayang ang pera ko nito kasi pag iingatan ko talaga ito.

Good Review2

montesdianne

  • Review by montesdianne
  • Mar 31, 2016
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.0

mobile flare s4

it was a affordable smartphone and these is my second phone I bought these for my business purpose i like the design and display of it is very simple for me and it good to have these smartphone. And its portable I can bring these anywhere and I can used it simply. The battery can survive in one day but its okay to me as long as its functgioning will. The overall performance is okay to me.

Good Review2

Ronnie Manguera Magparangalan

  • Review by Ronnie Manguera Magparangalan
  • Jan 9, 2016
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 3.0
Total 4.6

flare s4

nag update na cia ganda ng camera kahit madilim haist hehehe salamat sa update sana po idamay nio na rin ung sa os para di madaling malowbat net surfing camera at apperance ok na ok na

Good Review1

Emie Cruz

  • Review by Emie Cruz
  • Nov 21, 2015
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.6

flare s4

just got one cherry mobile flare s4. the outside looks is comparable to branded competitors. the camera is great likewise the screen. however I noticed that the unit is a bit slow. for durability it is too early....

Good Review2

Chuck Madick

  • Review by Chuck Madick
  • Oct 27, 2015
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 1.0
Total 4.4

disappointed battery

disappointed

Good Review5

Masahiro Yuki Medina Tachibana

  • Review by Masahiro Yuki Medina Tachibana
  • Oct 26, 2015
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Flare s4 !!!!

Maganda sya :) kagayang kagaya nya ang mga naunang flare !!!
Pero ang pinag ka iba mas mataas ang rom at ram niya :) sulit pa :) sana may mag regalo neto sakin eto lang sapat na :) may iphone ako at ipad kaso hindi pwede dalin sa school kasi mahal nga diba? Eto mas maganda pa sa iphone at ipad pwede pa dalin sa school kasi mas mura :)

Good Review2

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

First of all, 3gb ram, 16gb rom, octacore, hd resolution, all of these in one phone and a price of Php4999 only, the weight and design is great and it is comfortable to use in one hand but it has ...Read more

  • Rating : 4.4
  • Review by J
  • Date : Apr 23, 2017

Napaka ganda Nita po and maganda din mag coc at napaka tagal malowbat 2days poh ako nag coc at walang charge ang tagal Maya kung ako sa inyo ito bilin nyo

  • Rating : 5.0
  • Review by Joseph Reyes Castro
  • Date : Apr 22, 2017

maganda nman...ok nman cam nya medyo matagal nmaan ma lowbatt...pero ang bilis masira ng batt nya kpag ginagamit ng nkacharge kaya ok lng sya para saken

  • Rating : 3.6
  • Review by Karl Axel Tan
  • Date : Apr 20, 2017
View Mode: PC | Mobile