Cherry Mobile Flare S Play Reviews

Cherry Mobile Flare S Play

Latest model
Lowest Price P3,999 3 Prices
Go to Shop argomall
Color
The first smartphone with a Digital TV, the Cherry Mobile Flare S Play. Also LTE capable and large 16GB internal storage.
  • Release date : Dec 2015
  • Smartphone, Android 5.1 L...
  • 5 inches, 720 x 1280
  • 3G, 2G, 4G (LTE), 16GB, 2GB ... more specs
Cherry Mobile Flare S Play

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 3.8
Battery 3.6
Total 3.9

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Mamac

  • Review by Mamac
  • Feb 9, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Cherry Mobile Flare S Play pasok sa budget!

okay din naman ang phone kung ito kasi mura na enjoy din naman akung gamitin ito at happy ako kasi maganda naman ang camera nito at pwedi na din ako mag download ng mga games hindi naman ito loading hindi kagaya ng ibang brand ito pasuk sa budget ko at enjoy na ako pwedi nku akung mag selfie araw araw.

Good Review

Ailyn Batotoc Nonan

  • Review by Ailyn Batotoc Nonan
  • Dec 12, 2016
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 3.0
Battery 2.0
Total 4.0

Okay sana kaso...

Ok sna, fast response fone and exact weight for me, i bought 1 last nov30 but have to bring it back to the store after 4days kc twice ngshutdown and i have to wait 3-5mins b4 i can turn it on again. The unit was replaced with the same model, happy n sana aq kso knina nung nireboot ko, naghang at d nagtuloy ng rebooting. D qn tlg ngamit kya dinala q n nmn s service centr nla,barely 6 days plng n nireplace, ayun candidate for replacement n nmn pag d daw nkuha sa reprogram. Nkkloka!

Good Review

Loverly Orteza

  • Review by Loverly Orteza
  • Sep 27, 2016
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Flare S phone ko

Pros:
The Flare S smartphone its look so simple but its wonderful phone, it was also a portable phone I can bring it anywhere I want because its not hassle also. Easy also to operate this phone it was not hard for me to used. All the applications can quickly response so much better.

Cons:
The battery has a short life so sad!

Good Review

jOyFeL BeSillA

  • Review by jOyFeL BeSillA
  • Jul 26, 2016
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.0

cherry has a cheap price!

The Cherry mobile phone is the most affordable because all the price was so cheap so anyone can afford like me. I like my new phone I really want to buy a phone like this so that my really purpose is to open my facebook, messenger and my skype so that I can communicate my husband who works abroad its more convenient to used a smartphone. Easy, handy and not hassle to bring this to anywhere so great. The battery life also of this phone is long life. The camera also of it has a good quality so nice so far.

Good Review

Leo Capulle

  • Review by Leo Capulle
  • Jun 9, 2016
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.3

Saludo ako kasi mura!

Sirang-sira na talaga ang aking smartphone kaya wala akong choice kundi bumili ng bago. Kaya itong Cherry Mobile Flare S Play ang nakita ko at ang mura pa naman kaya nga gusto ko at binili ko talaga ito. Ang gaan pa naman dalhin nitong smartphone na ito kaya nga mas gaan itong dalhin. Madaling lang din naman gamitin ang smartphone na ito hindi na ako mahirapan kaya ang ayos talaga nito. Ang baterya ay ang haba pa nga naman ng buhay kaya ang galing nito. At ang mura din naman nito kaya nga naman nabili ko ito agad kasi abot lang sa budget ko talaga. At ngayon iingatan ko na talaga ang mga gamit ko hindi lang smartphone lahat-lahat na para iwas gulo nga naman at iwas na rin gastos. Para sa masa nga naman ang phone na ito saludo ako.!

Good Review

Alicia The beauty

  • Review by Alicia The beauty
  • Apr 21, 2016
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.0

Ang flare S play ko!

Good!
Ang Cherry mobile FLARE ay ang mura nga naman nito at ang design at display ay ang simpleng-simple lang naman nito kaya ang ayos. Magaan pa namang dalhin kahit saan. Napa ka dali lang naman gamitin nito at ang processing speed din naman ay napaka ka ayos talaga kasi medyo mabilis naman dahil mabilis naman akong maka download ng application. Ang baterya din ay ang haba ng buhay kaya ayos.

Bad!
Na papansin ko lang sa aking smartphone ay madalas na ang namamatay na lang bigla hindi ko alam kung ano ba talaga ang problema nito.

Good Review

Warren Arguelles

  • Review by Warren Arguelles
  • Feb 29, 2016
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Cherry Mobile Flare S Play ang ganda

Isang bagong buhay sa bago kung smartphone Finally may bago na rin akong phone ang ganda nga naman ng design nito pati na rin ang display. Ang gaan lang din naman dalhin nito hindi talaga sagabal to sa akin. Ang dali pa namang gamitin nito kaya hanep to sa ganda. Ang camera din naman nito ay ang ganda ng kuha kaya mga friends ko gusto nila ito kasi lalo silang gaganda at gagwapo nito. Ang baterya din naman ay ang haba ng buhay kaya sulit na sulit ang pag gamit ko nito. Ang tibay din naman ng smartphone na ito.

Good Review

Willy

  • Review by Willy
  • Jan 12, 2016
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Cherry Mobile Flare S Play

Design of this smartphone is lovely and it cute looking.
Display is awesome cause its simple display but attractive also to the user of android phone.
Portable its good cause its not hassle.
Operabilityb is wise because its not hard to use this type of phone.
Listenability is nice cause the volume of this phone is so powerful its good also when I receive calls I hear clearly what they say on the other line.
Battery life has a long life.
Camera has a perfect capture all the images are in a good quality so its nice in taking pictures.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

Sobraaaang bilis malowbat po. Kabibili ko Lang po ngayong araw. 100% after 10 mins. 74% nalang siya. Wala along extra apps. Wala along ginagawa as in. Naka off and net, naka off any wifi. Help po. ...Read more

  • Rating : 3.9
  • Review by Jay Lord Gallo Sermonia
  • Date : Jun 17, 2017

Ang pros: 2gb ram12gb ROM at malakas ang kanyang volume . at over all. OK Ang cons: battery life kapag maglalaro ka o mag net via data . almost 4 hours o 3 1/2 hour . pwo kapag Hindi ka maglalaro o ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Edrich Bendanillo
  • Date : Jun 13, 2017

Hello po, i really like flare A1, kaso nga lng nung pag bili ko 4GB lng yung storage neah tapos napakalag pa , kahit Facebook at messenger lng naman gmit ko, wala akung mga games na dinanload. Tsaka ...Read more

  • Rating : 3.1
  • Review by NiƱa Dayanan
  • Date : Jun 13, 2017
View Mode: PC | Mobile