Carrier Optima Green 0.5 HP (WCARZ006EC) Reviews

Carrier Optima Green 0.5 HP (WCARZ006EC)

Lowest Price P10,000 40 Prices
This is a 0.5 HP Window-type air conditioner with recommended cooling area of up to 10 sq.m.
  • Window
  • 5000 kj/h
Carrier Optima Green 0.5 HP (WCARZ006EC)

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 3.7
Usuability 2.7
Power 2.7
Quietness 4.0
Size 4.0
Anti bacteria/odor eliminating 3.0
Total 3.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Val Soriano Mayrina

  • Review by Val Soriano Mayrina
  • Aug 2, 2018
Design 3.0
Usuability 2.0
Power 2.0
Quietness 4.0
Size 4.0
Anti bacteria/odor eliminating 1.0
Total 2.7

Sulat para sa CARRIER

Sa nagmamay-ari:

Akala namin pag CARRIER ang tatak ng aircon mo ay di kalidad.

Pagkatapos ng mahigit 12 taon ng serbisyo ng aking LG AC sa aking kwarto ay namaalam na. Agad agad ng canvass at bumili ng kapalit. Sa mga reviews sa social media ang sabi nila maganda pag AC ay CARRIER o condura. Sakto naman ang budget at ang sukat ng frame sa CARRIER OPTIMA .5HP sa aming kwarto. July 3, 2016 ka namin binili. Sa unang taon napakaganda ng serbisyo mo sa amin hanggang umabot pa sa 7 buwan pang karagdagan. February 2018 nung ikaw ay unang bumigay. Magyelo ka at agad na pinalis at pinacheck. Sabi nila may LEAK. Nahanap ang leak at nilagyan ng coolant. Nagbayad ako ng 1,200. Lumamig ka na ulit at mapasarap pa ang tulog namin. Muling naulit na nagkayelo noong July 7, 2018 Sabi ng LEAK ulit daw. Same ang ginawa namin. Pinaayos, naglagay ng coolant at nagbayad ulit ng 1,200. Wala pang isang bwan nagtataka ako na bakit malamig ang buga pero bakit naiinitan pa din ako. Hindi nya naiibigay ang tamang lamig kahit i-adjust mo ang thermostat. Hanggang sa dinala ulit sa doctor nya. At ang sabi kulang daw ng coolant kaya di nya inaabot ang tamang lamig. Gastos ulit ng 1,200. Hanggang sa nabasa ko sa mga reviews na di pala ako nag iisa. Kaya sa mga nagbabalak na bumili ng AC, never pick CARRIER. KUNG AYAW NYONG MAGKA NIGHTMARE.

Di ito paniniram itoy totoo.

Good Review

Martian104

  • Review by Martian104
  • Feb 9, 2018
Design 4.0
Usuability 2.0
Power 2.0
Quietness 4.0
Size 4.0
Anti bacteria/odor eliminating 4.0
Total 3.3

Disappointed

Na-installed ang aming Carrier air conditioner last 2014 at ngayon ay palagi namin itong pinapalitan ng coolant..almost every year ay pinapapalitan namin ng coolant ito. Sabi nila may konting leak daw pero hindi daw nila makita ang leak kasi mahirap hanapin ito. Kung kailangan talagang makita ang leak ay kailangan daw na i-flush ang system at palitan ng coolant na gagastos ako tiyak ng mahal. Talagang na-disappont kami sa pag purchase namin nito dahil almost every year kailangan naming gumastos.

Good Review

jonvert

  • Review by jonvert
  • Nov 17, 2017
Design 4.0
Usuability 4.0
Power 4.0
Quietness 4.0
Size 4.0
Anti bacteria/odor eliminating 4.0
Total 4.0

cool faster!

We actually buy this because of the price and also it has Lowest Electricity Consumption thats what we consider also and it has energy saving plug and it has powerful cooling performance. I am so thankful that i choose this among other brand and also very quiet it has no sound at all thats what we love also.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Air Conditioners

cant review much yet with this brand coz we just bought it last week. but i hope theres no problem about using carrier optima aircon and hoping it will last longer than other brands. thanks.

  • Rating : 4.3
  • Review by Girlie Garcia
  • Date : Oct 16, 2018

Very nice yung balance ng temperature niya talaga kasi naman even whole day namin siya gamitin maganda siya kasi naman never kung na experience sa isang ito na hassle mas better siya sa ibang ac kung ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by flaura
  • Date : May 24, 2018

Just a small window type ac but for me i like so much because its just fits to my room and also easy to install no hassle for me because it has a very easy remote control to use when comes to ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by flora borja
  • Date : May 24, 2018
View Mode: PC | Mobile