Apple iPhone 8 Plus Reviews

Apple iPhone 8 Plus

Latest model
Lowest Price P41,000 92 Prices
Contact Seller AJT Gadget World
Storage
  • ALL
  • 64GB
  • 256GB
Color
All-new Glass design, Water and Dust Resistant, Wireless charging capabilities, Retina HD display, A11 Bionic chip, Dual 12MP main, 7MP front-facing camera, Fingerprint sensor/Touch ID Home button iOS 11, better battery life with fast charge.
  • Release date : Sep 2017
  • Smartphone, Phablet, iOS 11
  • 5.5 inches, 1920 x 1080 (...
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 256GB, ... more specs
Related Models
Apple iPhone 8 Plus

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.5
Portability 4.5
Operability 4.4
Response 4.4
Display 4.6
Listenability 4.4
Battery 3.9
Total 4.4

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Dujali Romero

  • Review by Dujali Romero
  • Jul 20, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

best iphone ever

Halos 1 year na akong gumagamit ng Apple iPhone 8 Plus pero yong kulay ng design niya hindi pa kumukupas kadalasan ng mga Apple iPhone pag sa sobrang tagal munang ginamit kumukupas talaga siya pero tapos yong mga buttons niya masisira sa pag gamit lang siguro yan kung harsh kang gumamit madaling masira pero kung iingatan mo gamit mo hindi naman siguro and also the Display, Listenability, Battery was all good performance kaya maswerte lang talaga siguro ako nakabili ako ng walang issue na iphone.

Good Review

Merl Curva

  • Review by Merl Curva
  • Jul 19, 2018
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.0

no face ID at old look

Latest model daw ang apple iphone 8 plus kaya nga bumili ako kasi I expected na maspina-upgrade na ang mga features nito compared sa mga older versions nito specially sa mga rivals smart phones nito. But ironic to say, walang face ID ito which is very important at even the older versions nito at ng ibang smart phones ay may ganito na. Also same old look lang talaga as always ang mga mobiles na inire-release nila boring look at nakakasawa na sa paningin.

Good Review

Jessika Sohu

  • Review by Jessika Sohu
  • Jul 13, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

so far, best iPhone created

I have consistently been using iPhone phones since the iPhone 4 came out. Through the years I am always satisfied with its features especially with its designs and all the available phone cases it has available for the phone. Of course, it has its flaws and all but for me, Apple might have created something near to perfection and this is iPhone 8 plus.

Good Review

mari Ko

  • Review by mari Ko
  • Jul 11, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 1.0
Total 3.7

bad battery performance

bakit kaya ang mahal ng iphone hndi naman maganda ang specs nito. I only used an iphone 5 and now my sister have this iphone8 plus unting upgrade lang pero when it comes with its battery palpak pa din, madali ma low batt tapos kung minsan mabagal iopen ang camera may times na naghahang pa ito. hindi talaga worth it okay pa din ang samsung simple lang at affordable.

Good Review

joymiho

  • Review by joymiho
  • Jul 10, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.3

ang matagal ko ng hinahanap

ito ang isa sa mga pinakakahintay kong phone na matagal ko ng hinahanap, kung di pa ito na recommend ng boyfriend ko hindi ko malalaman na may ganito pa lang phone. Napakaganda ng desinyo niya ang harapan at likuran ay may durable na glass cover tapos may 4.7 at 5.5 inch retina HD display pa kaya naman ang gaganda talaga ng mga kuha kong pictures kahit anong anggulo mo tignan napaka clear talaga ng mga kuha. Ang bilis din ng sensor response at system performance niya na mas lalong nagpabilib sa akin kahit kailan.

Good Review

jaboom

  • Review by jaboom
  • Jul 9, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 4.1

flaws and issues

I am really excited for this phone to officially be released. so nung na release ito I think I am one of the first users nito, but sadly ang daming issue ng phone na ito, unang una na yung battery niya, hindi kasi tumatagal for the whole day kahit katatapos mo lang mag charge low batt na kagad. ang mhal panget nman ng battery nito.

Good Review

Tanika

  • Review by Tanika
  • Jul 6, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 4.3

highly recommended

This phone is already making some noise kahit hindi pa ito narerelease dito sa Pilipinas. Personally, I have used an old iphone before at maganda ang mga phones nila. Maganda ang features nito and now with this new phone, I am happy that I was able to experience its real high-end performance. Poor battery, amazing camera, great storage. Top performing phone talaga ito.

Good Review

my_crush_ash

  • Review by my_crush_ash
  • Jul 5, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.7

amazing screen phone

This phone really looks good, magaan at manipis lang kaya hindi ito mahirap dalhin at hawakan kapag gamit mo ito. Maganda ang screen display nito malinaw from all Apple devices. I don't use my phones in playing games but my brother tried to use it for gaming sabi niya okay naman ito kasi malinaw ang screen at ang resolution niya. So worth it din na bilhin ang phone na ito khit medyo mahal talaga.

Good Review

&ummer

  • Review by &ummer
  • Jul 5, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

attractive phone

I still can't believe that I finally have my own apple phone, ang ganda talga nito tapos wow talaga ang specs niya. Gamit ko itong phone for games at no lag issues, smooth ang gaming experience ko, wala din ako napansin na pag hang niya when opening the camera, mabilis ang performance ng phone na ito. Bilib na bilib ako sa overall performance niya.

Good Review

Narjorie Buenaventura

  • Review by Narjorie Buenaventura
  • Jul 5, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

best iPhone

I cant wait to see this phone released dati lahat ng features niya online yun ang gusto ko in a phone. I have never used apple phones kaya I really cant compare it from old phones if its a good or bad phone yet but based on my current experience I am a happy Apple user. Kahit mahal it so worth it, no battery issues for me as what they claim to have.

Good Review

cayenne

  • Review by cayenne
  • Jul 3, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.6

great new Apple phone

It has a good fullscreen mode for apps, kaya okay na magamit ito for streaming good movies online. Hindi ko lang gusto kasi madali dumikit ang fingerprint sa body ng phone kaya need mo talaga bumili ng cover or else maya't maya mo ito lilinisin. Madali lang din kasi itong magasgas kaya a case its a must on this phone.

Good Review

jackie girl

  • Review by jackie girl
  • Jul 3, 2018
Design 5.0
Portability 3.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.3

great wide screen display

It has good dual-lens camera shoots better and improved camera quality. Adds wireless charging which a feature that I expect from Apple devices. Fast speed when you are using it so that is really impressive. Starts at 64GB so worth it to buy its price. Best battery life for all Apple devices. Though it is now bigger than the usual Apple phones as well.

Good Review

rr

  • Review by rr
  • Jun 25, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.6

Literally a "PLUS"

The new generation model of iPhone the apple iPhone 8 plus literally stands out its name. Dahil talaga namang "PLUS" factor ang mga bagong features meron ang latest model na ito. Kaya naman I always do best in school para bilhan nako ni mom ng ganitong model and luckily I rank first in our class so mom bought me one just recently. Upon using it compared sa dating model ng iPhone may 4.7 inch at 5.5 inch retina HD displays at a plus for a true tone feature niya, tapos ang smartest chip ever the A11 Bionic, then ultimate AR experience sa camera features, at ang nakakabilib nitong iOS 11 operating system na magbibigay sa iyo ng napakagandang experience all through out.

Good Review

ILoveYouBoy

  • Review by ILoveYouBoy
  • Jun 18, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 3.7

helpful na nakakainis

Isa sa gustong feature ko sa iphone ko ay ang face ID, helpful siya lalo na kapag early in the morning at kagigising ko lang medyo groggy pa ako that time so I use Face ID feature. Kaya lang timing din masyado ang Face ID hindi nagfu.function kapag busy talaga ako nakakainis lang minsan ayaw gumana kung kailan kailangang kailangan mo na. At sa tagal ng paggamit ko ng iPhone 8 medyo bumaba na ang battery capacity niya at ang hindi ko pa gusto hindi stationary ang battery percentage niya kailangan mo pang e.scroll down para makita hassle na masyado.

Good Review

MeCTits

  • Review by MeCTits
  • Jun 11, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.9

Alive, Brilliant and Vibrant Phone

I'm speechless sa bagong release na latest model of iphone, the iphone 6 plus due to the fact that it has a true tone technology which automatically adjusts its white balance sa environment around you so either inside nor outside walang struggle while Im scrolling down my phone. And since I'm an outdoor type of a woman so mahilig talaga akong mag capture ng photos kaya naman gusto ko ang phone na to kasi ang ganda ganda talaga ng captured photos nya it seems that the pictures are alive, brilliant and vibrant.

Good Review

malou corpuz

  • Review by malou corpuz
  • Mar 24, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

another great phone from iphone

Ang apple talaga is very innovative nagyon naman ay bago naman na released and ang powerful ng bago nila nagyon mas mahal talaga ito but guaranteed naman ang performance ay mahusay ang galing ng camera ang husay pa ng IOS nito maraming nag rereklamo kung bakit mahal ito pero kung ma try mo naman yung iphone 7 nila na subrang ano pa kaya ang abgo na model an ito.

Good Review

Merkel Gabriel

  • Review by Merkel Gabriel
  • Feb 21, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

The best phone for me

Kung naghahanap kayo ng phone na may powerful system performance at stability, eto ang phone na makaka-meet ng standards nyo. Meron itong magandang camera at video recording na talagang high definition. Marami pa ring tao ang gumagamit ng mga Apple phones sa ngayon dahil palaging nagsesend ng update ang Apple sa may mga iOS na phone. Mahal ba ito? OO pero para sa akin, okay na ang ganito na magbabayad ako ng mahal at tatagal nang 5 years sa akin ang product kahit na mag update sila ng bagong labas na model. At the end of the day, yung Android pa rin ang mas mahal every year kesa sa iOS.

Good Review

gladsllor

  • Review by gladsllor
  • Oct 17, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

New and great!

I already saw it ang galing din naman ng bago nila ngayon kasi naman mas pinatibay nila yung durability at hndi lang yun kasi mas cool ang charging niya wireless na siya at ang galing kasi naman yung display Retina HD display, A11 Bionic chip na subrang ganda talaga ma lola ka sa bagong ngayon mas malaki din kasi ang size niya ngayon at super sa galing ng camera mahusay talaga ang bago nilang release ngayon this Iphone 8!

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

<design> It is simple and bot bad, but it is not particularly good. <portability> It fits in my pocket. I think this size is the best in terms of operability, too. <pushbutton usability> I am still ...Read more

  • Rating : 4.6
  • Review by Japanese user
  • Date : Mar 29, 2017

I don't really know why Apple phones are expensive. Their phones break easily, it does not have a good OS, Android is still better very easy to use and most of the apps are free. The battery is even ...Read more

  • Rating : 3.9
  • Review by Cool Dude Andre'
  • Date : Jul 19, 2018

despite sa all glass design ng iphone 8 hindi maikakailang halos walang pinagbago ito iphone 7 which is its oldest version. ang camera quality nito ay way better compared to the iphone 7. however, ...Read more

  • Rating : 4.1
  • Review by Sosoy
  • Date : Jul 18, 2018
View Mode: PC | Mobile