Apple iPhone X Reviews

Apple iPhone X

Latest model
Lowest Price P51,900 84 Prices
Go to Shop ebay philippines
Storage
  • ALL
  • 64GB
  • 256GB
Color
All-new Glass design, Water and Dust Resistant, Wireless charging capabilities, 5.8‑inch Super Retina screen, A11 Bionic chip, Dual 12MP main, 7MP front-facing camera, Face ID recognition, iOS 11, better battery life with fast charge.
  • Release date : Dec 2017
  • Phablet, Smartphone, iOS 11
  • 5.80 inches, 2436 x 1125 ...
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 256GB, ... more specs
Apple iPhone X

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.2
Portability 4.2
Operability 4.5
Response 4.4
Display 4.5
Listenability 4.4
Battery 3.5
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

abbygale

  • Review by abbygale
  • Sep 17, 2018
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 3.0
Total 4.3

very sensitve built

never buy one kung clumsy ka ang bili nito masira once you accidentally drop it expect na crack kaagad ang screen nito. good performance but not a sturdy phone.

Good Review

Anthony Thrillanes Jr.

  • Review by Anthony Thrillanes Jr.
  • Sep 9, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

best top notch design

Para sa akin ito ang original na design ng phone and the rest just copied it.Iba talaga ang quality ng iPhone sa lahat iba ang linaw ng screen nito pati yung kulay ng screen niya iba sa ibang phones kapag icompare mo ito side by side iba talaga ito. Ang pinaka gusto ko sa Iphone X kasi okay ang fast charging feature niya kaya happy ako sa battery life niya, matagal ko naman ito nagagamit in a day and if I need to charge mabilis lang ito ma full charge. Very happy ako at worth it talaga pag iPhone anggamit mo na phone.

Good Review

Emilia Harte

  • Review by Emilia Harte
  • Sep 4, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 4.4

marvelous screen display

Para sa akin ito ang best na iPhone na nakita ko. Para sa kin ito ang nauna sa design na ginaya ng ibang mobile brands. Aside from its great look and design iba parin talaga ang linaw ng screen ng iPhone, ever since hindi ito nagbago iba ang color quality and brightness niya kaya ito talaga ang phone na ginagamit ko kahit pricey siya worth it parin talaga siya for me. Hindi perfect ang battery life niya para sa akin reliable pa din ang haba ng battery life niya. Average user ako kaya hindi ko naman kailangan ng sobrang malaki ang battery capacity.

Good Review

Pinoyphoneaddict

  • Review by Pinoyphoneaddict
  • Aug 26, 2018
Design 1.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 1.0
Total 2.4

Notch.....

Basura Ang notch admit Na natin Ang pangit nung design

Good Review

Earl & Bert

  • Review by Earl & Bert
  • Aug 16, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

my dream phone

I finally got my iPhone na matagal kong inipon, at para sa akin perfect naman ang performance nya. okayy din ang battery matagal ma lowbatt, ang ganda ng camera nito. lahat sa kanya the best na gamitin. mabilis at malinaw ang quality ng call and texting.

Good Review

Marie Frances

  • Review by Marie Frances
  • Aug 12, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

the best iPhone ever

Para sa akin ito ay pinaka best Iphone na nagamit ko, I love its design kasi halos lahat ng phone na bago ngayon ay ganito ang design kaya I know this is the best design of the phones this year. I also like the screen quality as always malinaw talaga ang mga Apple devices but this time camera and screen quality has improved talaga. I dont have any issues with the battery like others are claiming siguro sa pag gamit lang talaga ng iPhone yan kung marunong ka magalaga tatagal ito saiyo. Hoping to get new iPhone to experience more high technology features.

Good Review

Penelope

  • Review by Penelope
  • Aug 7, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 1.0
Total 3.7

battery drains fast

I thought that iPhone X will have a good battery condition compared to the old iPhones. Yun pala pareho lang ang battery nila madali talaga sila ma lowbatt, kahit anong ingat mo sa battery mo talaga may issue ang battery nila. Aside from that madalas din magka problema ang camera app niya, once na iopen mo ito bigla ito mag hang and stop so nag fefreeze ang phone mo when using the phone so I need to restart the phones so I can use it again. I am so disappointed sa mahal na phone pero poor naman ang performance niya.

Good Review

scarlet snow

  • Review by scarlet snow
  • Aug 3, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 2.0
Total 3.7

same old battery failure

hands down with all apple devices maganda din naman talaga ang mag devices nila. I can say this is my last Apple purchase kasi Im really not happy with its battery life from Iphone 4 til this iphone X sablay talaga ang battery performance niya para sa akin. Hindi ko alam kung ako lang kasi yung iba sabi okay naman daw. After full charge kasi data on for 10 minutes nagiging 80% na siya kagad,tapos madalas din mag hang ang camera tuwing gagamitin ko kaya sobrang disappointed ako sa Iphone x akala ko mas okay siya kumpara sa ibang iphone same lang pala,

Good Review

Alex Dave

  • Review by Alex Dave
  • Jun 8, 2018
Design 4.0
Portability 3.0
Operability 5.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Support on iPhone X

iPhone X has got some awesome features. the updates and modifications are just great. To the users of this device, if you face any kind of error regarding your device then you can visit <a href="https://applesupportnumber.net/apple-support-usa/"> Apple Support USA </a> for tech support.

Good Review

ana carreon

  • Review by ana carreon
  • Mar 24, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

great phone to have

Very high end phone ang apple lalo na sa model na ito kasi naman delicate tingnan ang design ng phone pero ito pala ay water resistant and dust resistant pala ito kaya naman okay siya para sa kin may reason kung bakit medyo mahal ang ito and totoo na walang hassle sa face recognition nila ang dali gamitin mas wireless na ang phone na itp from charger to headset kaya maganda walang question kung bakit siya mhal kasi naman hindi ito same sa last nila na mga phone although mahuhusay naman yung dati nila mas advance lang talaga ito kisa sa ibang brand na phone.

Good Review

PurpleHeiress

  • Review by PurpleHeiress
  • Feb 21, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Best phone in the market

Hindi ito ang typical na laggy Android phone. Yung A11 na bionic chip na ginamit sa phone na ito ay talagang powerhouse. Hindi nito kailangan ng too much ng RAM para mabuksan nito at magamit ang mga applications nang smoothly at yung battery at talagang nagtatagal nang naaayon sa ini-expect mo. Marami itong updates na narerecieve at talagang attractive. May kamahalan pero wala akong regrets na binili ko ito. Napakaganda ng phone na ito at based sa experience ko ay ang the best smartphone na meron ngayon sa market.

Good Review

Android Specialist

  • Review by Android Specialist
  • Jan 17, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.7

iPhone X flagship phone of 2017

What i like to iphone X is napaka bilis nya mag open ng apps just 2 seconds lng ang loading talo pa ung mga phone na may snapdragon 835 chipset the score ng iphone X sa Antutu benchmark is over 220,000 because of A11 Bionic chipset while the snapdragon 835 phone score is 170,000 to 180,000 in benchmark before the A10 chipset of iphone 7 the score in antutu benchmark is 170,000 only 2 core is operational while the other 4 cores is for battery,GPU,Camera and Sound while today the A11 Bionic all 6 cores are operational thats why its very fast in loading

Good Review

ya jasua

  • Review by ya jasua
  • Oct 18, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

The great apple iphone X

What can i say nag labas na naman ng bago ang apple this Apple iPhone X all glass talaga lahat ang ganda at expected mo na din na mahal ito kasi naman water anfd dust resistant na ito but hindi ma imagine na may ganito siyang capabilities kasi naman parang fragile talaga tingnan ang phone na ito but it comes with a wireless charging siya talaga connect mo nalang yung phone mo sa chareger niya without wire what so ever connected na automatic na charge ang phone na ito and to my expectation na mas maganda yung camera niya okay lang naman may iba din kasi na phone na super galing ng camera hindi mo din talaga masasabi na the best ang camera niya although ang husay lang talaga ng design at may face ID recognition at maganda ang life ng battery niya so mas pina ganda at pina cool yung performance niya!

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

This is a good phone. Extraordinary camera. Ultra-fast response.

  • Rating : 5.0
  • Review by Kenneth Gerald Remolador
  • Date : Sep 16, 2018

I had been using iPhone 6 16GB. Compared to it, this has better response with more memory. I feel the battery run time is longer. Water resistance gives me sense of security, too. 3D touch is ...Read more

  • Rating : 4.4
  • Review by Japanese user
  • Date : Apr 9, 2017

This is my first time using Apple product,I have an iPhone 6 128gb it’s so nice ,I love this phone very much,,mataas memory nya,I saved lots of pictures and videos,more apps..

  • Rating : 5.0
  • Review by Evelyn M. Montes
  • Date : Aug 19, 2018
View Mode: PC | Mobile