ASUS ZenFone Max Plus (M1) Reviews

ASUS ZenFone Max Plus (M1)

Latest model
Lowest Price P8,800 40 Prices
Contact Seller Shanylle General Merchandise
Storage
  • ALL
  • 16GB
  • 32GB
  • 64GB
RAM
  • ALL
  • 2GB
  • 3GB
  • 4GB
Color
First ASUS smartphone sportng an 18:9 screen, the ZenFone Max Plus (M1) packs a 5.7-inch display, 2 GB RAM/16 GB ROM, 3 GB RAM/32 GB ROM, 4 GB RAM/64 GB ROM model, a MediaTek 6750T processor and a 4130 mAh battery.
  • Phablet, Smartphone, Andr...
  • 5.7 inches, Full HD 2160 ...
Related Models
ASUS ZenFone Max Plus (M1)

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 3.7
Portability 3.7
Operability 3.6
Response 3.4
Display 3.4
Listenability 3.0
Battery 2.6
Total 3.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Applez Cruzado

  • Review by Applez Cruzado
  • Aug 16, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 1.0
Total 2.7

Battery sucks!

Yung battery nito ay hindi talaga maganda. Kapag ginagamit ko ang phone na ito sa pagba-bike ko na may bluetooth music at maps at 4G pero naka off ang screen, nagtatagal lang ang battery nito ng about 6 hours o less pa. Samantalang sa previous phone na ginagamit ko na LG, halos 10 hours ang duration ng battery nito. Yung bluetooth na palaging naka-on dati ay kailangan kong i-off dahil nagkokonsumo ito ng 15 percent ng battery at saka ang hina ng signal..halos isang bar lang. Pangit yung 4G router nito. Sa 20 time na mag-a-attempt ako ay isang beses lang ito nag-connect. Ewan ko kung magbabago ito once na ma-update na to Oreo pero sa ngayon, hindi worth it ang phone na ito sa price nya.

Good Review

Cherie Mondragon

  • Review by Cherie Mondragon
  • Aug 10, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 4.0
Listenability 3.0
Battery 1.0
Total 2.9

Not really good phone

I love Asus brand at talagang fan ako ng Asus. Kaya lang upon using this phone na nabili ko 3 months ago, meron na kaagad itong software problems. Akala ko nung una ay di lang maka-connect sa car yung bluetooth nitong phone ko. At three times na akong nakapag system update kaya lang parang mas lumala pa yung problem nitong phone na ito. Nakakareceive naman nang maayos ang car bluetooth namin. Kaya lang mahina talaga yung outgoing signal nito...at minsan ay wala talagang signal. At isa pang problema ko dito ay yung battery na mabilis ma-drain. Kahit na sinasabi nila na "Battery King" daw ito, mabilis din namang ma-low bat at isa pa ay matagal i-charge.

Good Review

Joana Torres

  • Review by Joana Torres
  • Aug 6, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 2.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.0

Not sturdy

I'm so disappointed with this phone. Lahat ng mga ASUS products ay gusto ko talaga before pero sa first day na binili ko ito. yung cover ng glass ng camera lens ay nabasag nang hindi man lang nababagsak o nabubunggo. As in ipinatong ko lang sa ceramic na countertop. Sa second day na nasa akin ito, napansin ko na yung screen ay na-scratched kahit na nakalagay lang sa bulsa ng t-shirt ko. Binili ko ang ASUS ZenFone Max Plus na ito para mapalitan ko na ang Moto g 1st gen na gamit ko for already four years na. Maliban sa charging port nitong Moto g phone ko na ito, hindi ito nababasag o nakakaroon man lang ng scratch kahit na ilang beses ko nang naibabagsak nang di sinasadya ito at kahit na inilalagay ko sa bulsa ko kasama ng mga susi. Wala pa itong screen protection ha. Sa palagay ko, ang Zenfone Max Plus ay di magtatagal sa akin tulad ng Moto G phone ko when it comes to durability... Nanghihinayang lang ako kasi mabilis pa naman sana at maganda ang phone na ito.

Good Review

Eljhon Calderon

  • Review by Eljhon Calderon
  • May 17, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Great phone and affordable

Great phone and affordable...good for heavy games

Good Review

Maria Sanchez Santos

  • Review by Maria Sanchez Santos
  • Mar 7, 2018
Design 2.0
Portability 2.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 2.0
Listenability 1.0
Battery 3.0
Total 2.3

Miztt

Mganda po b ang quality ng asus zenfone 4 max plus

Good Review

AD

  • Review by AD
  • Feb 10, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 2.0
Battery 1.0
Total 3.6

UNSATISFIED

How come the battery life gets eaten even if I don't use it? I charge it before l sleep and when I wake up it's 96% already. Is this phone drunk? The response is not that good either. Sometimes it starts up on its own even if I didn't touch it. And every time I use the Messenger app, the camera appears foggy and my face seems to be filtered but is actually not, I couldn't even take videos using the app. And no, the app is not the problem. Every time I would see photos on facebook using the fullscreen mode, it seems like there's an lcd leak right beside the photos. Sad. Face recognition and fingerprint sensor is not that smart either. Regret purchasing this one.

Good Review

lean sanbel

  • Review by lean sanbel
  • Dec 27, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

unexpected price!

Ang ganda ng phone na ito ang i cant believe na ganito ang price nito kasi naman napaka ganda mukha siyang iphone x and ang ganda pa ng specs niya kasi naman parang ang gusto ko sa isang phone is nandito na ang galing ng battery capacity and when it comes from asus talaga alam mong mahusay ang phone hindi na ako makapag hintay sa na ma release nila ang model na ito.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

Napaka laki ng screen nito kaya okay manuod ng movie at pang games. Malinaw at nag rerspond ang screen hndi mabagal. Big and fast performance. Aprub to sa akin!

  • Rating : 4.6
  • Review by Patty Claire
  • Date : Aug 17, 2018

May ganito akong phone recently pero hindi ko siya nagustuhan and I'm not a pro-gaming lad kaya I don't like its specs specially ang framework ng mobile phone na ito. As what I remembered parang one ...Read more

  • Rating : 3.6
  • Review by *XEN2*
  • Date : Aug 15, 2018

Bigger size for bigger use ito ang masasabi ko sa mobile kong asus zenfone max pro. Hindi pa ito katagalan sa mga kamay ko pero grabe na ang impact sa akin habang ginagamit ko siya kasi kapag nagsu-su ...Read more

  • Rating : 4.4
  • Review by D'broh
  • Date : Aug 14, 2018
View Mode: PC | Mobile