ASUS VivoBook Max X541NA Reviews

Lowest Price P17,050 16 Prices
CPU
  • ALL
  • Celeron Dual Core
  • Pentium Quad Core
HDD
  • ALL
  • 500GB
  • 1TB
  • 2TB
SSD/eMMC
  • ALL
  • 128GB
  • 256GB
Color
15 "display, up to 8GB RAM, 500GB/1TB/2TB HDD and 128GB/256GB SSD ROM, available in various colors
  • Celeron Dual Core, Pentiu...
  • DDR3L SDRAM, 8GB, HDD, SS...
ASUS VivoBook Max X541NA

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.0
Processing Speed 3.9
Graphics 3.9
Expandability 4.0
Usability 3.9
Portability 3.6
Battery 3.9
Display 4.0
Total 3.9

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Faithfull

  • Review by Faithfull
  • Aug 31, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 3.9

my average spare laptop

Every details or aspects of this laptop is about average for me starting sa operating system nito, battery life, outlook, response ability, and its overall capacity is of average. Some other users are very harsh kasi grabe sila kung magbigay ng opinyon about sa mga drawbacks ng laptop na ito to think that at first pa lang alam na nila upon buying it kasi expected na naman ito kasi sa price range ng item. So expected hindi talaga ganun ka superb ang performance capabilities nito at hindi lightning ang response at processing speed nito. As for me, spare laptop ko lang ito, useful naman siya so far sa akin but even though spare ko lang siya I still see to it na I took care of it well same how I treated my other laptop kasi kung hindi mo aalagaan talagang masisira siya and it will no longer function well.

Good Review

Prettyface

  • Review by Prettyface
  • Aug 28, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.3

for casual use

Apat na buwan na rin akong gumagamit nito at until now functional at maganda pa rin ang performance ng asus vivobook ko. Bumili ako nito for casual use lang and not for gaming purposes. My mom whose a teacher uses it often times, and so far wala siyang naging complain about it. Kung gagamitin ito for playing games specially online kasi I tried it one time and that's the time as well na mayroong problema sa performance nito but if that's the case the solution would be installing an anti-virus para e.counter ang hindi magandang effect ng paglalaro ng games in the internet para iwas virus at loading issues.

Good Review

greg

  • Review by greg
  • Aug 23, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 3.8

ideal for simple tasks

Preferably I choose this basic laptop for my kids para gamitin nila sa school related projects like making an assignments, researching, encoding, making some reports and other stuff. Ideal ito for that kind of purposes since it's not that heavy task for the laptop naman. But if we talk about heavy work tasks its not really applicable since may tendency siyang mag-hang or mag freeze along the duration of doing something kaya for light tasks lang talaga siya.

Good Review

hann

  • Review by hann
  • Aug 17, 2018
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Graphics 3.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 3.5

maabilidad naman!

I highly recommend this laptop to all because despite sa mga maraming negative feedbacks about dito maganda naman ang performance niya actually running four years ko na ngang ginagamit ang vivobook ko na ito at wala namang serious issues so far. Kaya I suggest na wag agad maniwala sa ibang bad comments diyan about this product kasi ako user ako nito at mapapatunayan kong mali ang sinasabi ng iba. My vivobook has great screen display, amazinng sound quality at acceptable performance na angkop lang sa cheaper price nito but overall verdict about is very good naman so I'm telling you all na hindi niyo pagsisisihan kung bumili kayo nito.

Good Review

boni

  • Review by boni
  • Aug 15, 2018
Design 5.0
Processing Speed 3.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

takes hours to update

Updating windows 10 downloading and installing really sucks because it takes hours to do it. For a lower price my cousin and I thought that the performance would just be fine only to find out that it freezes from time to time and later on end up showing black screen all of a sudden. We tried to restart it but its not working so we don't have other choice but to leave it and not use it anymore. It consumes my time a lot instead of making things more easier for me it turns out to be the opposite of it.

Good Review

Chalsie

  • Review by Chalsie
  • Aug 10, 2018
Design 4.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 4.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 3.0
Total 3.4

worthless laptop ever!

What a waste! This is the most worthless laptop I ever bought in my whole life. That was a year ago ng bumili ako ng asus vivo book for a change sa pag-aakala na atleast even sa mura nitong presyo compared sa mcbook maganda naman ang performance. But it turns out to be one of a hell experience. Hindi pa nga nito halos ma handle when I open two tabs in one row. Pagkatapos kapag nag-e-encode ako ng data there was that freezing moment na hindi ka agad nagre-response ang typing mode nito. May disturbing sound pa nga siyang maririnig galing ata sa processor at hard drive as if struggling to function at a reasonable speed. Kaya I will save up money to buy a new one and I will dispose this one because of the dull moment it can offer to me as a user.

Good Review

b3

  • Review by b3
  • Aug 7, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 5.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.3

a student user

As a student needed talaga na magkaroon ng laptop specially nowadays na mas pina-improve pa ang educational system to be more globally competitive individual in the future. Aside from that, technological breakthroughs are very rampant so in order not to be left behind at least makisabay tayo sa pagbabago. That's why buying a laptop is a necessity and I chosen asus vivobook max kasi magandang ang durability history ng asus good quality rin ang processor model nito mabilis rin ang operating system meron ito. Mataas rin ang total storage capacity nito na up to 500 GB and iCore 4 processor. At the back side of it, walang memory card slot ang laptop ko at kapag nasa maximum volume ang built-in speakers niya ay medyo basag ang sound na pino-produce niya kaya hindi maganda sa pandinig kasi nakakasakit sa tenga.

Good Review

olie belle

  • Review by olie belle
  • Mar 24, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

perfect laptop for me

Subrang kinis niya sa personal ang design niya is nice mga 2 months ko pa lang gamit ito pero mahusay na siyang talaga sa office palagi ko siyang bitbit kasi naman magaan lang naman ang isang ito at nag eexpand pa ito sa battery performance niya kaya maganda ito for me im contented sa performance niya graphics nito is wala talagang problema napaka linaw nito and ang maganda marami silang kulay na available so marami kang pag pipilian.

Good Review1

Shin Andrei

  • Review by Shin Andrei
  • Feb 22, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Great choice for laptop

Ginagamit ko ang laptop na ito for work purposes at perfect talaga ito. Yung set-up nitp ay mabilis at madali lang gamitin at yung laptop ay ginagawa talaga ang work as its meant to.Fast enough para makapag-browse sa Internet, makapakinig ng music, at makagamit ng microsft office for document work. Yung speaker ay maganda ang tunog at better sa ini-expect ko. I don't know kung bakit ang iba ay binibigyan ng low rating ang laptop na ito pero para sa akin, perfect talaga ito. May excellent value sa presyo na ibinayad ko para dito. I absolutely love this laptop!

Good Review1

macario

  • Review by macario
  • Nov 22, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

irreplaceable laptop!

Aside sa aking phone na subrang gamit ko siya talaga is itong ASUS VivoBook Max X541NA ko kasi naman i choose this one kasi hindi siya mabigat and manipis lang yung design niya isa naman sa mga unang tinitingnan natin is yung design naman talaga and the price also para sa akin reasonable naman siya kasi capable naman siya sa mga gusto ko na apps na ma install dito mabilis siya sa mga paper works na ginagawa ko and when you kung expandable ba ang usage ko dito oo talaga ang isasagut kasi naman from office dinadala ko pa ang work sa bahay still walang lags and anything smooth yung software talaga niya no can replace this asus laptop for me except nalang siguro kay may sira na siya but when you say asus brand ang durability talaga sa brand na ito ang bilib ako!

Good Review1

Page 1 of 1

Latest Reviews for Laptops

Ito kaya yung pinaka the best na laptop ever! I don't know why people doesn't like it but for me it is the best among the rest talaga., maraming nagsasabi na napakapangit daw yung ganitong class ng ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by kim jonbert
  • Date : Oct 15, 2018

This laptops was completely downloadable in the whole apps, real built structures na talaga namang makatindig balahibo. napaka-exaggerating ng dating no? but it is indeed realistic and elegant ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by janna more
  • Date : Oct 12, 2018

Maganda yung dating sakin ang ganitong item ha sobrang nagustuha ko siya, kasi medyo maganda, simpling-simple pero ang gandang tignan parang 3D yung class ng design ng screen niya na talaga namang ...Read more

  • Rating : 4.3
  • Review by jepoy L.
  • Date : Oct 8, 2018
View Mode: PC | Mobile