ASUS Vivo AiO V221ID Reviews

Lowest Price P26,490 2 Prices
Go to Shop Poundit.com
CPU
  • ALL
  • Celeron
  • Core i7
  • Pentium
HDD
  • ALL
  • 500GB
  • 1TB
Color
One of the slimmest Vivo AiO all-in-one PC with FHD resolution, 178-degrees viewing angle and NVIDIA GeForce 920MX 2GB for faster graphic performance.
  • Celeron, Core i7, Pentium
  • DDR3L, 4GB, HDD, SSD, 1TB...
ASUS Vivo AiO V221ID

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.4
Processing Speed 4.3
Graphics 4.5
Expandability 4.2
Usability 4.3
Quietness 4.5
Attached Software 4.5
Total 4.4

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

WS

  • Review by WS
  • Oct 19, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Quietness 4.0
Attached Software 5.0
Total 4.6

All-in-one fairness

I don't want to ignore such an amazing phone just like this, because when you look at these deeply it seems to me that I'm inside the monitor. I mean when I spend more time in gaming I think I am a protagonist of the game. Because the screen gonna caught your attention it was fantastically image screen that I use to seen a bit. It was so lovely very much. That is why I use to love these one.

Good Review

Marilou Sanchez

  • Review by Marilou Sanchez
  • Oct 16, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 4.0
Attached Software 4.0
Total 4.0

So far, so great...

Nag-switched ako sa PC na ito from HP at hindi wala akong regrets about it. Okay ang computer na ito at ito talaga yung hinahanap ko with its price na tama lang para sa akin. Napakaganda ng screen clarity nito at ang bilis-bilis ng processor. Hindi ko na kailangan pang maghintay para mag-load ang pages. Gamit ko na ang computer na ito nang ilang linggo na at hanggang ngayon ay gumagana pa rin nang maayos. Okay din ang sound nito. Wala rin akong issue about the OS installation nito. Talagang very sleek din ito at very lightweight din. Very responsive ito kumpara sa traditional na hard drive. Nagamit ko na ito sa mga light tasks at sa mga heavy use at so far ay okay naman ang performance nito.

Good Review

vint ben

  • Review by vint ben
  • Oct 12, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Quietness 5.0
Attached Software 5.0
Total 5.0

Fun gaming monitor

User ako ng ganitong brand ng ASUS/Vivo what I am trying to say is that isa ako sa mga gumagamit ng ganitong monitor. At masasabi kung napakachill lang gamitin walang hassle, kung may installation na mangyayari kahit pa lahat ng applications maa-avail mo kasi well accelerated naman tong device nato. Tapos flexible yung body niya you can able to switch it's angles anywhere kung saan comportable ka. Good for gaming din siya at the same time lahat naman ng laptop usable specially mahilig mag research study and isa si ASUS sa mas pinaka-usable para sakin.

Good Review

Marie Abrenica

  • Review by Marie Abrenica
  • Sep 25, 2018
Design 3.0
Processing Speed 2.0
Graphics 2.0
Expandability 2.0
Usability 2.0
Quietness 3.0
Attached Software 3.0
Total 2.4

Problem with this device

Binili ko ito last 2017 at masasabi kong pinaka-worst ito sa mga computer na nagamit ko. Hindi lang dahil sa biglaang pagko-close ng video editing software ko habang nag-e-edit ako. Tumitigil din ang audio driver nito palagi. Kahit na pagkatapos ng system update, yung Windows din nito ay madaming glitches. Nag-o-on din ito ng may black o kaya naman ay green na screen error. Itinawag ko ito sa ASUS para ma-fix ang issue pero wala silang malinaw na sagot. Wish ko lang na makakuha ako ng extended warranty sa ASUS o kaya naman ay ma-refund ko pa ito...

Good Review

fritz san

  • Review by fritz san
  • Sep 24, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Quietness 5.0
Attached Software 5.0
Total 5.0

Wow sobrang ganda

Oo nga maganda siya yung monitor niya parang pang play station yung dating huh! Cool tignan. Ako gamer kasi ako kaya pagtingin ko sa details nito at specs nila sobrang ganda talaga wala akong masabi. Nakakaspeechless naman talaga siya, hindi man ako user nito pero i think bet ko siyang bilhin woth it naman din yung bibilhin mo tapos mageenjoy ka pa.

Good Review

mv

  • Review by mv
  • Sep 21, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Quietness 5.0
Attached Software 5.0
Total 5.0

Quite fantastic what do you think?

you know what guys, yung base ng PC is very solid and merong nice trapezoid shape grabi ang ganda I think this is one of a kind talaga na Laptop. It can tilt slightly up and down, tapos yung bottom even merong rubber feet to eliminate slipping, san kapamakakakita ng ganito kagandang laptop. And it included keyboard and mouse are nothing special, both are quite fantastic and it have similar to iMac look. The keyboard is sleek and sharp looking, though it’s not very comfortable to type on, as the keys are very mushy but it actually smoothly when you touch it.

Good Review

hi'melvin

  • Review by hi'melvin
  • Sep 20, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Quietness 5.0
Attached Software 5.0
Total 5.0

station gaming device

nakakaamaze naman ng ganitong computer. Good para sa mga gamer, lalo na ako. pagtingin mo palang sa specs, quality tsaka features ang ganda talaga. as a whole, ang laki ng monitor kita mo talaga lahat, pang 3D lang yung dating for me. nagbabalak na nga talaga akong magpabili kay papa ng ganito, adik din naman kasi yon ng games lalo dota, rules of survival or even nga yung class og clans.

Good Review

Aleley Arceo

  • Review by Aleley Arceo
  • Sep 13, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 4.0
Attached Software 4.0
Total 4.0

It's good!

This ASUS Vivo AiO V221ID is my dream pc all in one. Ang ganda talaga ng monitor nito sa price range nya. This is Celeron, dual core na may 4GB RAM at pwede pang i-expand hanggang 8GB. Okay na okay talaga at ang sarap gamitin dahil hindi nagla-lag. Super affordable at ideal for budget consious na mga students, learners, at mga teachers. Excellent ang screen nito at flat na may processor inbuilt kaya hindi kumukonsumo ng sobrang space. Okay ang mga speaker at maganda ang screen clarity.

Good Review

jAn mArie aLcantaRa

  • Review by jAn mArie aLcantaRa
  • Sep 6, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Quietness 5.0
Attached Software 5.0
Total 5.0

great choice of monitor

Sa tingin ko isa ito sa pinaka affordable na magandang screen monitor for desktop na maganda gamitin. Ang ganda ng color quality niya, okay ang size at especially ang look and design niya gustong gusto ko din ito.Very futuristic ng look compared sa standard monito lang ang piliin niyo.Mas okay siya sa akin kasi pati yung mouse at keyboard ko from Asus kaya swak talaga ang design niya para sa akin. nagustuhan din ng parents ko ang color niya kaya sila din merong ganito na desktop. Very useful at superb ang performance niya.

Good Review

Dj Torres

  • Review by Dj Torres
  • Jun 9, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Quietness 5.0
Attached Software 5.0
Total 4.6

best screen monitor

This is my first time to use an ASUS monitor, I fancy the color shell exterior of the monitor and I also like the screen quality that it has compared to using the laptop, the desktop monitor is better and the bezel of the monitor is even good when you look at it. It's functional and menu buttons are basic and easy to understand.

Good Review

Catherina Valentine

  • Review by Catherina Valentine
  • Jun 8, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 5.0
Attached Software 4.0
Total 4.4

clear screen display

Very fancy tv monitor from ASUS. I like the build and design that it has and matches all my gold colored stuff in my room. I am satisfied with how it works and also it has enough buttons to use if you need to change brightness, contrast etc from the tv monitor. The audio quality of the speakers is also in good quality that matches the quality of the laptop.

Good Review

Victoria

  • Review by Victoria
  • Jun 2, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 4.0
Attached Software 4.0
Total 4.1

great ASUS desktop

I am happy using this desktop monitor from ASUS. I like its design and its size its perfect in our room at home. It is fast and I can easily do multitasking with my work. I like it also because it is so stable and sturdy once place on the table. I love using ASUS, I have a phone and laptop and they are all working well together.

Good Review

foxy kid

  • Review by foxy kid
  • May 11, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Quietness 5.0
Attached Software 5.0
Total 4.7

great design and look

I am satisfied with using this Asus because it has really cool design compared to old desktops that I had before. I love using Asus because it really is performing well as expected from laptops and mobile phones they have good quality products. It is light and thin so it is easy to carry it from one desk to the other by myself. Great one Asus!

Good Review

Jazeryl Ann De Guia

  • Review by Jazeryl Ann De Guia
  • Mar 16, 2018
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 3.0
Quietness 4.0
Attached Software 4.0
Total 3.7

Sobrang maalog

Para sa monitor na may size na 21.5-inches, ang price nito ay okay na deal. Ang quality ng picture ay okay para sa pang-araw-araw na tasks tulad ng pagba-browse sa Internet, paggawa ng mga spreadsheets at iba pa. Isang bagay lang na hindi ko nagustuhan ay yung monitor ay talagang umuuga. kapag nagta-type ako sa keyboard na nasa table, yung buong monitor ay talagang nagkakaroon ng shaking motion. Ang monitor ay parang sobrang lapad sa stand nito. Sadly, parang ito ang nagiging common na problema sa mga monitor na ganito ang sukat dahil napansin ko rin sa ibang models ito. nag purchased ako ng dalawa nito dahil nagwo-work ako sa bahay at gusto ko ng isa para maging work computer ko at isa para maging home computer. At ngayon nga na may dalawang monitors ako na magkatabi, napansin ko na yung isa ay medyo mataas nang mga kalahating inches kesa sa isa. Sinubukan ko i-adjust ang isa pero hindi ko magawa, Pangit lang kasing tingnan na magkaiba ito nang taas pero pareho namang model.

Good Review

summer

  • Review by summer
  • Nov 28, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 4.0
Attached Software 4.0
Total 4.0

The design is lit!

Subrang saya ko lang talaga kasi naman nabili ko na yung gsuto kung desktop computer na gusto ko itong ASUS Vivo AiO V221ID ang bagsik kasi nito hindi ako nahuhuling sa apple na desktop maganda kasi ito kasi naman pang gaming ko talaga siya and ang cool pa ng design i can do whatever i want hindi gaya ng laptop ko dati ng medyo may limit lang talaga kung anung games ang kaya laruen but this one super galing niya bagay pa siya sa room kasi ang cool ng design.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Desktop Computers

When I use to play with may gaming gadgets most especially this kind of gaming desktop, I dont feel or i dont get bothered of doing something kasi talagang you've even meet the expectation vs. ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Ale
  • Date : Oct 17, 2018

Halos apat na taon na akong apple user at sa ngayon ay meron akong macbook pro laptop at ginagamit ko ito sa sa work at maging sa mga video entertainment. At kailangan ko nang mag-upgrade nito dahil ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Jean Diaz
  • Date : Oct 16, 2018

Binili ko ang computer na ito para ma-replace ko ang lumang model ko ng computer na ginagamit ko sa mga small file sharing at print sharing sa home network ko. At sobrang na-pleased ako sa ease of ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Lorna Niebres
  • Date : Oct 16, 2018
View Mode: PC | Mobile