ASUS ROG Strix GL503 Reviews

Lowest Price P49,109 26 Prices
Go to Shop enigma technologies
CPU
  • ALL
  • Core i5
  • Core i7
HDD
  • ALL
  • 1TB
  • 2TB
SSD/eMMC
  • ALL
  • 128GB
  • 256GB
  • 512GB
A 15.6-inch Anti-Glare, wide-view display gaming laptop powered by Core i5/Core i7 processor coupled with Intel HM175 and GeForce GTX GPU.
  • Core i5, Core i7
  • DDR4 SDRAM, 32GB, HDD+SSD...
ASUS ROG Strix GL503

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.5
Processing Speed 4.3
Graphics 4.3
Expandability 4.2
Usability 4.2
Portability 4.1
Battery 4.2
Display 4.5
Total 4.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

sosmiento ana

  • Review by sosmiento ana
  • Oct 18, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

The best to promise

Ito yong the best for me talaga. High maintenance kasi ako kayo matagal akong nakaktulog at night times, kasi nafofocus ako ngayon sa laptop ko na ASUS. Tsaka more on IT kasi kami I mean yong business ko is web services kaya I spend more time whole day sa opisina. Mas nagostohan ko siya kasi maganda yong software niya dami mong pagpipilian na windows parang upgraded ata yong software nila if bumili ka nito.

Good Review

kim jonbert

  • Review by kim jonbert
  • Oct 15, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

Double buddies device

Ito kaya yung pinaka the best na laptop ever! I don't know why people doesn't like it but for me it is the best among the rest talaga., maraming nagsasabi na napakapangit daw yung ganitong class ng ASUS pero alam niyo ba para sa mga hindi pa po nakakagamit nito, I just wanna tell you na maganda po talaga siyang gamitin in all, as in all po talaga. I have this one in my house, I bought it since the day of payment kaloka! Binili ko talaga siya kasi wala lang gusto ko lang matry yung ganitong klasi na laptop no. Dalawa na yung laptop ko including my HP laptop sila yung double buddies ko sa bahay. I am so much enjoying po sa new and old laptop ko everyday.

Good Review

janna more

  • Review by janna more
  • Oct 12, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

Well accelerated

This laptops was completely downloadable in the whole apps, real built structures na talaga namang makatindig balahibo. napaka-exaggerating ng dating no? but it is indeed realistic and elegant laptops I've ever known here. It is totally different among other brand new laptops. Pero kung ako sa inyo you have to buy nalang din kasi it really helps you a lot.

Good Review

jepoy L.

  • Review by jepoy L.
  • Oct 8, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.3

Simplistic imagery

Maganda yung dating sakin ang ganitong item ha sobrang nagustuha ko siya, kasi medyo maganda, simpling-simple pero ang gandang tignan parang 3D yung class ng design ng screen niya na talaga namang malaki yung difference compare mo sa ibang model ng lahat ng Laptops. Yun nga lang is maypagka high price din siya pero okay lang naman din sakin as long as malaki yung maitutulong nito for my business.

Good Review

ruwel elf

  • Review by ruwel elf
  • Sep 24, 2018
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Graphics 3.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 3.8

Unexpected capability

Palagi nalang sinasabi ng lahat na maganda daw yung quality nito, pero yung totoo naman hindi talaga. Basi sa na-experience ko sa pagbili ng laptop nato, kasi nasira yung isa kong device, pinipilit talaga ako ng kaibigan ko na bumili raw ako ng ganito kasi sobrang ganda daw ng specs yung quality sobrang tibay kasi ito yung gamit niya ngayon. Pero sa totoo lang hindi naman, sayang lang yung pera ko maganda yung interior and exterior ng laptop pero ang hindi ko lang maintindihan bakit hindi downloadable kakabago ko lang tong binili tapos parating naghahang yung monitor. Maybe, imitation or second hand yung nabili. ibabalik ko talaga to kasi hindi ko siya gusto.

Good Review

Ern

  • Review by Ern
  • Sep 20, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Great laptop

This gaming notebook which is ASUS ROG Strix GL503, kapag binuksan mo itong laptop looks like your on your way to outer-space very extraordinary device meron pa siyang 15.6 inch screen which is accurately seen to us. Like ko tong ganito. Alam niyo ba na meron din itong couple USB 3.0 Type-A ports saka combo audio jack ang galing talaga basi lang kasi sa nakita ko.

Good Review

SEAN.SLR

  • Review by SEAN.SLR
  • Sep 19, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

Classical structure

Stress-free talaga ako dito sa laptop nato, kasi pagtingin mo palang, ang ganda na tapos beautiful with matching astig yung background nito. nagresearch talaga ako dito sa panibagong launch ng ASUS laptop. Pasok siya sa standard na gustong-gusto ko, napaka-aesthetic kungbaga. whole day akong nagkukulong sa kwarto kasi bagong bili kasi to ng daddy ko, nagdadownload ako ng iba't-ibang apps and games na gusto kung idownload. nagenjoy ako sobra sa binigay ni daddy sakin.

Good Review

sarmiento.t

  • Review by sarmiento.t
  • Sep 17, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.5

Newest innovation

Speaking of this device, I think its kinda ordinary structure I've known but very unique framework and has its own freestyle of specs. In our first impressions article, we thought that both the lighting and non-traditional layout on the keyboard wasn’t too great, but we have since made a few discoveries about these two things – The backlight actually looks very bright when you’re actually sitting down in front of the unit, and the keyboard layout isn’t too bad even on your first try.That is why many people are very much interested in these kind of laptop.

Good Review

Ritz Bughaw

  • Review by Ritz Bughaw
  • Sep 6, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

best Asus gaming laptop

Sa lahat ng gaming laptop ito ang pinaka gusto ko kasi unang una gusto ko ang design niya at ang kanyang performance. Hindi ko na experience ang slowness niya kahit multiple pages ang naka open at may streaming at download ako na ginagawa. It has one of those best quality screen laptops that I have seen. Wala din itong problema sa battery kasi ever since maayos talaga ang battery performance ng mga Asus na computers kaya good choice na gaming laptop ito at sa lhat ito din ang pinaka mura na compared sa ibang brands.

Good Review

Dancer

  • Review by Dancer
  • Aug 29, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 3.0
Usability 5.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.3

Budget Wise!

Budget wise this is perfect description sa kabibili ko lang na asus ROG laptop. Sa mas murang bili hindi mo aakalaing ang daming kaya nitong gawin even doing multi-tasking because once I make some reports, playing online games, opening more than five tabs and surfing online all at once, and to my amazement walang loading issues ang na encounter ko as far as I'm concern. Also precise ang touchpad mabilis ang response every scroll of the fingers ay agad nitong naka-catch up at every click ay automatic ang response niya.

Good Review

crush

  • Review by crush
  • Aug 22, 2018
Design 4.0
Processing Speed 3.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 3.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.0

online gamer's verdict

As an avid online gamer this is my verdict about sa laptop ko of the same model na Asus ROG. Ang keyboard nito ay nagma-malfunction in the middle of the game so I needed to restart the computer instead. Then, the computer itself has overheating issues at ang speaker was not so great at all kasi basag ang sound at its maximum volume.

Good Review

cat

  • Review by cat
  • Aug 14, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

no USB port?

This existing laptop of mine the acer aspire had done great service to me sa matagal na panahon. Pinama ko na ito sa isa kong anak ngayon at nagustuhan niya naman talaga ito except that wala raw itong usb port in it but hindi naman siya serious dilemma since cheaper ang price niya so I expected it already at I checked its specification upon buying it naman so I told my daughter that it's okay kasi easy lang naman ang solution nito.

Good Review

P Santillan

  • Review by P Santillan
  • Aug 14, 2018
Design 4.0
Processing Speed 3.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 2.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 3.6

defective hard drive problem

Now I know how others feel about this laptop kasi naranasan ko rin ang disappointing performance ng laptop na ito. Pagkabili ko pa lang sa kanya the next day when I install an anti virus application it detects that there is some defective hard drive problems. Also it seems that the machine itself is not properly set-up kaya next time around I won't purchased asus laptop ever again!

Good Review

FENG

  • Review by FENG
  • Aug 10, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.1

smooth glossy design

Smooth at glossy design ang unang napansin ko sa laptop na asus ROG kaya naman naagaw niya ang aking pinsan which end up on buying it. Hindi ko naman pinagsisihan ang pagkakabili sa kanya dahil needed ko naman talaga siya as an educator. Kaya lang low ang storage capacity niya at poor quality ang touchpad. But not an issue since there's a solution for everything I just bought an external hard drive and a mouse the viola! problem solve.

Good Review

yabz

  • Review by yabz
  • Aug 7, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.1

easy upgrading system

Isa sa magandang factor taglay ng laptop kong ito ay ang easy upgrading system nito tapos easy access sa RAM and hard drive by only removing the two screws in it. Good quality rin ang HD webcam at videocam na kayang maka record ng HD videos up to 15 and 30 fps. Powerful din ang iCore processor which is i7 kaya mabilis talaga ang uploading, downloading, surfing at upgrading system nito.

Good Review

jordan_0123

  • Review by jordan_0123
  • Jun 11, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.1

best gaming laptop

Superb display resolution, it is one of the clearest screens I have used and it made me more like how I can play full HD graphics games with this laptop. Smooth keyboards so you can easily slide your fingers from one side to another. Not just for playing games but also a great laptop to use for video editing. nice battery life and great in multitasking.

Good Review

Dj Torres

  • Review by Dj Torres
  • Jun 9, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.1

tough and great laptop

If you are looking for a computer that would be multifunctional and something that is reliable then you can use this laptop. Clear, widescreen that shows no glare, very impressive when it comes to its speakers, audio quality is clear and does not freeze up even if multiple windows are open, great gaming laptop to top it all.

Good Review

jack-of-all-trades

  • Review by jack-of-all-trades
  • Jun 8, 2018
Design 5.0
Processing Speed 3.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 2.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 3.8

a good and bad laptop

It has a good sleek design with an excellent screen display. I also like how they customizable the keyboard. I am just a bit disappointed with the slow SSHD that it has, it also has a crunchy touchpad which is a bit hard compared to other boards I have used. When I turn up the volume the audio has a little distortion on it. But still a good gaming laptop

Good Review

Seinjin

  • Review by Seinjin
  • Jun 6, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.1

great gaming laptop

I love using this ASUS laptop because when it comes to its screen display and resolution it has good quality and I like its style and design. It is also a great laptop to use in playing your favorite HD games without experiencing any lag issues. Maganda sya ksi you can do multitasking while playing games you can do important documentation for work din.

Good Review

tic.tic.toe

  • Review by tic.tic.toe
  • Mar 10, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.5

best laptops from Asus

I will not use any kind of laptop aside from Asus talaga, the best specifications and features that a laptop has the great thing about thsi laptop is that wala talagang siya hanging issues kahit mag games ako ng madalas hindi ko pa na experience ang pag hang ng laptop na ito, its also has good battery life at yun ang pinaka importante sa mga laptops.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Laptops

nakaka amaze po ang ganito. kasi po yong daddy ko ang magbili kaya memorable po sakin ang ganitong klasi na laptop. isa po ito sa pinka masayang araw na binigay sakin ni God kasi matagal ko na tong ...Read more

  • Rating : 4.9
  • Review by trexie
  • Date : Nov 13, 2018

Isa sa mga buttons nito nung nabili ko ay natanggal kahit na di ko masyadong pinaggagamit ito. Minsan naman ay nag-o-off ito kapag hindi naka plugged in sa saksakan nya. Nung tiningnan ko naman ang ...Read more

  • Rating : 3.0
  • Review by Rafnel Tiongson
  • Date : Nov 12, 2018

First of all, nakakapersuade yung 1 TB na memory nya, until I used this in my online job. After opening five tabs sa G Chrome, lagi na syang nag na-not responding. I even refer this issue to the ...Read more

  • Rating : 3.4
  • Review by Meeky Mulberry
  • Date : Oct 29, 2018
View Mode: PC | Mobile