Camel CDF-1416C Reviews

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 3.5
Buttons 4.0
Wind power 4.2
Quietness 3.8
breeze 4.2
Size 3.9
Total 3.9

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

hao renie

  • Review by hao renie
  • Oct 11, 2018
Design 3.0
Buttons 3.0
Wind power 3.0
Quietness 4.0
breeze 4.0
Size 3.0
Total 3.3

looks affordable

there is know different naman dito sa lahat ng klasi ng fan but still it looks great to see that it is still working and existing right after meron ng mga bagong model ngayon na fan. Kaya medyo i like naman super cool naman siyang gamitin so far. All over the specs was actually fascinating to me or maybe even the customer.

Good Review

Kicel Servano

  • Review by Kicel Servano
  • Sep 26, 2018
Design 4.0
Buttons 4.0
Wind power 4.0
Quietness 4.0
breeze 4.0
Size 4.0
Total 4.0

Tahimik talaga ang fan na ito..perfect for my room

Gusto ko talaga ng something na maliit at tahimik lang sa room ko kaya ang electric fan na ito ang binili ko. Nagustuhan ko lang ito nung minsang pumunta kami sa Abenson at may bumili rin na isa nito. May three speed settings ito at lahat ng settings ay tahimik lang. Okay ang air flow sa room ko at kapag naka-on ang air conditioner ay talagang inii-o-off ko rin ito dahil sa nilalamig na ako. 100 percent plastic ang electric fan na ito pero talagang pliable at hindi malutong kaya alam ko na magtatagal ito na gamit ko.

Good Review

Gingzky

  • Review by Gingzky
  • Sep 26, 2018
Design 4.0
Buttons 4.0
Wind power 4.0
Quietness 4.0
breeze 4.0
Size 4.0
Total 4.0

need it

Lahat tayo nangangailangan ng ganitong item kasi syempre nandito tayo sa Pilipinas, sobrang napaka-init compared to the previous atmosphere noon. kapagka 7 am ng umaga hindi pa masyadong mainit pero ngayon wala pa ngang 9:00 am sobrang init na. This small fan is very usable, it help us to have a good inhalation. Efficient to use, not much too expensive at all hindi mo na kailangang bumili ng aircon meron namang ganito at mura pa ang presyo. Sa bahay ito talaga yung ginagamit namin kasi hindi siya malakas kumain ng kuryente compared to aircon, nagtitipid kasi kami ng kuryente.

Good Review

Richelle Rosales

  • Review by Richelle Rosales
  • Sep 19, 2018
Design 4.0
Buttons 4.0
Wind power 4.0
Quietness 4.0
breeze 4.0
Size 4.0
Total 4.0

Quiet fan so far

Nakagamit na ako ng electric fan na sobrang ingay at marami na rin akong nagamit na fans sa past years na nagdaan. Ginagamit ko ito non-stop sa gabi talaga hanggang sa umaga paggising ko. Sa iba talaga na ayaw ng maiingay na electric fan, ang Camel na brand ay hindi maingay. Maliit lang ito at madaling i-assemble. After a month na paggamit ko nito, bumili ulit ako ng isa pa para sa isa pang kwarto sa bahay namin at sobrang satisfied ako kasi nga very affordable talaga ang price nito. Okay ang airflow nito at talagang nagwo-work nang maayos. Love this Camel brand.

Good Review

duke

  • Review by duke
  • Jun 14, 2018
Design 2.0
Buttons 2.0
Wind power 3.0
Quietness 2.0
breeze 2.0
Size 2.0
Total 2.2

too small

I am not impressed with using this kind of fan, mahina kasi ang hangin niya not like the industrial fan na mas malakas, I think this is too small as well, tapos masyado manipis yung elisi niya kaya siguro mahina lang ito. I prefer using bigger ones kasi this kinds are just good for small spaces, or for small rooms and you should use it near you.

Good Review

Margarette Solomon

  • Review by Margarette Solomon
  • Jun 13, 2018
Design 5.0
Buttons 5.0
Wind power 5.0
Quietness 4.0
breeze 5.0
Size 4.0
Total 4.7

good built and style

ang pinagkaiba niya sa ibang electric fan ito kasi mas makapal ang material niya so mas matibay ito at mas maganda na gamitin. Malakas ang hangin coming from this fan dahil siguro mas manipis ang elisi niya kaya mas magaan kapag umiikot ito. I am satisfied using thsi camel fan and its hard to find this brand now, baka phase out na ito.

Good Review

Abel Casano

  • Review by Abel Casano
  • Jun 2, 2018
Design 4.0
Buttons 4.0
Wind power 4.0
Quietness 4.0
breeze 4.0
Size 4.0
Total 4.0

nice fan

we all need an electric fan at home to use. sa tindi ng init ng panahon aircon plus fan talaga ang kailngan. Okay namana ng fan na ito kasi malamig ang hangin nya at malakas kahit number one lang ang button na piliin mo, I also like the violet color kasi bihira ang color na ito, I gave it to my mom as well. Satisfied using this fan.

Good Review

Cedric Alfonso

  • Review by Cedric Alfonso
  • Jun 1, 2018
Design 4.0
Buttons 4.0
Wind power 5.0
Quietness 4.0
breeze 5.0
Size 4.0
Total 4.3

cool breeze

you can actually compare the wind power of every fan in the store they know the different kinds of fan speed which is actually a cool way to know if the fan is good, so for this fan it is a good fan to use kasi malakas naman ang fan niya at malamig kahit mainit ang panahon kaya mas okay siya na gamitin sa iba, Camel fan is a good choice.

Good Review

Jen Barlow

  • Review by Jen Barlow
  • May 10, 2018
Design 1.0
Buttons 5.0
Wind power 5.0
Quietness 4.0
breeze 5.0
Size 5.0
Total 4.2

simple and useful

This is quite a simple and useful fan to have at home. It is also very useful everytime it is hot, it has a good breeze of wind quite powerful, size is just right with its wind speed and power. Buttons are easy to press not hard to press on, I hate the color I wish they have more color choices design is not attractive it is just the ordinary kind of fan.

Good Review

Mhxmalik

  • Review by Mhxmalik
  • Sep 1, 2015
Design 4.0
Buttons 5.0
Wind power 5.0
Quietness 4.0
breeze 5.0
Size 5.0
Total 4.7

About camel

[Good]

sobrang ganda ng quality kapag camel ang gagamitin niyong electricfan, lhat ng ginagamit namin puro camel ang tatak, talagang high quality, sa muranf halaga ay pwedeng pwede mo nang pakunabangan ang camel kasi sobra sobra sa tibay kapag etong tatak ang pipiliin mo, talagang kapaki pakinabang
sobrang di talaga kayo magsisisi dahil sa una lpa lang eh sobra na kaming tumatangkilik sa peoduktong ito, mapaka worth it gamitin

[Bad]wala akong masasabi

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Electric Fans

[Good] This stand fan was a great deal! The fan gives a very strong breeze evn at the lowest level (1). It is very portable and actually we brought it from my sister's apartment in our neighboring ...Read more

  • Rating : 4.5
  • Review by Greg Descarial
  • Date : Sep 8, 2015

[Good] If you are someone who wants to feel a gush of wind through your skin, this is the one for you. At number one, you could already feel like you are on a motorcycle ride. If you want to feel ...Read more

  • Rating : 3.7
  • Review by Ronnie Gravoso
  • Date : Jul 8, 2015

hindi ko alam kung ako lang pero kapag ceiling fan iba talaga ang hangin nya, I think its more natural. Kaya we have this is in our gazebo kasi para mas okay kapag ceiling fan pa din. Alam ko na mas ...Read more

  • Rating : 4.5
  • Review by ALAN SANTOS
  • Date : Jun 11, 2018
View Mode: PC | Mobile