ASUS X455LA Reviews

Lowest Price P20,825 5 Prices
Go to Shop ebuy Philippines
CPU
  • ALL
  • Core i3
  • Core i5
  • Core i7
RAM
  • ALL
  • 4GB
  • 8GB
HDD
  • ALL
  • 320GB
  • 500GB
  • 640GB
  • 750GB
  • 1TB
OS
  • ALL
  • Windows 10
  • Windows 8
Color
ASUS X455LA is a 14inch (1366 x 768) of screen size, up to 320GB of storage, perfect all-round value laptop for work and play.
  • Core i3, Core i5, Core i7
  • DDR3L, 8GB, 4GB, HDD, 320...
ASUS X455LA

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.1
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 3.9
Display 4.0
Total 4.0

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

bert dem

  • Review by bert dem
  • Jun 15, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

ASUS X455LA

Isang magandang laptop ang gift ni mama sa akin kasi ang dati kung laptop ay sira na at isa rin ito sa mga napili ito rin kasi ang ,maganda na laptop ng mga kaibigan ko mostly itong brand talaga kasi maganda itong brand na ito pang gaming at mabilis din talaga walang issues sa mga lags kaya ito ang napili ko.

Good Review

jenny mercy

  • Review by jenny mercy
  • Apr 18, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

ASUS X455LA

so far hindi naman ako nakaka experience ng mga sabi nila na log daw ito gamit ko ito kahit ano lang yung ginagawa ko sa aking laptop at hindi din naman ito mabigat dalhin kahit saan kasi manipis naman design nito at ang bilis din ng processing speed nito kaya wala akung masasabi kasi wala akung problema sa laptop ko na ito,

Good Review

alvin&mariel

  • Review by alvin&mariel
  • Feb 5, 2017
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 4.0

Satisfied

this is good, fast system response kesa s una kong laptop n mbagal, brand new dn nmn. Satisfied nko dto, except lng ng konti s camera, not that clear.

Good Review

Clumsy Kill

  • Review by Clumsy Kill
  • Jan 25, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Ang galing ng ASUS!!!

Hi everyone!!

Napakagaling naman ng laptop na ito at napaka tibay pa. Mahusay ang pagka gawa nito garantisado ang pagbili ko dito sa unit na ito. Ang mga graphics niya ang napaka husay napaka bilis mag response. Ang dami save sa laptop na ito pero hindi talaga nag log. Ang battery ay nag tatagal subra pa. Napakadaling gamitin ang laptop na ito. Ang klaro ng mga display ng laptop na ito portable gamitin. Napaka astig ng design niya. Pararti ko itong ginagamit at walang kahit anung problema subrang ganda talaga kahit saan ka mag punta pwedi mo siyang dala dala kasi hindi mabigat subrang suwerte ko sa pagbili nitong ASUS X455LA!!!

Good Review

eExemption

  • Review by eExemption
  • Dec 7, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

my laptop for my editing!

All I can say about this laptop is the best the design and display of it is look so attractive and more presentable. Fast processing speed also so much nice cause I can install anything on this laptop. the graphics also is nice cause the brightness was so good. It was a very useful laptop to me cause I can surf and practice my editing hobbit. The battery has a long life so great it so much.

Good Review

dona te

  • Review by dona te
  • Oct 5, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

nice to have it.

Good afternoon oh my God maybe it will rain. So in rainy seasons I just stay in my room and I will just have fun in using my laptop of course I have a good time because my laptop is very best specially the processing speed was fast working and it not loading or hang so much great to have it. The screen monitor also was great cause the brightness is perfect and its very clear. The battery life of this laptop has long wide life so its nice to have a laptop like this.

Good Review

Dom Orsalles

  • Review by Dom Orsalles
  • Jun 22, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Panget na comment WALA TALAGA!

Good!
Ang simple lang naman ng design nito ang cute nga naman para sa akin ang laptop na ito ang dali pa gamitin kasi ang keyboard ay ang smooth mag type kaya ayos na ayos nga naman ito. Ang processing speed din nito ay ang bilis at hindi na ito sagabal sa akin at ang linaw din naman ng monitor nito. ng baterya ay ang tagal din naman malowbat kaya ang ayos ng laptop na ito sulit na sulit ang pag gamit nito.

Bad!
Sa ngayon talaga wala akong panget na comment sa laptop na ito kasi para sa akin ang perfect na nito.

Good Review

anna:)

  • Review by anna:)
  • Mar 23, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

best laptop for me us a student

Design of these laptop is simple but the simple style on its make the design good.
Display it was awesome laptop for me and I really like it.
Processing Speed its not so fast and so slow it can process moderately but its okay to me no problem.
Usability its more helpful laptop specially I'm studying so it help me more to study and research if I have projects and all.
Portability for me its slight heavy but it will be fine for me.
Battery life has a long long hours so its good to have it and its durable laptop.

Good Review

Pedro

  • Review by Pedro
  • Jan 30, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

ASUS X455LA

Good
ang processing speed ng laptop na ito ay ang bilis masyado kaya madali ring gamitin to. Ang graphics ay okay rin naman pero mabigat nga naman ito kaya ito ay hindi ko madadala kahit saan kasi ang bigat talaga. Ang haba naman ng buhay ng baterya nito makaka install din ako ng mga system sa laptop kaya mas maka masa to.

Bad
WALANG BAD NA KOMENTO SA LAPTOP KASI ANG GALING SOBRA!

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Laptops

"Design lang naman ang pag uusapan maganda siya yung kulay niya maganda yung back cover ng laptop na ito. Processing speed kasi naman ang husay din naman nito capable naman ito sa mga apps at ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Apuhao ale
  • Date : Jan 8, 2018

i ask my friend if he could recommend me a nice and durable laptop for gaming nad he suggested this one so i try to see it and experience and now i already use it because this phone has very powerful ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by JEMBOY
  • Date : Dec 29, 2017

Simple yet elegant this is my laptop and i like this one kasi naman when we say laptop expected mo mahal talaga pero ito super budget friendly and ang ganda pa kasi naman mahusay siya sa security and ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by jam kat
  • Date : Nov 24, 2017
View Mode: PC | Mobile