Apple iPod Shuffle 2GB (3rd Gen) Reviews

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.1
Portability 4.2
Battery 4.0
Sound Quality 4.4
Operability 4.0
Attached Software 3.8
Expandability 3.0
Total 3.9

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Lannie Nepo

  • Review by Lannie Nepo
  • Apr 23, 2015
Design 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Sound Quality 5.0
Operability 5.0
Attached Software 5.0
Expandability 3.0
Total 4.7

iPod ko

Panibago kung libangan ang iPod shuffle ko, 2GB na memory at super handy pa, ang liit kasi , ang cute cute pa nito.. Basta ang masasabe ko lang talaga , kahit pa gaano kaliit yung gadget ng apple , sobrang tibay lang talaga..Yun ang gusto ko , Malakas pa yung sounds speaker nito..Mahaba pa yung quality system..

Good Review

Hurry Koh

  • Review by Hurry Koh
  • Sep 28, 2014
Design 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Sound Quality 5.0
Operability 5.0
Attached Software 4.0
Expandability 2.0
Total 4.4

iPod 3rd gen..

I had this iPod 3rd gen. last 2 years ago but until now its working same as brand new, never thought that it will last because i already dropped it and there are times that i forgot to unplugged the charger for whole day charging..

Only 2Gb internal storage , not bad for those who have little songs only but for me this is not enough i need 4Gb , but no choice..I used it everyday, in my daily exercise , also if im depressed i just played music in my iPod shuffle..

pros-portable and convenient mp3
-excellent sound quality, loud but not annoying
-functionality of the software is working good
-battery life storage
-Not comparable with any iPod generation, its the best for me
-cute design small and flat, like usb drive

cons-only the internal memory not expandable

Good Review

mIkKZZ0101

  • Review by mIkKZZ0101
  • Sep 15, 2014
Design 4.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Sound Quality 5.0
Operability 5.0
Attached Software 4.0
Expandability 4.0
Total 4.6

Shuffle

All iPod has no Fm tuner, thats one reason why i dont like iPod. Only a gift from my cousin in Canada, this shuffles iPod is small, very portable and convenient music player, No screen, you cannot see what is playing, but one thing why this iPod apple is famous because of the durabiilty and the long lasting battery life,,Compact design , and the internal storage capacity is 4GB , almost 5 Hundreds songs, but this one is disposable after 5 years maybe, its not working, but the price is acceptable , only 2K plus for an iPod its worth it already..

Good Review

Ellen F.

  • Review by Ellen F.
  • Jul 25, 2014
Design 5.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Sound Quality 5.0
Operability 4.0
Attached Software 5.0
Expandability 3.0
Total 4.4

not enough 2gb

2Gb is not enough for me, i had lots of songs and i cant put it without deleting the old songs i had,the memory is already full and this is the problem of apple mp3 or any apple gadgets, they have no sd card slot so that you can expand the memory if ever you have lots of files, this shuffle iPod in terms of functionality in playing music no doubt, its good and no questions about that also the sound quality is perfect, even the small size just like this iPod can played a very loud tune, affordable and reasonable price, a very hi-tech mp3 that i had, the best..

Good Review

Lian Luna

  • Review by Lian Luna
  • Jun 22, 2014
Design 5.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Sound Quality 5.0
Operability 4.0
Attached Software 4.0
Expandability 4.0
Total 4.4

2gb memory

Excited ako kasi first time ko mag mp3 na iPod, kasi mahal talaga yung iPod nagayon eh, buti na lang nagsale sa mall kaya binili ko talaga ang iPod nato, Hindi rin ako magsisi kung ang quality talaga nito durable at malakas yung sound quality nito, ngunit 2GB lang yung memory capacity nito..

Good Review

gReta47

  • Review by gReta47
  • Feb 25, 2014
Design 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Sound Quality 4.0
Operability 4.0
Attached Software 3.0
Expandability 3.0
Total 3.7

lightness and smoothly sounds

High level quality of sounds with smoothly control buttons,it also easy to carry and i can fit in my palm.The battery life works really great that can stand for almost 2 days and fast charging battery.

Good Review

Gabriel De vera

  • Review by Gabriel De vera
  • Oct 8, 2013
Design 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Sound Quality 3.0
Operability 3.0
Attached Software 3.0
Expandability 2.0
Total 2.9

Not enough storage

Apple iPod Shuffle 2GB (3rd Gen) maliit lang itog mp3 na ito pero nakaka pag download ako ng maraming songs kasi meron itong 2GB capacity na internal memory storage.Pero sana nilagyan nila ng slot ito sa for external memory para medyo na expand ko yung memory nito.Medyo kinukulangan din kasi ako sa storage nito may mga songs ako na hindi na madownload dito dahil mabilis ma full memory kahit marami na din akong na install na songs.Yung battery nito eh medyo matagal ang usage kasi inaabot ng mga 7 to 8 hours yung batt nito pero depende pa rin sa pagagamit ko.

Good Review

Jer Samson

  • Review by Jer Samson
  • Feb 12, 2013
Design 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Sound Quality 5.0
Operability 3.0
Attached Software 3.0
Expandability 3.0
Total 3.3

black shuffle

sobrang liit nitong ipod shuffle ng apple kaya lagi akong nagpapanic kasi lagi ko itong nawawala eh.. hindi ko kasi malaman kung saan ko laging nalalagay.. minsan ang palatandaan ko na lang eh yung earphones.. madalas kasing malapit lang sa earphones yung huling pinag-iwanan ko ng shuffle ko.. kulay itim pa naman yung ganito ko eh halos lahat pa naman ng mga gamit ko eh kulay itim kaya mahirap talagang mahanap minsan. tapos konti lang pala yung malalagay ko na kanta sa 2gb na memory nito kaya piling pili lang sa mga album na meron ako yung mga kanta ko dito eh. pero kung sa sound quality lang, perfect score naman.

Good Review

Meryll9007

  • Review by Meryll9007
  • Feb 7, 2013
Design 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Sound Quality 3.0
Operability 3.0
Attached Software 3.0
Expandability 3.0
Total 3.0

voice over

Nung unang beses kong ginamit itong mp3 player na iton nagulat pa ako kasi may biglang nagsalita. Kala ko tuloy earphones ng cellphone ko yung nalagay ko sa tenga ko. Nagulat talaga ako eh. Pero ganun pala talaga yun. Ito na ata yung pinaka maliit na mp3 player na nakita ko eh. Siguro sa iba, ayaw nila ito kasi walang screen. Pero pwede na sakin ito kasi gumagana naman ng maayos eh.. Tapos meron pang voice over para yun yung maging basis mo sa susunod na kanta. Tapos yung controls pala eh nasa earphones na lang. Malinis na malinis yung pagkakagawa doon sa mismong player.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for MP3 Players

Old launch na kasi to since 2015 nila, nilaunch. So, ako sa paglaunch nila bumili talaga ako kasi guostong-gosto ko yong brand ng APPLe halos lahat naman talaga dream phone nila na magkaroon ng APPle ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by mathew
  • Date : Oct 18, 2018

Binili ko ito for my brother instead of cellphone. Pwede talaga niya itong gamitin kahit saan na may WiFi connection nang walang hassle. Meron din itong texting apps para makapag-text at makapag-commu ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Bea Pelayo
  • Date : Oct 16, 2018

Sa mga hindi pa naka-try gumamit ng ganitong device, para sabihin ko sa inyo you have to buy it as soon as possible kasi kapag nabobored kayo or even ako sa bahay ginagamit ko ito to fight loneliness ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by ARYEL
  • Date : Sep 27, 2018
View Mode: PC | Mobile