Canon EOS 750D (Rebel T6i / Kiss X8i) Kit Reviews

Canon EOS 750D (Rebel T6i / Kiss X8i) Kit

Lowest Price P29,000 41 Prices
Go to Shop widgetcity
Canon EOS 750D is a 24.2-megapixel CMOS sensor, and is specifically designed for casual photographers who prize excellent image quality, a simple and user-friendly interface.
  • DSLR - with Lens, Approx....
  • ISO 100 - ISO 6400(equiva... more specs
Related Models
Canon EOS 750D (Rebel T6i / Kiss X8i) Kit

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.2
Image Quality 4.3
Operability 4.2
Battery 4.1
Portability 4.1
Functionality 4.2
Display 4.2
Grip Performance 4.3
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

kikoy

  • Review by kikoy
  • May 17, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Canon EOS 750D Kit 18-55mm

Ang aking camera ay maganda naman talaga iingatan ko ito kasi medyo mahal ito at bigay din ito ni mama sa akin suporta talaga siya sa hilig ko at subrang saya ko dahil doon alam kasi niya na ito talaga ang ultimate dream camera ko subrang saya ko lang talaga at ang image quality ay napaka tibay talaga so far wala akung naririnig ng issues sa camera na ito love you ma!

Good Review

Mutche Jl.

  • Review by Mutche Jl.
  • Jan 27, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

i am hooked by this Canon EOS 750D Kit 18-55mm

Pinag ipunan ko ang camera na ito kasi nga ito ang dream camera ko subrang galing kasi. Im hooked by this camera. Marami nga itong features at napaka galing ng kuha ko feeling ko para akung isang professional photographer. Ang tibay pa naman nito durable masyado madaling gamitin at hindi mahirap hawakan. Function pa lang nito ang dami i know its a bet expensive pru very worth it naman nagagamit ko talaga with family's and friends. Hindi na ako nahihirapan mag take ng photo pag may mga events and most importantly ang battery niya nag tatagal talaga that's why binili ko na talaga siya!

Good Review

m78

  • Review by m78
  • Dec 16, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

magaling 100 percent!

Ito ang camera na pinag-iingatan ko talaga ng husto kasi nga naman ang camera na ito ay sobrang gand ang naman ang design at display ay sobrang attractive masyado at hindi lang jan ang image quality pa ay sobrang gand at hindi na ako mahihirapan pa sa pag edit ng mga images nito kasi ang ganda na nito. Ang pag gamit din naman ay hindi mahirap sobrang dali lang talaga kaya hindi na ako maiirita p. Magaan na magaan lang din naman ang pag gamit ko nitong aking camera kaya kahit saan ako mag punta ay dala-dala ko ito. At gumagana din naman ng maayos ang mga functions nitong camera kaya wala talagang problema. Matgal na matagal pa din naman ang pag gamit nito kasi hindi madaling malowbat kaya marami-rami ang makukuha kung mga litrato nito oh di napa ka galing nga naman at matibay pa.

Good Review

mIkKZZ0101

  • Review by mIkKZZ0101
  • Oct 28, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

uso ang maagang regalo

Hello po bakit uso ang pag bibigay ng mga regalo ng maaga? Kasi ako may natanggap na nong isang araw isang camera na EOS ang laking blessing nga naman nito kasi ang ganda ng design at style ng camera sosyal na sosyal talaga kaya swerte ko. Ginamit ko na ito akala ko ang hirap gamitin hindi pala kasi ang dali lang naman. ang lahat pa ng resulta sa mga image any perfect para sa akin kasi ang linaw ng mga kuha nito at kahit nasa malayo ay malinaw pa din naman ang resulta kaya sobrang galing at ang ganda nitong camera na ito. Medyo mabigat lang naman pero ayos lang sa akin to at lahat naman ng function ay gumagana ng maayos at walang problema talaga. Ang baterya ay ang tagal naman malowbat. Basta ang overall performance nito ay magaling at matibay pa.

Good Review

Alyssa Ferino

  • Review by Alyssa Ferino
  • Sep 28, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Ang EOS na canon ko!

Ang Canon EOS 750D ko na camera ay bago na bago nga naman nito kasi bigay ito ng aking pinsan na galing sa abroad kaya ang saya ko kasi may camera na naman ako na pwede kong pag palit-palit kung may big event. Ang image quality din naman ay ang ganda at ang linaw din naman ng kuha nito. Hindi rin naman mahirap gamitin ang camera na ito at lahat ng function ay gumagana din naman ng maayos. Mahaba din naman ang buhay sa baterya nito kaya sulit na sulit ang pag gamit ko nito. Ang gaan lang din naman kapag dalhin ito at hindi rin naman mabigat ang camera na ito. Basta ang overall performance nito ay galing at ang ayos maraming salamat talaga sa aking pinsan sa magandang camera na bigay niya sa akin.

Good Review

Meji Corpuz

  • Review by Meji Corpuz
  • Jun 23, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

galing galing galing!!!

Magandang hapon po sa inyung lahat jan. Dahil wala kaming magawa kaya nag outing na lang kami ng aking mga barkada at hindi makompleto yan kapag walang camera na gagamitin kaya ang galing nga naman nito kasi ang camera ko ay ang gandan ng design at display kasi ang sosyal nga anman tingnan nito. Ang dali pa namang gamitin nito. At ang tagal tagal pa masyado malowbat nito kaya ang ayos at ang galing nito kasi marami-rami din ang makukuha namin na pictures nito. Ang gaan lang din naman dalhin nito. At maayos din anman ang pag function ng aking camera kaya ang ayos nito talaga. Matibay din naman ang camera na ito kaya ang ayos nito at pag iingatan ko talaga to ng maayos. Ang overall performance nito ay ang galing nga naman wala talagang problema nito.

Good Review

San Tong

  • Review by San Tong
  • Jan 11, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

canoon is best for all

Good afternoon to all of us having this Canon EOS 750D camera was so glad to have this its a very nice camera, the quality of the image is good and all the pictures I've taken is in a good and clear shots. I can operate it easily with no hard time on this camera so its perfect for me. The battery life of this can stay three days using on it. This camera also is portable anywhere I can bring this for all occasion I've attended. It also functioning will and no problem at all and lastly, this camera is durable and worth it in capturing.

Good Review

Kois

  • Review by Kois
  • Dec 14, 2015
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

presyo ay tama sa kalidad nito ayos to!

Ang camera ko na ito ay may kamahalan pero tamang-tama lang din naman ang presyo nito sa kalidad ng camera ko kasi ang ganitong camera ay ang tibay-tibay gamitin at hindi rin masasayang pera ko dito. Ang design at ang display ay ang ganda nga din naman tingnan ang sosyal pa naman . Ang kalidad ng image ay sobrang linaw kaya mas maiinspired akong mag kuha ng mga litrato. Ang tagal din naman malowbat ng camera ko kaya magagamit ng matagal. Nakaka pag record din naman ako ng video dito kaya ang ayos nito.

Good Review

Lean

  • Review by Lean
  • Dec 11, 2015
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

canon kit cam I have u finally

sa matagal na pag iipon ay nabili ko na rin ang Canon EOS 750D Kit 18-55mm matagal ko na kasing pina pangarap ang camera na ito at ngayon meron na talaga ako. Super fun ako sa pag kuha ng mga images nito kasi ang ganda ng result sa lahat ng image ang clear talaga, ang easy pa naman gamitin nito kaya ang comportable nga naman gamitin nito. Ang haba-haba din ng buhay ng baterya kaya masusulit ko talaga ang pag gamit nito. At magaan lang din naman dalhin ang camera na ito kaya hindi rin sagabal sa akin. Ang ayos din naman ng pag function sa camera na ito, ang galing din naman nito. Ang over all performance ay ang galing nga naman nito wala talagang problema kaya super sulit ang pag bili ko nito.

Good Review

Ria Qooh

  • Review by Ria Qooh
  • Nov 13, 2015
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

mahal pero gumagana ng maayos

Ang aking Canon EOS 750D Kit ang mahal nga naman nito pero di bali na basta sigurado akong bago at matibay talaga ang gamit ko kahit mahal magagamit mo naman ng pang matagalan at brand new din naman. Ang ganda din naman ng kuha sa image sa camera na ito. Madali lang din naman gamitin atb i operate ang camera na ito. Ang baterya ay believe naman ako kasi matagal malowbat kahit buong araw ko pa itong gamitin ay hindi parin malowbat kaya sakto talaga ang pag bili ko nito.

Good Review

Aimi Mendez

  • Review by Aimi Mendez
  • Nov 11, 2015
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

glad I have new camera love love it

I'm happy and glad now because I have now a new camera and it is Canon EOS 750D Kit 18-55mm this has a very beautiful camera and the has a very good quality of image which I really like on this camera. The cameras battery has a long long life also so I can take many ,pictures on this camera. It can easy toused this camera and its portable its not heavy its perfect.

Good Review

Robby

  • Review by Robby
  • Oct 19, 2015
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 5.0
Total 4.3

medyo mahal pero the best cam

Medyo may kamahalan ang camera na ito pero dahil sa gusto ko binili ko talaga at hindi naman ako nasasayangan kasi nga naman maganda din naman ang design at ang display ng camera na ito. Ang ganda pa naman ng kuha ng camera nito talaga good quality of image at madali lang din naman i operate ang camera na ito. Portable din naman ito nadadala ko kapag may important event na pupuntahan ko. At nag pa function din naman ng maayos kaya nga naman komportabli akong gamitin to at mas the best tong camera na ito.

Good Review

Chav

  • Review by Chav
  • Oct 14, 2015
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 3.0
Portability 3.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 3.8

wish granted

The Canon EOS 750D Kit thanks you so much to my sister because she give this camera and I really like this because this was my dream and wish to have this type of camera and now my sister grant this I'm so bless to have a sister like your so sweet. This camera has a very awesome design, display and functioning will. It has a good quality of image and this is perfect camera. It easy to operate and its not heavy carry or to bring this camera. The battery has a average percent life so its fine to me because I cannot used it everyday naman. The overall performance is excellent.!

Good Review

Floramae Carte

  • Review by Floramae Carte
  • Sep 16, 2015
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

I have itt!!

I finally have my dream camera for how many year and I have it already the Canon EOS 750D Kit I'm happy to have it because I super like the design of this camera and its my first camera. The image quality of this camera is perfect for me. It can take pictures even if its in a far, the zooming was excellent. The battery has a long life this camera is good for outing also. It functioning will, its durable and in a good product that's I really like because it can be used for long period time and days.

Good Review

kikay@julien88

  • Review by kikay@julien88
  • Sep 14, 2015
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 4.6

Camera Camera Camera!

May bago na rin akong camera ang ganda pa naman talaga gusto ko at love ko na talaga itong camera na to at ito ay ang Canon EOS 750D Kit isang DSLR camera sa wakas ang sarap talaga gamitin kasi ang ganda ng kuha ng camerang ito at ang linaw linaw pa ng resulta, madali lang din naman i operate ang camera nato at ang effect at mood ng camera ay maganda din naman. Nag pa function din naman ng maayos at portable din naman ang camera nato kaya ang ayos nga naman. Matibay na matibay pa nga naman ang camera nato kaya hinding hindi to masisira kaagad. Take Photos to the Max.!

Good Review

Angel Wwings

  • Review by Angel Wwings
  • Aug 14, 2015
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

The new Canon EOS 750D

The new Canon EOS 750D the canon inc. they produce another very good product they always think what will be the likes and wants to the consumers. They will not make product that the consumer made dismay and waste their money. They will sure that the costumer will satisfy and will be enjoy the good product that they have. I know that the canon camera especially the latest now will produce a good quality of image it is more nicer than the old invention camera. It can be function will and it can be easily operate. Also, it is portable camera. This camera will be nice especially when there are a event in a family all the unforgettable memories will be paste and capture with the help of Canon EOS 750D .

Good Review

Marvin Te

  • Review by Marvin Te
  • Aug 13, 2015
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

New canon EOS 750D

The Canon EOS 750D Kit 18-135mm it is the latest DSLR camera now it is very nice the design is look astig to the other. I'm sure that the image quality of the camera is very good it can capture clearer and has a good camera effect and mood. I know that canon camera is a have a durable camera and all that you want in a camera it must have in canon. The lens sensor approx. 24.2 megapixels and optical sensor type / size CMOS. Lens Focal Length : 18-135mm/f/ 3.5-5.6. And the Optical zoom the approx. 1.5x-10x. Lastly the light sensitivity (ISO), ISO 100- ISO 6400. That is the new canon.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Digital Cameras

If you try to compare the quality sa iba like fuji and kodak this camera is better kasi mas bright ang colors niya. Kaya this is a good choice for vlogging if you are into vlogging. Still pictures ...Read more

  • Rating : 4.4
  • Review by Ullanie Jose
  • Date : Aug 19, 2018

For me ay sobrang incredible ng camera na ito. Talagang magaan at comfortable gamitin. Ang auto focus ay nagwo-work nang perfectly at maganda din ang color reproduction. Maganda ang videos at mga ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Karla Betinna
  • Date : Aug 17, 2018

Happy naman ako sa pag gamit ng Canon mas okay ang quality ng pictures nito mas lalo kung zoom in and zoom out hndi distorted ang pictures tapos madali pa gamitin. basic lang okay sa mga firstimer ...Read more

  • Rating : 4.6
  • Review by Patty Claire
  • Date : Aug 17, 2018
View Mode: PC | Mobile