ASUS ZenFone Max Pro (M1) ZB602KL Reviews

ASUS ZenFone Max Pro (M1) ZB602KL

Latest model
Lowest Price P9,495 30 Prices
Storage
  • ALL
  • 32GB
  • 64GB
RAM
  • ALL
  • 6GB
  • 3GB
  • 4GB
Color
A 5.99-inch device powered by Qualcomm Snapdragon 636 processor, equipped with Android Oreo 8.1 OS, a dual rear-camera with and a whooping Li-Po 5000mAh battery.
  • Release date : Apr 2018
  • Phablet, Smartphone, Andr...
  • 6 inches, FHD+ 1080 x 216...
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 32GB, 6... more specs
ASUS ZenFone Max Pro (M1) ZB602KL

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.2
Portability 4.0
Operability 4.5
Response 4.6
Display 4.4
Listenability 4.2
Battery 4.7
Total 4.4

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Koy.Robert

  • Review by Koy.Robert
  • Sep 20, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.4

Having excellent smartphone

Tingnan niyo naman yung specs tsaka features niya talagang look nicely smartphone. Yung display pa niya is 6inch full HD. Pinaka-nagustuhan ko is yung cellular connectivity niya is assorted insertion, makakapag-insert ka ng DSDS, Nani Sim, Nano SIM, Micro SD, 3 choose 3 SIM/SD card tray tapos 2G-4G pa yung network niya ayos diba? At ito pang malupet, yung memory and storage niya is aabot ng 64GB hanggang 4GB RAM.
Nagustuhan ko talaga siya sobra.

Good Review

Padodo

  • Review by Padodo
  • Sep 17, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

Idealistic very classic

Each of us has its own choices of likes when it comes to our Ideal phone, karamihan kasi sa atin gusto ng expensive ang iba ordinary lang as long as usable siya. Particular na dito ang iPhone diba? Kahit sobrang famous nito hindi naman lahat bumibili ng ganito. We have more chances of winning, it depends upon us kung ano yung gusto natin. For me kasi mas gusto ko yung ASUS ZenFone newest edition kasi The ZenFone Max Pro has an interesting phone structure. The chassis is made of metal but the sides are made of plastic which is weird. The device feels a bit heavy but, considering that it carries a 5,000mAh battery, it’s not that bulky compared to other devices with large battery capacities. The first thing that popped into our minds when we held it was — it’s solidly built. Kaya naman maraming bumibili dito compared to other devices isa nako don.

Good Review

Lenie Borja

  • Review by Lenie Borja
  • Sep 13, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Disabled multi-user function

Okay naman ang phone na ito pero for some reason ay nagdisable ng multiple users ang Asus sa kanilang mga phones at tablets. At sa ngayon ay makikita mo ito sa mga ilang versions ng Android. Ang isang reason siguro ng Asus para i-disable nila ang feature na ito ay para bumili ng dalawang gadget kesa nga naman mag-share. Yung iba ay gusto talaga na may magkaibang profile for work at for personal sa kanilang gadget o para sa mga anak nila. At para sa iba ay malaking issue ito. As for its battery naman, so far ay okay naman ang phone na ito. I can use this for an entire day at kinabukasan ay nagagamit ko rin. Decent din naman ang performance nito at nagagamit ko for multi-tasking.

Good Review

Lisa Loreano

  • Review by Lisa Loreano
  • Sep 4, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

perfect phone

Ito yung phone na masasabi ko na worth it na bilhin talaga. Unang una hindi ka mamomoblema sa pag gamit ng phone na ito kasi ang lake ng battery life niya hindi ako nagcharge for 2 days kahit whole day ako nag facebook at gamit ibang social media apps. Ang tgal ko na gamit ang phone sa labas kpag nag gagames ako hindi ko poproblemahin ang pag charge kasi hindi ako bitin sa paglalaro gamit ang phone na ito. Malaki at malinaw ang screen kaya perfect ang phone na ito at masaya ako na napili ko na to sa lahat ng bagong phoen ngayon.

Good Review

Marlon Veraque Damayo

  • Review by Marlon Veraque Damayo
  • Sep 2, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 3.0
Battery 4.0
Total 3.6

First impression ko sa phone nato ang ganda pero n

First impression ko sa phone nato ang ganda pero nung nabili ko na siya, medyo nanghinayang ako dahil yung fingerprint senson niya ang bagal ng response, yung camera ang panget tapos naglalag pa sa ml.
Isa pang issue ang di niya kaya ang nba2k18 bigla nalang nagbaback. Kung alam ko lang na ganto di ko na sana binili to. Pero yung battery niya ok naman talaga isang charge lang ako everyday.

Good Review

jam kat

  • Review by jam kat
  • Aug 30, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.3

micro B instead of C

Honestly, for more than a month ng paggamit ko ng asus zenfone max pro, I'm glad that this phone has micro B instead of C. I find it adequate enough though, plus, lahat ng power banks at valves ko ay in micro B type. On the other side, I don't kinda like it at some point kasi bakit walang built-in smart cleaner sa system nito. Kaya to resolve the issue I ended up installing an application formk the playstore para na rin virus free ang phone kong ito.

Good Review

gehreyn

  • Review by gehreyn
  • Aug 24, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.6

flash charge technology

With a flash charge technology ensured ang long battery life capacity ng phone ko na asus zenfone kaya buong araw akong masayang nakikipag kamustahan and go surfing sa internet. Impressive rin ang CPU at GPU performance nito at solid ang pagkakagawa ng desinyo niya. Though hindi masyadong functional ang face unlook nito okay na rin because its not really a big issue after all.

Good Review

D'broh

  • Review by D'broh
  • Aug 14, 2018
Design 5.0
Portability 3.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.4

Bigger Size for Bigger Use

Bigger size for bigger use ito ang masasabi ko sa mobile kong asus zenfone max pro. Hindi pa ito katagalan sa mga kamay ko pero grabe na ang impact sa akin habang ginagamit ko siya kasi kapag nagsu-surf ako sa internet, downloading, uploading or even opening multiple applications at a time hindi siya nagla-lagging, walang buffering when I watch online videos tapos nice pa ang resolutions at screen display ng zenfone ko. Though my konting issue pa rin kasi nga malaki so hindi siya handy sa kamay nakakangalay pero okay lang kahit ganun basta ang performance niya ay exceptional.

Good Review

T.H0UgH

  • Review by T.H0UgH
  • Aug 10, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.4

lacking of auto brightness feature

Iba pa rin talaga ang feeling ng may sariling smart phone kesa nanghihirapan lang . Almost two months rin kasi bago ako nakabili ng sariling mobile dahil gipit sa budget. At nung nakumpleto ko na ang aking ipon I bought an ASUS Zenfone max pro for myself. Very good ang full metal body quality nito napaka sturdy, magaganda ang FHD display with plenty of customization options niya at matagal ma drain ang battery dahil sa 5000mAh meron ito. But there still a problem at the back side of it at ito ay ang lacking of auto brightness feature at no quick charging support so far. In totality, the smartphone's overall performance naman is quite impressive specially its response to every touch and swipe I made.

Good Review

Paul Vincent Verana Ompoc

  • Review by Paul Vincent Verana Ompoc
  • Aug 7, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 5.0
Total 3.6

Good!

Good Review

ArArTugz

  • Review by ArArTugz
  • Aug 6, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.4

happy and contented user

With a much cheaper pricing but better performance capacity you can buy ASUS zenfone max pro. Nabili ko ang smartphone ko na ganito ang model with only 12,000 plus, though medyo mayroong di kagandahang features ang phone na ito but I already expected it because of its cheaper price. But still malaki ang naitulong at matagal bago nagkaroon ng aberya sa over-all performance niya to the point na kailangan na talaga niya ng repair. On the other side, fast ang response system ng phone ko na ito dahil sa taglay nitong snappy processor na Snapdragon 636 chipset na successor ng familiar snapdragon 630 so mas pina-improve pa ang task-sharing capacity ng mobile phone kong ito. Kaya sa murang bili ko lang malaki laki ang exchange nito sa akin kaya happy at contented user talaga ako ng asus zenfone max pro.

Good Review1

Tanika

  • Review by Tanika
  • Jul 6, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.6

huge battery support

This is my new Asus phone and it surely amazes me with its incredible battery power. I use my phone roughly an average to heavy usage because of gaming but it will definitely last the whole day, maximum usage of it is 16 hours, so I am truly happy with it.No wonder everyone loves to use Asus phones, truly the best decision I made.

Good Review

Lebron

  • Review by Lebron
  • Jul 6, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

new selfie phone

May bago nanamang selfie phone ang bayan, now we can enjoy the selfie flash from Asus, which I think is a good idea since para hindi na need gamitin ang main camera for missed shots. happy ako kasi mura lang itong Asus na ito kahit bago lang but you will still get its nice specs from Asus. Anyone can syrely buy this phone.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

<design> It looks sharp, and the texture of the aluminum is not bad. But compared to the design of the previous model ZenFone 2 series, it doesn't fit in the hand that nicely. <pushbutton usability> ...Read more

  • Rating : 3.5
  • Review by Japanese user
  • Date : Apr 22, 2017

<design> Many smartphones have a back panel made of plastic or aluminum. Especially cheap smartphones form Asian makes are not even recognizable from the back. However, this one is made with glass. ...Read more

  • Rating : 3.6
  • Review by Japanese user
  • Date : Apr 18, 2017

The battery run time is not as good as what its says on the ads. I should have checked the camera functions more; usual cameras are fine, but because the movie it takes is of HD image quality, it ...Read more

  • Rating : 3.4
  • Review by Japanese user
  • Date : Apr 13, 2017
View Mode: PC | Mobile